Top 15 mẫu thiệp cưới đẹp 2021

Thiệp cưới có nguồn gốc từ văn hóa phương Tây, đây là thư mời người nhận tham dự đám cưới. Tuy có tầm thường nội dung và mục đích, mà cách thức của thiệp cưới luôn thay đổi qua từng quãng thời gian. Design mẫu thiệp cưới bắt mắt, sáng tạo và lạ mắt là cách để các cặp đôi bộc lộ đẳng cấp của riêng mình và Gìn giữ khoảnh khắc ngày trọng đại trong đời. Bây giờ kỹ thuật in ấn văn minh có thể tạo ra nhiều mẫu thiệp cưới đặc sắc và nhiều chủng loại, có thể kể đến như thiệp cưới gấp đôi, gấp ba, dập hình nổi, mạ nhũ vàng… Tải ngay các mẫu thiệp cưới 2021 file vector dưới đây và thiết kế biên tập, design mẫu thiệp cưới đẹp của riêng mình nhé!

Mẫu thiệp cưới bắt mắt 2021

thiep-cuoi-dep

Thiệp cưới đẹp 2021

vector thiep cuoi hien da

vector thiep cuoi 3

Beautiful Wedding

thiep cuoi dep 4

Wedding Invitation Card

Wedding Invitation Card

thiep cuoi dep 6

Vector thiệp cưới đẹp

vector thiep cuoi hien dai 7

Wedding Photography

Wedding Photography

Elegant Wedding Invitation

Elegant Wedding Invitation

Vector thiệp cưới đẹp

10 vector thiep cuoi hien dai

11 vector thiep cuoi hien dai

Mẫu vector thiệp cưới bắt mắt 2021

Thiệp cưới đẹp 2021

vector thiep dep

Wedding card

Wedding invitation

hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm được mẫu thiệp cưới tán thành. Nếu bạn muốn thiết kế và in thiệp cưới đẹp, đặc sắc, giá rẻ theo ý mình thì hãy gọi cho Rubee để được tư vấn không tính phí nhé!

Nếu muốn tải tất cả các mẫu vector thiệp cưới trên thì chỉ cần nhập email vào form ở dưới, hệ thống của chúng tôi sẽ gửi ngay link tải về không tính tiền cho bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN