THE GRAND SENTOSA

+ Nhạc nước

+ bể bơi

+ tầng hầm dưới đất để xe có sức chứa tới 5.000 chỗ

+ mặt đường dạo bước Sở ven con sông

+Nhà hát trên không

+ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

+ Yoga

+ căn vườn nướng BBQ

+ khu ẩm thực

+ Thư viện

+ nơi hội họp hiệp hội

+…

tiện ích ngoại vi

Novaland đã phát triển Grand Sentosa trên nội khu của địa điểm trọng điểm của Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành sát bên khác. Dự án công trình sau đây tiếp tục hình thành hiệp hội cộng đồng nhân văn tiên tiến và phát triển cùng không gian sống hiện nay đại; chất lượng cũng như đóng góp thêm phần mang lại sự tiến lên bền bỉ của toàn cộng đồng với những hạng mục tiện ích hiện hữu trong vòng vài km như: khu trường học RMIT; khám đa khoa FV; cửa hàng mua sắm và trung tâm giao thương Vivo;…

mặt phẳng
GRAND SENTOSA

dự án khu phức hợp căn nhà Grand Sentosa căn nhà Bè được thực hành thiết kế cùng với độ lớn rộng lớn tới hơn 10 héc-ta bao gồm những loại hình căn nhà để ở; khách sạn; nội khu dịch vụ; nhà hát; trường học; nơi khám quốc tế…được Novaland phát triển.

căn hộ Grand Sentosa Q.7 đã được thực hành thiết kế, dự án bởi công ty TNHH tài nguyên + tập đoàn Novaland dựa trên ý tưởng chính là TP.HCM quốc tế, văn minh, quy định hiện đại nhất. Dự án công trình được cung cấp đa dạng đặc điểm căn hộ để người tiêu dùng thuận tiện đi tới cũng như sở hữu bao gồm 6 không gian sống, chuỗi ích lợi đến 50 danh mục nhằm đáp ứng nhu cầu sống của người dân.

vui tươi lựa chọn loại mặt phẳng để xem liên quan

thiết kế
GRAND SENTOSA

quy hoạch những căn hộ căn hộ Grand Sentosa cũng được giới dự án đánh giá cao cùng với phong phú đặc điểm cũng như diện tích từ 61m² – 145m² để người tiêu dùng lựa chọn với quy hoạch 1-3PN hiện đại, thiết kế bên trong trang bị tiện nghi và cao cấp hàng đầu.

căn hộ tại Grand Sentosa theo phong cách bầu không khí mở cũng như tiện nghi đem đến sự riêng biệt nhằm tạo nên nhiều Dùng thử mới mang đến tất cả người chủ căn nhà chọn mang lại định cư, dự án.

tổ hợp dự án công trình căn nhà Grand Sentosa có độ lớn đi lên thành một New Downtown đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nước ngoài, hình thành nên một TP.HCM xanh theo yêu cầu âu lục. Chung của the view riviera point

nha-mau-4

căn nhà hình mẫu 1

nha-mau-6

ngôi nhà hình tượng 3

quy trình thực hiện

THE GRAND SENTOSA NGUYỄN HỮU THỌ

giá chỉ cũng như cơ chế

THE GRAND SENTOSA NGUYỄN HỮU THỌ

giá bán dự kiến dự án Grand Sentosa

dự án dự định sẽ mở bán hồi tháng 3/2022. Khi người đầu tư bỏ ra mức giá chính xác, chính thức mang lại người mua chúng tôi sẽ update gần sau đây. Quý khách hàng có nhu cầu xem thêm thông tin về dự án vui mừng contact đường dây nóng090 1111 060nhằm nhận tư vấn cụ thể nhất.

chế độ bán hàng Grand Sentosa

Novaland sẽ quan tâm rất nhiều đến PTTT, chính sách bán hàng của máy trên dự án Grand Sentosa khi đưa ra nhiều chính sách giảm giá dành cho tất cả người mua cũng như nhiều người tiêu dùng giống như sau: Chung của florita quận 7

+ ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% GTSP, lãi suất ưu đãi thu hút, thời điểm vay dài hạn.

thông tin

THE GRAND SENTOSA

ĐẲNG ký kết NHẬN phiên bản TIN
Xin vui vẻ nhằm lại tin tức, Shop chúng tôi tiếp tục cập nhật những thông tin quan trọng của CDD LAND tới các bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN