Tư vấn kích cỡ in catalo (catalogue) phù hợp, tránh lỡ khổ giấy

kích thước in catalog-2

Sau lúc đã lựa chọn được loại giấy thích hợp để in catalog, bước kế đến là công đoạn lựa chọn kích cỡ và định lượng giấy. Trong như thế, lựa chọn kích cỡ in ấn có tính năng hết sức quan trọng. Chọn lựa giấy in catalog chuẩn, bền bắt mắt mà kích thước không có lí thì không những không giảm được Giá in mà nó còn gây lãng phí giấy, thừa giấy.

do vậy, để giúp cho you có thể chọn lựa kích cỡ in catalog hợp lý, bài giới thiệu dưới đây xin nói 1 số kinh nghiệm hữu hiệu sau:

kích thước in catalog-3

Vẫn biết rằng, để hình thành sự khác lạ so cùng catalog của nhiều doanh nghiệp khác cũng như là tiết kiệm Giá in, chúng ta có thể tùy chọn nhiều kích thước khác nhau. Thế nhưng, lúc chọn kích thước you cũng cần hết sức chú ý. Hiện nay, phần nhiều các xưởng in đều áp dụng máy in, công nghệ in offset, chính vì vậy, nếu kích thước catalogue không thích hợp thì việc lãng phí khổ giấy là chuyện tất nhiêntuy nhiên.

Khổ giấy lãng phí đồng nghĩa cùng giá bán in cao. Do vậy, nếu không có nhu cầu đặc biệt, you nên chọn các kích cỡ phổ biến.

Các kích cỡ phổ biến in catalo:

  • kích thước A4 (20.5 x 29.5) cm. Đây là kích thước thông dụng và thường dùng nhất khi in catalogue. Với ích thước này chúng ta sẽ in trên khổ giấy 32 x 43 cm. Lúc này kích thước gập sẽ là 20.5 x 29.5 cm và kích thước mở ra của catalogue là 41 x 29,5 cm.
  • kích cỡ A5 (14.5 x 20.5) cm. Cùng kích thước này,bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng khổ giấy cỡ 32 x 43 cm để tránh lỗ khổ giấy.
  • Các kích thước khác. Ngoài A4, A5 chúng ta cũng có thể in to hơn hoặc bé dại hơn, mà để thích hợp và thông dụng với người dùng thì kích thước A4, A5 vẫn là tác dụng và phù hợp nhất.

you có thể tham khảo thêm bảng phí in catalog giá rẻ tại Hà Nội. Liên lạc Rubee để được hỗ trợ tốt nhất.

doanh nghiệp TNHH sản xuất VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng gia công: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN