Vị trí in nhãn mác giá rẻ tại Hà Nội

một số chức năng cần thiết của nhãn mác đối cùng các Công ty và người tiêu dùng

Đối cùng doanh nghiệp, nhãn mác đóng 1 vai trò cực kỳ cần thiết như:

 • Đây là cách thức để doanh nghiệp, company, xí nghiệp theo dõi và quản lý các vật phẩm mà mình đang sản xuất. Các tổ chức dễ dãi kiểm tra và phụ thuộc tem nhãn để kiểm soát hàng hóa tốt hơn theo quy định của nhà nước.
 • lúc áp dụng tem nhãn, doanh nghiệp sẽ gây cảm nhận tốt hơn đối cùng người tiêu dùng. Đồng thời, những sản phẩm có tem nhãn đẹp, bắt mắt, bề ngoài đa dạng sẽ giúp khách hàng cảm giác muốn thưởng thức vật phẩm. Từ đó, giúp tăng doanh số bán hàng kết quả.
 • Nhãn mác còn là phương tiện để các company quảng bá thương hiệu ra thị trường, giúp khách hàng phân biệt được vật phẩm của Công ty mình và các doanh nghiệp khác hoặc hàng nhái.

Đối cùng người tiêu dùng, nhãn mác đóng tính năng như sau:

 • Nhãn mác là image đại diện của item giúp khách hàng nhận biết các hàng hóa cùng nhau.
 • Nhán mác giúp khách hàng nắm bắt, cập nhật các nội dung và tiện lợi theo dõi nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, hạn thực hiện. Từ đó, có cơ sở để an tâm và tin yêu vào vật phẩm mình đang thực hiện.
 • phụ thuộc nhãn mác, khách hàng có thể tin cậy mặt hàng mình sử dụng là hàng chính hãng, không phải là hàng hóa trôi nổi kém chất lượng và được bảo hành theo chế độ riêng.

một vài xem xét cần biết lúc in nhãn mác

nội dung nhãn mác:

khi đặt hàng sản xuất nhãn mác, các vật phẩm hoàn toàn đều bởi khách hàng tự chọn lựa về bề ngoài lẫn chủ đề. Tuy thế, nhãn mác vẫn cần tuân thủ 1 số nguyên tắc nhất định và đầy đủ các nội dung như: Tên hàng hóa, nhãn hiệu và biểu tượng vật phẩm, nhà sản xuất, thành phần cấu tạo, cách triển khai và lưu trữ, tác dụng vật phẩm, ngày gia công và hạn sử dụng.

vật liệu được triển khai để in nhãn mác:

Đối với các item in ấn, đối tác cần để ý vào nguyên liệu và nhãn mác cũng tương tự. Việc lựa chọn chất liệu nhãn mác cần chú ý do có liên quan tới độ bền, chất lượng cũng như là giá tiền in ấn. Bây giờ, có rất nhiều vật liệu in ấn thường dùng có chất lượng cao và nhận được rất nhiều bình chọn tốt như: Decal giấy, decal nhựa, decal nhựa PP, decal vỡ, decal nhựa 7 màu, decal bạc, nhôm,…

kích cỡ của nhãn mác:

 • kích thước của nhãn mác sẽ được khách hàng lựa chọn dựa trên item cần triển khai. Đây là một số kích cỡ nhãn mác chuẩn cho đối tác tham khảo:
 • Tem nhãn có dạng hình chữ nhật: 1cm x 2cm, 1cm x 2.5cm, 1cm x 1.5cm, 2cm x 4cm, 1cm x 3cm.
 • Tem nhãn có dạng hình tròn có kích cỡ đường kính: 0.8cm, 1cm, 2cm, 2.2cm, một.2cm, 1.5cm.
 • Tem nhãn có dạng hình elip có kích thước: 1cm x 1.5cm, một.2cm x một.8cm, 0.8cm x một.3cm, 1cm x 2cm.

Vị trí in nhãn mác giá rẻ tại Hà Nội

dia-chi-in-nhan-mac-gia-re-tai-ha-noi.jpg (551 KB)

Công ty TNHH gia công & Dịch vụ Đức Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong việc in ấn nhãn mác tại Hà Nội với các mặt mạng vô cùng nổi bật như sau:

 • bạn hàng được không lấy phí vận chuyển và thiết kế: Đức Thành cung cấp tối đa giúp tiết kiệm thời gian và công sức của đối tác một cách công hiệu. Đối cùng đơn đặt mua trị giá trên 3 triệu sẽ được vẫn chuyển không lấy phí trong nội thành Hà Nội và các đơn hàng liên tỉnh sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển.
 • giá tiền phải chăng: Đức Thành là một trong những cơ quan có nhà xưởng rộng, mọi thứ các kiểu tem đều được cung cấp in nhanh và có mức giá cực kỳ phải chăng.
 • cung cấp in nhãn mác đáp ứng mọi yêu cầu: Chúng tôi cung cấp các giải pháp in ấn chất lượng cao và bế theo yêu cầu từ tem tròn, elip, theo biểu tượng, chữ nhật, hình dáng đặc biệt, tem siêu bé dại,… xử lý vô cùng nhanh gọn và đẹp.
 • Chuyên in ấn nhãn phụ, mã vạch, tem biểu tượng, tem số serial: Các yêu cầu về in ấn nhãn mác đều được chúng tôi phục vụ một cách tốt nhất, giúp bạn hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối, ngay cả đối với những bạn hàng giận dữ nhất.

Mọi nhu cầu về in ấn nhãn mác vui vẻ liên hệ cùng chúng tôi theo đề tài dưới đây:

Công ty TNHH sản xuất VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng sản xuất: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN