Tầm cần thiết của mác quần áo trong lĩnh vực công nghiệp may mặc

Các nhà design trẻ thông thường quá tập trung vào vẻ bề ngoài, màu sắc và đường thái trên trang phục của họ mà không quan tâm nhiều đến mác quần áo sau lúc vật phẩm được xuất xưởng.

Đối cùng khách hàng cũng vậy; một mặt hàng quần áo trông như vậy nào và giá của nó là bao nhiêu thường là mối quan tâm hàng đầu của người mua, nhưng mà mác quần áo cũng không nên bị đánh mất một cách thuận tiện.

Mác quần áo truyền tải đề tài về nguyên liệu vật phẩm

1 trong những phần cần thiết nhất của mác quần áo là phần diễn tả về các chất liệu để tạo ra mặt hàng như thế.

Mác quần áo truyền tải thông tin về chất liệu sản phẩm
Mác quần áo truyền tải chủ đề về nguyên liệu item

người tiêu dùng bây giờ có ý thức về vấn đề môi trường hơn bao giờ hết và không phải tất cả các nguyên liệu đều được gia công theo với 1 phương pháp. Với nhiều chất liệu được làm từ nhựa (ví dụ như lycra, polyester, nylon),người phung phí hiện nay thực sự có quyền nói chọn lựa mang tính đạo đức về việc họ sẽ mua loại quần áo nào.

chất liệu làm từ nhựa vô ích cho môi trường bởi 1 số lý vì. Những vật liệu này được tạo ra từ các nguồn tài nguyên thiên nhiên không thể tái tạo, cần nhiều năng lượng để gia công và không thể phân hủy sinh học.

một con số đáng kinh ngạc là 60% quần áo mới sẽ xong ở bãi rác trong vòng 12 tháng, trong khi một phần ba tất cả nguyên vật liệu trong chuỗi cung cấp sẽ trở thành rác thải trước lúc quần áo được treo lên giá.

một mác quần áo đúng chuẩn sẽ có chủ đề chi tiết về chất liệu được thực hiện để làm quần áo, cho phép khách hàng quyết định có mua hay không.

Mác chăm bẵm và nội dung

Tất nhiên, việc để mắt quần áo đúng cách là rất cần thiết. Không có sự để mắt cam kết, một số loại quần áo có thể bị rách, co lại hoặc có thể bị phai màu nếu không tuân thủ cảnh báo trên mác. Một số loại vải thậm chí không nên cho vào máy giặt và cần được xử lý đặc biệt như là giặt khô.

một số chất liệu có phản ứng vô ích với nhiệt, mác để mắt và thông tin sẽ đưa ra nhiệt độ đúng mực để giặt chúng hoặc liệu chúng có phù hợp cùng máy sấy quần áo hay không. Biết cách chăm sóc quần áo đúng cách có nghĩa là chúng sẽ tồn tại lâu hơn, giảm nhu cầu mua rất nhiều mặt hàng hơn của đối tác và giảm đề nghị phải sản xuất rất nhiều hơn cho các company.

thành lập thương hiệu

Mác quần áo xây dựng thương hiệu
Mác quần áo thành lập thương hiệu

Mác quần áo có thể là 1 khí cụ cần thiết, mà chúng đồng thời cũng là cơ hội để các nhà lên ý tưởng quảng bá thương hiệu của họ. Lúc in tag mác treo quần áo, không nhất thiết phải có nội dung kỹ thuật về nguyên liệu và nhiệt độ; nó có thể được thực hiện như là một kênh thành lập nhận diện thương hiệu của you.

1 thương hiệu hoàn hảo và dễ nhận biết sẽ thành lập lòng tin cùng khách hàng, khuyến khích sự chung tình và có thể tạo ra sự đặc biệt giữa thắng lợi và thất bại của 1 doanh nghiệp.

Mác quần áo có thể gồm có biểu tượng, slogan hoặc lời hứa hẹn của company cùng người mua. Chúng có thể truyền tải thông điệp về đảm bảo phát triển bền vững hoặc giải thích quy trình gia công thân thiết cùng môi trường của company.

1 số thương hiệu áp dụng mác quần áo của họ làm kênh truyền tải sự hài hước bằng cách thêm vào chiếc mác những câu chuyện cười dí dỏm hoặc lời chúc ngày lễ.

Phân loại mác quần áo

Sau đây, chúng tôi sẽ nói bốn loại mác quần áo chính.

Mác xoay

Có thể làm từ nhiều loại nguyên liệu bao hàm giấy carton, vải, nhựa, kim loại và thậm chí là gỗ, mác xoay có thể truyền tải cả tín hiệu thương hiệu và nội dung nhận dạng sản phẩm.

Và tại Immago, chúng tôi luôn kiếm tìm sự tiên tiến trong thiết kế và hình thức, để tạo ra diện mạo có thể thực sự té trợ cho giá trị thương hiệu đặc sắc của you.

Mác dệt

khi các mác xoay được gỡ bỏ sau lúc mua, các mác dệt sẽ gắn vào quần áo vĩnh viễn.

Chúng tôi có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc gia công mác dệt, cùng các thành phẩm nghệ thuật và cơ sở hạ tầng đáp ứng thiết kế đẳng cấp thế giới, phối hợp với công nghệ sợi và dệt thế hệ nhất, chúng tôi chắc chắn mang lại sản phẩm mác quần áo có tiêu chuẩn cao nhất.

Mác không dệt

Mác không dệt thường dùng với các nhà thiết kế mới nổi hoặc thương hiệu đang tìm kiếm giao diện hơi ‘khác biệt’ so với dòng chính.

Mác không dệt có thể được sản xuất từ nhiều loại vải, áp dụng nhiều kỹ thuật hình ảnh khác nhau, gồm có in, dập nổi và thêu.

Mác chăm sóc & thông tin

Mác chăm bẵm & đề tài nói tư vấn cho khách hàng về cách chăm nom sản phẩm mới mua để họ có thể áp dụng item một cách tốt nhất.

Chúng tôi áp dụng các ký hiệu và thuật ngữ quốc tế phương thức được công nhận rộng rãi cho mác chăm sóc và thông tin, cũng như là nhiều loại vải mềm, bền, tất cả đều được thử nghiệm theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Mác hạt giống

1 trong những sản phẩm mới nhất của chúng tôi là loại mác quần áo mới rất đáng lưu ý mà khách hàng có thể vùi xuống đất sau khi được lấy ra khỏi quần áo.

Các mác hạt giống này được làm từ giấy tự phân huỷ sinh học (vật liệu sau tiêu thụ) cùng các hạt hoa được nhúng bên trong.

lúc tờ giấy được trồng trong chậu đất, hạt sẽ lớn lên và tờ giấy sẽ phân hủy. Tất cả những gì còn lại là hoa, thảo mộc hoặc rau, và không gây lãng phí!

Hãy để chúng tôi xử lý nhu cầu về mác quần áo của you

dù rằng thông thường bị bỏ qua nhưng mác quần áo là 1 phần thiết yếu của ngành may mặc.

Mác quần áo có vai trò quan trọng
Mác quần áo có tính năng cần thiết

Mác quần áo không những cung cấp đề tài quan trọng cho đối tác và đại diện cho thương hiệu của you, nhưng chúng còn được lao lý đòi hỏi phải mang đến nội dung chính xác, đó là lý bởi vì tại sao company phải làm cho đúng ngay từ đầu.

Trong tiến trình làm việc với các company to và nhỏ dại, chúng tôi nhận ra tầm cần thiết của mác quần áo như là 1 phần thiết yếu để mang lại thắng lợi cho item sau cuối.

Không gì có thể thay thế được phần nhãn mác chất lượng cao cùng phác thảo đẹp mắt, và với gần 50 năm kinh nghiệm sản xuất nhãn mác quần áo, you hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi để hình thành sản phẩm mác quần áo mang lại tác dụng cao.

Từ vật liệu nylon in cơ bản đến lụa dệt đẹp mắt, chúng tôi đều có thể gia công và giao hàng đến bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào bạn cần qua chuỗi cung ứng toàn cầu và các đầu mối của chúng tôi.

Nếu bạn muốn biết thêm về nhãn mác quần áo của chúng tôi, vui mắt liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.

Đội ngũ nhân viên thân thiết và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ you bằng mọi cách có thể.

Lược dịch: immago.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN