THE GRAND SENTOSA

Tiếp nối thắng lợi dự án Sunrise quận 7, chủ đầu tư Novaland tiếp tục đi lên dự án công trình chung cư tiếp theo sau ở khu vực TP.HCM là một The Grand Sentosa – đảo quốc xanh phát tài.

tổng quan dự án công trình

grand-sentosa
Phối cảnh dự án công trình The Grand Sentosa

thương hiệu dự án: The Grand Sentosa
Vị trí: 116A Nguyễn Hữu Thọ – căn nhà Bè – TP.Hồ Chí Minh
Phát triển: tập đoàn Novaland
Tổng diện tích: 10,7 ha
các phân khu: Plaza – Residences – Bất động sản Sky Villas
độ phủ sóng xây dựng dựng: 20%
quy mô phát triển: 15 tòa tháp căn hộ có độ cao từ 23 – 45 tầng
con số sản phẩm: 3000 căn (800 căn hotel + 60 căn shophouse)
tổng kinh phí đầu tư: 350 triệu $
Pháp lý: hoàn toàn
Bộ hữu: sổ hồng mỗi căn hộ
Hoàn Thiện: Năm 2024

địa điểm dự án

căn hộ Grand Sentosa là hợp phần gồm có 3 dự án công trình kết nối với những địa điểm tại đường Nguyễn Hữu Thọ, nhà Bè – Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP. Hồ Chí Minh. Cùng với kết hợp tinh hoa của 2 nền văn hóa truyền thống, kiến trúc Việt Nam và châu âu, căn hộ Grand Sentosa được trang bị những nét mới, văn minh, tiện nghi . Chủ đầu tư dự án NovaLand là một trong chủ đầu tư dự án lớn trên thị trường BĐS Nhà Đất, với tầm nhìn chiến lược, dự án công trình thành công năm trước, chúng tôi chắc chắn rằng, căn hộ Grand Sentosa sẽ làm quý khách yên tâm trao đổi niềm vui cho thiên nhiên thăng hoa. căn hộ chung cư quận 7

 • biện pháp trung tâm đô thị hóa Thủ Thiêm 10 phút
 • cách Phú Mỹ Hưng 15 phút
 • giải pháp cơ sở y tế quận 7, BV Tâm Đức 8 phút
 • cách siêu thị Lotte Mart, Coop Mart, SC Vivo City từ 5-7 phút
 • giải pháp Đại Học RMIT 5 phút…
  như vậy chúng ta cũng có thể thấy địa chỉ của dự án công trình khi là tuyệt đối thuận lợi cũng như đắc địa.

  Vi-tri-du-an-The-Grand-Sentosa
  địa điểm đắt giá hàng đầu kế cận BĐS Phú Mỹ Hưng

mặt bằng dự án

dự án khu tổng thể căn hộ Grand Sentosa nhà Bè được triển khai quy hoạch cùng với quy mô rộng tới rộng 10 héc-ta gồm những đặc điểm căn hộ nhằm ở; khách sạn; nội khu dịch vụ; căn nhà hát; trường học; khu vực khám quốc tế…được Novaland đi lên.
căn nhà Grand Sentosa quận 7 đã được thực hiện quy hoạch bởi chủ TNHH khoáng sản và đã được phát triển có thêm bởi công ty lớn Novaland dựa trên ý tưởng chính là TP. Hồ Chí Minh quốc tế, văn minh, chuẩn mực hiện đại nhất. Dự án công trình được cung cấp đa dạng đặc điểm sản phẩm nhằm người mua dễ dàng tiếp cận và sở hữu bao gồm 6 không gian sống, chuỗi ích lợi tới 50 danh mục nhằm đáp ứng ở của người ở.

mặt phẳng hình mẫu dự án:

hinh-anh-thuc-te-du-an
Layout toàn bộ dự án công trình The Grand Sentosa

mat-bang-2
hình tượng căn 3 P.
mat-bang-2
mẫu căn 2PN

quy hoạch các căn hộ căn hộ chung cư cao cấp Grand Sentosa cũng được giới dự án định hình cao với phong phú đặc điểm và diện tích từ 61m² – 145m² để người mua lựa chọn với xây dựng 1-3PN văn minh, nội thất trang bị chất lượng và cao cấp đứng đầu.

căn hộ trên Grand Sentosa theo phong cách không khí mở cũng như tiện nghi đem đến sự khác biệt để tạo ra các Trải Nghiệm mới cho mọi người chủ sở hữu căn hộ chọn đến an cư, đầu tư. dự án empire city quận 2

tổng hợp dự án căn nhà Grand Sentosa xuất hiện độ lớn đi lên thành một New Downtown đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nước ngoài, hình thành nên một thành phố Hồ Chí Minh xanh đi theo yêu cầu âu lục.

nha-mau-4

nha-mau-5

nha-mau-6

tiện ích dự án

tiện ích nội khu

Grand Sentosa sẽ đánh bại một định nghĩa cho một dự án giao lưu kinh tế mà là một một khu đô thị đi theo Xu thế Downtown đạt yêu cầu quốc tế, tạo ra một TP.HCM xanh đang rất thịnh hành tại châu âu.

Grand Sentosa xuất hiện ngay trên trung tâm hệ thống hơn 50 danh mục lợi ích dịch vụ chất lượng cao trợ giúp người ở có cuộc sống chất lượng như:

+ khu chơi nhởi

+ Bến du thuyền

+ trung tâm giải trí ven con sông

+ công viên cây xanh trung tâm

+ cơ sở y tế kiểm tra y tế

+ hệ thống khu trường học quốc tế

+ Rạp hát

+ trung tâm triển lãm

+ Phố đi dạo ven dòng sông

+ Nhạc nước

+ hồ bơi

+ tầng hầm để xe có sức chứa tới 5.000 chỗ

+ mặt đường dạo bước Bộ ven con sông

+Nhà hát trên không

+ spa làm đẹp

+ Yoga

+ khu vườn nướng BBQ

+ trung tâm ẩm thực

+ Thư viện

+ phòng sinh hoạt cộng đồng

+…

lợi ích ngoại vi

Novaland sẽ phát triển Grand Sentosa tại trung tâm của địa điểm quan trọng của TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành bên cạnh khác. Dự án sau này tiếp tục tạo ra hiệp hội cộng đồng nhân văn tiên tiến cùng khoảng không gian sống hiện nay đại; chất lượng và góp phần mang lại sự phát triển bền bỉ của toàn xã hội với các hạng mục ích lợi hiện hữu trong vòng vài km như: trường học RMIT; bệnh viện FV; shop trung tâm thương mại cũng như TTTM Vivo;…

cơ chế bán hàng

cùng với cơ chế giao dịch thanh toán vô cùng giỏi nối dài đến 3 năm và giá từ 4,9 tỷ/căn, người mua có thể dễ dàng sở hữu The Grand Sentosa 1 cách thuận tiện. Bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi nổi bật khác, quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo thêm trên đây:

– giảm giá nổi bậc trong tháng

– update quy trình mới nhất dự án công trình

nhằm biết thêm chi tiết, người tiêu dùng sung sướng liên hệ công ty CP BĐS Nhà Đất Châu Đại Dương:
– Hotline: 090 1111 060
– Fanpage:https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong
– Website: https://chaudaiduong.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN