Tham khảo những mẫu name card bắt mắt, ấn tượng và không lỗi thời

Name card là 1 tấm thẻ được in hoặc khắc cùng tên của 1 người cùng chức danh, company, Vị trí, số điện thoại… Nó là ấn phẩm không thể thiếu và cần thiết để mỗi cá nhân, doanh nghiệp áp dụng trong tiến trình giao dịch với đối tác, đối tác. Không những gồm có những nội dung của 1 người hay 1 đơn vị, Công ty mà đây còn là một phương tiện truyền thông, thể hiện thương hiệu cho cá nhân, company như thế.

một mẫu name card đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng trong khi giao tiếp và phát huy tốt nhất nhiệm vụ nhưng mà bạn hàng giao phó. Cho nên, in name card rất được các cá nhân, company chú trọng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về in name card, Rubee đã không hoàn thành nâng tầm, phát triển về cả nhân lực và vật lực để đem đến một công nghệ in hiện đại, tiên tiến, một mẫu name card cảm nhận và không lỗi thời.

Sau đây là một số mẫu name card đẹp, cảm xúc. Bạn nên tham khảo để chọn lựa cho mình 1 mẫu bắt mắt, thu hút…nhằm tạo kết quả giao tiếp, quảng bá.

mau-name-card-dep-1.jpg (215 KB)

mau-name-card-dep-2.jpg (167 KB)

mau-name-card-dep-3.jpg (109 KB)

mau-name-card-dep-4.jpg (98 KB)

mau-name-card-dep-5.jpg (126 KB)

mau-name-card-dep-6.jpg (88 KB)

mau-name-card-dep-7.jpg (79 KB)

mau-name-card-dep-8.jpg (247 KB)

mau-name-card-dep-9.jpg (411 KB)

mau-name-card-dep-10.jpg (93 KB)

như thế là những mẫu name card tiêu chuẩn, cảm nhận được các kĩ thuật của chúng tôi design hết sức cẩn thận, tỉ mỉ. Hình như, chúng tôi còn phần mềm công nghệ in name card tiến bộ nhất – offset siêu nét. Qúy vị có nhu cầu in name card, in catalogue… liên hệ 0915.38.11.09 để thu được nhiều giảm giá và vàng tặng thú vị. Rất hận hạnh được đáp ứng bạn!

Công ty TNHH gia công VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng gia công: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN