Tờ rơi (tờ bướm) tiếng Anh chính xác là gì?

Tờ rơi trong tiếng Anh gọi là flyer. Là một loại tờ đơn phẳng không gấp (gập),những nhà tiếp thị thường in tờ rơi cùng kích thước 10x21cm, 20x20cm, A4, A5…

Đối với tiếng Việt, tờ rơi là tên gọi tầm thường được sử dụng để quảng bá thương hiệu, dịch vụ, item của doanh nghiệp cho các khách hàng hoặc khách hàng. Trên thực tiễn in ấn và sản xuất flyer, leaflet, brochure là như nhau. Bởi chúng đều có nhiều điểm chung cùng nhau như:

Điểm bình thường của flyer, leaflet, brochure

  • 2 loại đều chứa nội dung quảng cáo
  • Đều sử dụng để giới thiệu các chương trình, khuyến mại khác biệt, hoặc trưng bày sản phẩm
  • Đều có tính chất dùng 1 lần cho các dịp khác biệt.

tờ rơi quảng bá sản phẩm

Sự không giống nhau giữa flyer và các loại ấn phẩm khác

Flyer: Là loại tờ đơn phẳng không gấp Tờ rơi (flyer) thông thường được in trên giấp đen trắng hoặc in màu, tiêu chuẩn của giấy bình thường để tiếp kiệm giá thành, loại tờ rơi này được dùng cho các khu chợ nhỏ tuổi. Đây là phương thức quảng cáo giúp tiếp cận bạn hàng rất tốt.

Leaflet: Còn đối cùng tờ rời (leaflet) là loại tờ rơi có thể là dạng phẳng tầm thường, hoặc dạng gấp tùy mục đích sử dụng, được in nhiều màu trên giấy chất liệu cao và sẽ được cán bóng hoặc cán mờ nhìn rất bắt mắt và sang trọng. Đây mẫu thường được triển khai trong các bàn ăn của nhà hàng, phổ biến để trưng bày những vật phẩm của nhà hàng, hoặc thường dùng trong chỉ dẫn áp dụng của hộp thuốc. Triển khai leaflet thông thường hướng đến những khách hàng yêu cao về tính thẩm mỹ.

Brochure: Là loại tờ rơi gấp có giá cả in ấn hơi đắt và thường được in trên giấy tiêu chuẩn cao.trái người cùng Flyer, Brochure được lên ý tưởng để bạn hàng, bạn hàng giữ nó lại bởi nó chứa các thông tin cần thiết, và thông thường được phát vào cuối buổi sự kiên, trình diễn.

Tờ rơi bất động sản

Vị trí in tờ rơi uy tín và chất lượng

you đang muốn quảng bá thương hiệu hay vật phẩm, dịch vụ company bạn đến các đối tác, bạn hàng bằng tờ rơi. Mà you đang băn khoăn không biết vị trí design và in ấn tờ rơi chuyên nghiệp? Hãy đến cùng Rubee, là cơ quan chuyên in ấn tờ rơi uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng với các công nghệ in văn minh. Hình như là những đội ngũ với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực design.

Tại sao chọn inlayngay để phác thảo in ấn tờ rơi?

  • item được in bằng loại giấy chuyên dụng tốt nhất cho độ bền, bắt mắt cao
  • thời điểm giao hàng đúng hợp đồng và được free giao hàng trong nội thành Hà Nội.
  • lên ý tưởng không tính phí cho khách háng với đơn từ 2 triệu trở lên
  • gia công chu đáo, tỉ mỉ
  • thực hiện công nghệ in hiện đại, siêu nét lại tiếp kiệm giá tiền
  • Có nhiều khuyến mại lúc bạn hàng in cùng hàm lượng nhiều

BÀI VIẾT LIÊN QUAN