Vẻ đẹp “xinh như là mộng” của nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương thập niên 90

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-1

sinh ra ngập tràn trên các ấn phẩm lịchthập niên 90, Diễm Hương, Thu Hà, Y Phụng… được mệnh danh là những nữ hoàng ảnh lịch một thời Việt Nam. Sở hữu nhan sắc tuyệt trần không dao kéo, các người bắt mắt này đã từng làm say đắm triệu trái tim và là logo sắc bắt mắt của lớp thanh niên thời bấy giờ.

Nổi bật vì vẻ đẹp dịu dàng, thanh tú như là “trăng rằm”, Diễm Hương luôn là cái tên được đông đảo bất cứ ai biết tới và không ngớt lời ca tụng. Không chỉ là “nữ hoàng ảnh lịch” phủ sóng trên mọi điều các tấm lịch treo tường, bìa sổ lưu bút, pano, băng rôn… , người bắt mắt sinh năm 70 còn được mệnh danh như là “Đệ nhất mỹ nhân đương đại”, “chuẩn mực sắc đẹp” ‘vẻ đẹp triệu người mê”, “vẻ đẹp xinh như là mộng”, “nhan sắc không tuổi”

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-2

Diễm Hương sinh năm 1970, được xem là ngôi sao nữ sáng giá nhất của dòng phim thị trường đầu thập niên 1990, cô gái sở hữu vẻ đẹp mê hoặc mọi người. Từng tốt nghiệp trường Điện ảnh TP.HCM năm 1992, chị đã góp mặt trong hơn 60 bộ phim đủ các thể loại: video, phim nhựa, ca nhạc, thời trang,… cùng tài năng và nhan sắc của mình, Diễm Hương biến thành cái tên bảo chứng cho doanh số phòng vé lúc bấy giờ.

với ngắm lại vẻ bắt mắt “xinh như là mộng” của nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương giai đoạn đỉnh cao:

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-3

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-4

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-5

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-6

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-6

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-7

nu-hoang-anh-lich-7

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-8

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, scandal tình ái cùng doanh nhân Việt kiều Mỹ tên Juan Minh khiến Diễm Hương hoàn toàn suy sụp. Xa rời màn ảnh, từ chối mọi cuộc gặp mặt, event, Diễm Hương để lại nhiều tiếc nuối cho người theo dõi.

Năm 2000, sau nhiều sóng gió, người bắt mắt Diễm Hương tìm được hạnh phúc thế hệ bên một luật sư hơn cô 18 tuổi. Sau khi kết duyên, cô theo hôn phu thông qua Canada sống rồi sinh con và ở nhà để mắt gia đình. Diễm Hương dành trọn thời điểm cho gia đình. Chị không tham gia hay xuất hiện trước công chúng, báo chí, đó cũng như 1 cách bảo vệ đời sống riêng tư sau những sóng gió chạm mặt phải. Sau đây là một số image hiếm hoi của Diễm Hương sau lúc rời khỏi màn ảnh Việt:

nu-hoang-anh-lich-10

nu-hoang-anh-lich-11

nu-hoang-anh-lich-12

nu-hoang-anh-lich-13

nu-hoang-anh-lich-15

nu-hoang-anh-lich-14

(Nguồn tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN