Xu hướng in lịch 2017

>> IN LỊCH TẾT, LỊCH TREO TƯỜNG, LỊCH ĐỂ BÀN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

xu-huong-in-lich-2017-5

In lịch tết 2019

Năm Ất Hợi 2019 đang tới gần, you đã có kế hoạch design và chưa? Thời gian mới đây, Rubee liên tiếp thu được các câu hỏi của bạn hàng liên quan đến trào lưu in lịch năm 2019. Chính vì như vậy, bài giới thiệu dưới đây sẽ dành trọn thời lượng để giúp cho quý khách cập nhật phong trào in lịch mới nhất. Tránh trường hợp ấn phẩm sau in mau lẹ bị quên béng bởi vì không bắt kịp xu thế phổ biến.

  • trào lưu in tờ rơi 2019
  • phong trào in catalog 2019

Xu hướng in lịch Tết thế hệ nhất 2019

phong trào in lịch năm nay không có quá rất nhiều đặc biệt so cùng phong trào in lịch 2019 . Như vậy, Rubee sẽ chỉ đề cập tới những điểm thế hệ nhất và đặc biệt nhất so cùng Xu hướng năm trước đó.

trào lưu phác thảo lịch

Thay vì những mẫu lên ý tưởng đơn điệu, năm nay lịch được design có độ khó cao hơn, nghệ thuật hơn và cũng đặc sắc hơn.

image được lên ý tưởng chủ yếu là các hình ảnh tươi tắn, sống động, và gợi cảm xúc cho người xem. Khác biệt, năm 2019, phong trào thiết kế vintage kết hợp với tân tiến, Digital Painting hay thực hiện Pen và Mouse được thường dùng và thịnh hành hơn cả. Hướng phác thảo thế hệ này giúp ấn phẩm lịch không những mang tính nghệ thuật cao nhưng mà còn đậm sự sáng tạo.

xu-huong-in-lich-2017-4

Digital Painting

Ngoài những điểm thế hệ như thế, phác thảo lịch 2019 còn rất chú trọng đến nguyên tố màu sắc, màu sắc phong thủy. Theo như thế, các màu sắc được ưu đãi là các màu tương sinh với mệnh Hỏa (như đỏ, hồng, xanh…) và tuyệt đối nên tránh các màu xung khắc thuộc mệnh Thủy (đen, xanh nước). Ngoài điều đó, 1 số màu khác như là ánh kim, trắng bạc, đỏ cờ, đỏ sen… của những năm trước cũng vẫn được triển khai trên rất nhiều ấn phẩm.

phong trào in ấn

Năm nay, 3 mẫu lịch phổ biến là lịch treo tường, lịch để bàn và lịch bloc vẫn được ưu ái lựa chọn. Tuy thế, ở mỗi loại lại có những điểm mới so cùng trào lưu trước kia.

Lịch treo tường: chủ yếu vẫn là loại một tờ, 5 tờ, 7 tờ hoặc 13 tờ. Thay bởi nẹp thiếc như là trước kia, loại lịch này giờ đây được gia công cùng rất nhiều kiểu không giống nhau gắn lò xo trên, lò xo giữa, nẹp nhựa… image và chủ đề lịch cũng được sáng tạo, khác lạ phần chủ đề dành cho khách hàng được rộng và thoáng hơn. Mẫu lịch treo tường được ưu chuộng là lịch về kiến trúc nổi bật, di sản văn hóa…

xu-huong-in-lich-2017-3

Mẫu in lịc tết 2019

Lịch để bàn: vẻ bề ngoài chữ A và có phần note vẫn được sử dụng thường dùng. Ngoài điều đó, Xu hướng năm nay còn có thêm những mẫu xếp hình Zic Zac tinh tế, tạo sự độc đáo.

xu-huong-in-lich-2017

Lịch để bàn zic zac

Lịch bloc: Loại lịch này tiếp tục lên ngôi trong năm Ất Hợi. Năm 2019, khách hàng có Xu hướng chọn những carton gắn lịch bloc gọn gàng và có thể gấp lại được. Ngoài ra, carton còn được in bằng metalize, đính cát, gắn ngọc nổi.

xu-huong-in-lich-2017-2

Mẫu in lịch bloc

ngoài ra, các mẫu lịch độc quyền cũng được thường dùng hơn cả thay do lịch phôi có sẵn. Cùng lịch độc quyền, bạn sẽ tự phác thảo hoặc nhờ cơ sở in ấn lên ý tưởng cùng những hình ảnh của doanh nghiệp, vật phẩm, thương hiệu,… Năm nay, lịch độc quyền có phong trào dùng dây ruy băng rất nhiều màu sắc, dây thừng mang đẳng cấp cổ xưa.

xu-huong-in-lich-2017-1

Trên đây là trào lưu in lịch thế hệ nhất năm 2019. Đối tác có nhu cầu in ấn, vui mừng tham khảo trước các trào lưu để ấn phẩm không chỉ bắt kịp xu thế chung nhưng còn tạo sự may mắn, tài lộc cho năm thế hệ.

doanh nghiệp TNHH sản xuất VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng gia công: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN