Xưởng in các loại bao bì nhãn mác tại Hà Nội

tác dụng hữu ích của bao bì nhãn mác

Nhãn mác, bao bì là một trong những yêu cầu thiết yếu đối cùng mọi thứ các loại hàng hóa trên thị trường. Do đó, dịch vụ in bao bì nhãn mác đóng chức năng cực kỳ cần thiết trong kinh doanh và người tiêu dùng.

tính năng của bao bì, nhãn mác đối cùng doanh nghiệp

Bao bì nhãn mác giúp cung cấp thông tin về sản phẩm tới khách hàng, giúp company thành lập hình ảnh, độ nhận diện thương hiệu, tạo thành tính cạnh tranh cho vật phẩm của doanh nghiệp cùng các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Bao bì tem nhãn giúp khẳng định item chất lượng, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Hình như, đối tác luôn tin cẩn vào những item có vừa đủ bao bì, nhãn mác và các nội dung cần thiết. Từ đó, tăng tài năng mua hàng một cách tối ưu.

tác dụng hữu ích của bao bì nhãn mác đối cùng người tiêu dùng:

khách hàng sẽ cảm giác an tâm hơn đối cùng những sản phẩm có hoàn toản bao bì nhãn mác có cung cấp toàn diện các chủ đề không thể thiếu. Ngoài ra, dựa trên những đề tài được in ấn trên bao bì nhãn mác, người dùng có thể xác định được đâu là hàng tiêu chuẩn và đâu là hàng nhái, hàng giả đồng thời nhận biết được hàng hóa giữa các thương hiệu với nhau.

bao-bi-nhan-mac.jpg (214 KB)

Những đề tài cần in ấn trên bao bì nhãn mác

Mẫu thiết kế bao bì nhãn mác thông thường gồm những nội dung cơ bản sau đây:

 • Tên hàng hóa, vật phẩm
 • logo hoặc slogan của company
 • chủ đề về Vị trí sản xuất và nhà gia công
 • thành viên cấu tạo của vật phẩm, hướng dẫn áp dụng, cách lưu trữ, tác dụng,…
 • Ngày gia công và hạn áp dụng của vật phẩm.

1 số công nghệ in bao bì nhãn mác hiện nay

phụ thuộc vào từng loại bao bì nhãn mác nhưng mà người ta sẽ thực hiện những công nghệ in ấn phù hợp. Chi tiết như:

 • Công nghệ in offset: Công nghệ in offset thường sử dụng các loại máy in offset cho ra hàng nghìn vật phẩm với lúc, phù hợp cùng những đơn đặt mua hàm lượng lớn.
 • Công nghệ in kỹ thuật số: Đối cùng công nghệ kỹ thuật số sẽ giúp cho ra thành phẩm nhanh và phù hợp cùng những đơn đặt mua cần in hàm lượng ít hoặc lấy liền.
 • Công nghệ in Flexo: Đây là 1 công nghệ in nổi thông thường áp dụng để in nhãn mác quần áo cho những mặt hàng cao cấp, hàng xuất khẩu và thường được lên ý tưởng thích mắt, sản xuất cẩn thận nhằm hình thành sự chuyên nghiệp và sang trọng.
 • Công nghệ in lưới: Đây là công nghệ được triển khai rất nhiều đối với in ấn nhãn mác quần áo trên nguyên liệu vải. Người ta thông thường thực hiện khung gỗ được đặt trên một tấm lụa mỏng tanh hoặc tấm lưới kim loại rồi đổ mực lên tấm lưới sau như thế gạt mực đi.

tổ chức in ấn bao bì nhãn mác tiêu chuẩn và giá rẻ tại Hà Nội

Nhu cầu in bao bì nhãn mác càng to thì lượng cung càng đông. Chính vì như vậy, tại khu vực Hà Nội người ta có thể thuận tiện tìm được 1 tổ chức in ấn ở bất kỳ đâu. Tuy thế, không phải cơ quan in ấn nào cũng có thể đáp ứng được các đòi hỏi của đối tác.

xuong-san-xuat.jpg (183 KB)

In Đức Thành là 1 trong những xưởng in chuyên cung cấp dịch vụ in ấn tiêu chuẩn cao, giá rẻ, đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Trong như thế, dịch vụ in bao bì nhãn mác được thực hiện rất nhiều. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để in nhãn mác bao bì của nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

tiêu chuẩn cam kết

In Đức Thành chiếm hữu trang trang bị máy móc hiện đại và các bước gia công tiên tiến. Như vậy, chất lượng in ấn tại Đức Thành luôn được ưu ái hàng đầu, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

giá tiền vật phẩm cạnh tranh

với mục tiêu mang đến cho đối tác tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất cùng mức giá rẻ, In Đức Thành nỗ lực để giảm chi phí in ấn tới mức thấp nhất nhưng không gây ảnh hưởng đến tiêu chuẩn vật phẩm. Điều này nhận được những bình chọn tốt từ phía khách hàng đang áp dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi.

Dịch vụ chăm nom khách hàng cẩn thận

Đội ngũ nhân sự của In Đức Thành được huấn luyện chuyên nghiệp và bài phiên bản luôn hỗ trợ giải đáp tư vấn cho đối tác mau lẹ và đúng đắn.

Giao hàng tận nơi

Đối với những đơn đặt mua ở xa hoặc những khách hàng mắc, Đức Thành nhận đặt hàng trực tuyến giao hàng tận nơi và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

quy trình in nhãn mác bao bì tại In Đức Thành

san-xuat.jpg (377 KB)

Để đặt hàng in nhãn mác bao bì tại xưởng In Đức Thành, quý khách vui miệng tuân theo chỉ dẫn sau đây:

 • Bước 1: liên hệ tới bộ phận tiếp nhận đề tài của In Đức Thành để nhận được báo giá chính xác
 • Bước 2: design mẫu bao bì tem nhãn theo đòi hỏi của quý khách.
 • Bước 3: bạn hàng duyệt mẫu qua email và đòi hỏi biên tập cho tới lúc cảm giác hài lòng.
 • Bước 4: các bước gia công và in đồng loạt được triển khai tại In Đức Thành.
 • Bước 5: Giao hàng và cho đối tác kiểm tra hàng hóa.

Các dịch vụ in nhãn mác bao bì tại In Đức Thành: dịch vụ lên ý tưởng in ấn nhãn mác bao bì, in nhãn mác bao bì giá rẻ lấy ngay, in nhãn mác hàm lượng ít, in nhãn mác bao bì hàm lượng to, in nhãn mác bao bì theo đề nghị khách hàng,…

Mọi nhu cầu về in ấn nhãn mác, bao bì vui mắt liên lạc với chúng tôi theo nội dung dưới đây:

Công ty TNHH sản xuất VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng sản xuất: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN