Tư vấn chọn ngày thành lập doanh nghiệp, Công ty

Bên cạnh những quy trình, thủ tục theo pháp luật của Nhà nước thiết để thành lập doanh nghiệp thì vấn đề chọn ngày giờ thành lập được xem là 1 yếu tố vô cùng cần thiết nhưng mà bất cứ ai cũng cần để ý. Nếu vô tình chọn ngày, giờ thành lập xấu, xung khắc cùng tuổi có thể khiến việc kinh doanh của you gặp khó khăn, thậm chí không tăng trưởng dẫn đến giải thể. Chính vì vậy, mọi doanh nghiệp, Công ty hay cửa hàng lúc thành lập, khai trương đều CẦN chú trọng đến nhân tố phong thủy ngày tốt xấu.

tư vấn chọn ngày thành lập công ty

một năm có rất nhiều ngày tốt cho việc xây dựng, khai trương. Tuy nhiên, không phải ngày tốt nào cũng đem lại may mắn cho gia chủ mà nó còn phục thuộc vào tuổi gia chủ.

Là Công ty chuyên in ấn lịch thông thường, lịch theo phong thủy, Rubee xin tư vấn cách chọn ngày tốt xấu xây dựng Công ty. Dự định bạn sẽ chọn được ngày đẹp nhất phù hợp cùng tuổi để công việc kinh doanh luôn phát triển, thuận tiện.

Ngày đẹp xây dựng doanh nghiệp theo tháng trong năm 2016

chọn ngày thành lập công ty

thường 1 tháng sẽ có tối thiểu 6 ngày đẹp để làm các công việc cần thiết. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng doanh nghiệp, doanh nghiệp trong năm 2016 này thì nhất định nên xem xét các ngày bắt mắt sau để công việc làm ăn được thuận lợi, nhiều tài lộc, may mắn.

1. Tháng 1 (Âm lịch: tháng Mậu Tý – năm Ất Mùi)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 1

2. Tháng 2 (Âm lịch tháng Kỳ Sửu – năm Ất Mùi)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 2

3. Tháng 3 (Âm lịch: tháng Canh Dần – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 3

4. Tháng 4 (Âm lịch: tháng Tân Mão – năm Bính Thân)
tư vấn ngày thành lập công ty tháng 4

5. Tháng 5 (Âm lịch: tháng Nhâm Thìn – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 5

6. Tháng 6 (Âm lịch: tháng Quý Tỵ – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 6

7. Tháng 7 (Âm lịch: tháng Giáp Ngọ – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 7

8. Tháng 8 (Âm lịch: tháng Ất Mùi – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 8

9. Tháng 9 (Âm lịch: tháng Đinh Dậu – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 9

10. Tháng 10 (Âm lịch: tháng Mậu Tuất – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 10

11. Tháng 11 (Âm lịch: tháng Kỷ Hợi – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 11

12. Tháng 12(Âm lịch: tháng Canh Tý – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 12

Trên đây là các ngày đẹp nhất trong năm 2016 để xuất hành, khai trương, thành lập… tuy nhiên, nếu muốn công việc kinh doanh thuận tiện hơn, bạn nên xem tuổi của mình để chọn ngày là phù hợp nhất.

Tuổi nên xây dựng doanh nghiệp trong năm 2016?

tư vấn thành lập công ty, doanh nghiệp trong năm 2016

Theo quy định của Luật doanh nghiệp, các nhân muốn xây dựng company phải trên 18 tuổi. Như vậy, nếu đủ điều kiện và thuộc các tuổi dưới đây, you nên hoàn tất các thủ tục thành lập company để gặp mặt may mắn, chiến thắng trong năm 2016.

Tuổi Tý

Tý chạm chán Thân vạn điều suôn sẻ. Năm nay, người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp. Nhờ có “bề trên” giúp sức, người tuổi Tý làm gì cũng sẽ được dễ ợt, chiến thắng.

chính vì vậy, nếu sinh năm 1936, 1960, 1972, 1984, 1996 you nên chú ý và chọn ngày xây dựng doanh nghiệp.

Tuổi Mùi

Năm Bính Thân, người tuổi Mùi sẽ có những cơ hội thi công thú vị và rất nhiều quý nhân phù trợ. Do đó, nếu sinh năm 1943, 1955, 1967, 1991 you nên dẹp bỏ sự tự ti và thiếu quyết đoán để lập Công ty trong năm 2016. Nội lực phiên bản thân sẽ giúp người tuổi Mùi vượt qua gian khổ và thành công gõ cửa.

Tuổi Ngọ

Năm nay, ghi lại bước chuyển mình to to của người tuổi Ngọ. May mắn trong công việc sẽ mang lại cho bạn khoản thu nhập đáng kể. Nhưng mà, bạn nên tập trung duy trì các mối quan hệ với bạn hàng, thành phần để đạt được mục tiêu.

Tháng 5 này người sinh tuổi Ngọ (1942, 1954, 1966, 1978, 1990) nên làm việc xây dựng company do đây chính là Hồi tưởng tốt để tăng trưởng sự nghiệp hay mở rộng việc làm ăn.

Tuổi Thìn

Rồng gặp Khỉ, thời cơ chín muồi. Chính vì như vậy, không có lí nào you lại không xây dựng company trong năm Bính Thân này.
với tinh thần bổn phận cao, ý chí mạnh mẽ, kĩ năng sáng tạo và lãnh đạo, người tuổi Thìn (1940, 1952,1964, 1976, 1988) sẽ đạt được rất nhiều bước tiến trên đoạn đường công danh. Khác biệt, trong sự nghiệp, bạn luôn được quý nhân giúp sức.

Tuổi Mão

Người sinh tuổi Mão (1939, 1951, 1963, 1975, 1987) trong năm 2016 đừng nên chần chừ trước các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Với tính cách khôn khéo, nhẫn nại, kiên định, người tuổi Mão sẽ gặp mặt rất nhiều may mắn trong công việc, khác biệt lúc thành lập company, doanh nghiệp…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN