Xưởng gia công hộp cắt CNC theo đề nghị tại Hà Nội

trên thương trường có rất nhiều xưởng sản xuất CNC nhằm đáp ứng rất nhiều đòi hỏi ngày càng cao của người dùng. Xưởng cắt CNC Rubee là 1 trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều đối tác tin cẩn chọn lựa.

cắt CNC là gì?

CNC là chữ viết tắt của cụm từ tiếng anh” Computerized Numerically Controlled” có nghĩa là “điều khiển hoàn toàn bằng máy tính”. Đây là thuật ngữ chuyên dụng trong hệ thống máy tiện cơ khí điều khiển tự động. Hệ thống máy tiện cơ khí này được phát triển vào cuối những năm 1940 tới đầu những năm 1950 bởi một số nhà nghiên cứu thuộc phòng thí nghiệm tại Servomechanism của học viện MIT. Do vậy, có thể hiểu cắt CNC chỉ việc phần mềm công nghệ CNC để chế tác nguyên liệu theo những hình dạng cong bất kỳ dựa trên sự điều khiển của các phần mềm máy tính.

Các loại máy CNC có thể hoạt động trong không gian 2D, 3D… Máy CNC có thể hoạt động khá tốt trong không gian 3 chiều và có thể thuận tiện thực hiện bởi vì những phần mềm được phác thảo riêng, khi như thế thì các máy thái tầm thường chỉ có thể giải quyết được các đường thái ít phức tạp có những hình thù nhất định.

Công nghệ thái CNC tại Rubee

Rubee là đơn vị chiếm hữu dàn máy cắt CNC hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất hộp thái CNC theo đề nghị cùng mức giá giảm giá nhất thị trường.

cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề với cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, xưởng Rubee tự hào là một trong những tổ chức gia công cơ khí đúng đắn 100%, phục vụ mọi nhu cầu của bạn hàng.

Công nghệ cắt CNC tại đây bảo đảm về độ bền, tính thẩm mỹ nhờ vào dây chuyền gia công và máy móc hiện đại nhất bây giờ.

Máy cắt CNC tiến bộ có thể phục vụ tốt rất nhiều nhu cầu của đối tác như: là thái CNC hoa văn, khắc logo. Cắt CNC tại xưởng Rubee có thể sản xuất mọi loại vật phẩm từ mức độ đơn giản cho tới mức độ phức tạp nhất. Đặt biệt nhất là khi đối tác có nhu cầu sản xuất hàm lượng càng to, khuyến mãi càng rất nhiều.

Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và có tâm trong nghề, Rubee nhận gia công theo yêu cầu vật liệu và mọi thiết kế yêu cầu của đối tác.

quy trình sản xuất hộp cắt CNC tại xưởng Rubee

Tại cơ sở Rubee nhận cắt CNC theo các bước quy trình như là sau:

  • Bước 1: nhân viên tiếp nhận đòi hỏi sản xuất hộp thái CNC của đối tác. Sau đó phụ thuộc đòi hỏi gia công của bạn hàng, đội ngũ kỹ thuật của Rubee làm việc tư vấn và phác thảo chi tiết và vật liệu gia công sao cho thích hợp.
  • Bước 2: phác thảo vẽ họa tiết 3D dựa trên đòi hỏi của khách hàng, thống nhất lại mẫu thiết kế sau cùng. Sau đó phụ thuộc phiên bản design đã được thống nhất giữa hai bên, tính toán giá tiền và gửi bảng giá cụ thể đến với khách hàng.
  • Bước 3: tiến hành ký phối hợp đồng, đối tác sẽ thanh toán trước từ 30-50% giá trị của bạn dạng hợp đồng được đặt theo đơn đặt mua.
  • Bước 4: thi công gia công hộp thái CNC theo đòi hỏi của khách hàng.
  • Bước 5: tiến trình sản xuất hoàn tất, làm việc nghiệm thu và bàn giao sản phẩm cho bạn hàng. Nếu không có phát sinh gì thêm thì sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Những ưu thế lúc sử dụng dịch vụ in hộp cắt CNC tại Rubee

  • Hoạt động thái CNC được tích hợp trên các loại máy móc với kĩ năng tự động hóa mang lại hiệu quả cao, chỉ cần đưa thông tin vào hệ thống máy tính, các bước cắt CNC sẽ được điều khiển hoàn toàn tự động, vật phẩm sau cuối có độ chính xác cao.
  • Những sản phẩm được tạo thành bằng hình thức này thì sẽ đạt quy cách gần như là đúng đắn tuyệt đối nhờ phần mềm ký thuật tiên tiến, thông minh và công nghệ tiến bộ.
  • phục vụ đầy đủ mọi đề nghị của khách hàng đòi hỏi về tính thẩm mỹ cao.
  • chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường.
  • các bước tiến hành chuyên nghiệp, nhanh lẹ, công hiệu cao.

thông qua bài báo trên đây, chúng tôi đã cung ứng hoàn toản những nội dung cơ bản về các bước sản xuất hộp bằng cắt CNC tại xưởng Rubee.

doanh nghiệp TNHH gia công VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng sản xuất: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN