Tại sao túi giấy Kraft lại được sử dụng để đựng thực phẩm?

Bao bì thực phẩm chất lượng cao và bình yên

ban đầu túi giấy Kraft được thực hiện như 1 giải pháp thay thế cho túi nhựa, sau như thế loại túi giấy này đã biến thành lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia nhờ cấu tạo cực kỳ khẳng định và khả năng chống chịu tốt. Một điểm lôi cuốn khác là cụm từ “Kraft” có thể hiểu là “sức mạnh”.

vì vậy, túi giấy kraft đã thu hút rất nhiều nhà phân phối thực phẩm. Từ các vật phẩm thông thường ngoài chợ cho tới các item đắt đỏ hơn hay từ các item mỏng tanh nhẹ tới các vật phẩm có kích thước lớn hơn đều có thể đựng bằng túi giấy kraft nhờ tính linh hoạt của nó. 1 Số loại túi thực phẩm phổ biến thường được làm bằng giấy Kraft như là túi bánh mì, túi đựng rau củ hoặc túi đựng món ăn nhanh.

chất liệu làm túi giấy Kraft

Túi giấy kraft
Túi giấy kraft

Giấy kraft có màu nâu là chủ chốt và có thể có 1 số màu trung tính khác, là loại giấy đa dụng và rất thân thiện với môi trường. Nó được làm từ bột giấy của gỗ linh sam, gỗ thông hoặc các loại gỗ mềm. Gỗ được phân thành rất nhiều tấm, bột gỗ được cán mỏng và sau đó sấy khô. Bước sau cuối trong các bước gia công là tạo thành các cuộn dây to. Giấy kraft sau như thế sẽ được design và gia công dưới nhiều mẫu mã và kích thước để dùng cho rất nhiều mục đích sử dụng, chẳng hạn như in túi giấy để làm bao bì thực phẩm.

một số ưu thế của túi giấy Kraft đựng thực phẩm

tài năng chống chịu tốt

Túi giấy Kraft lớn có thể mang đến 5kg thực phẩm mà không sợ bị rách. Tuy vậy, you vẫn cần để ý rằng các loại thực phẩm có đầu nhọn như xương, thân cây,… Hoặc các dụng cụ và đồ vật có đầu sắc như là dao và kéo có thể làm túi kraft bị rách và hư hại.

Ít tác động tiêu cực tới môi trường

Túi kraft là 1 loại bao bì thực phẩm mang tính sinh cắt vì nó có khả năng phân hủy sinh học. Túi giấy Kraft cũng cần ít nguyên liệu và loại túi này hoàn toàn có thể tái chế. Chính vì vậy, sau quá trình triển khai, nó có thể được triển khai để sản xuất các cuộn giấy thế hệ. Giấy Kraft cũng được làm từ chất liệu tự nhiên, không chứa chất độc hại chính vì như vậy, nó không tạo ra gian nguy và các vấn đề sức khỏe cho người triển khai.

Cá nhân hoá phác thảo

you hoàn toàn có thể cá nhân hóa mẫu lên ý tưởng khi in túi giấy Kraft. You hoàn toàn có thể tạo thiết kế cho riêng mình hoặc phụ thuộc tư vấn của tổ chức gia công túi giấy. Hơn thế nữa, túi giấy kraft còn có thể là 1 phương tiện quảng cáo hiệu quả lúc logo hoặc khẩu hiệu của thương hiệu thực phẩm của bạn được in và trang trí đẹp mắt trên mặt túi, việc này có thể giúp tạo thiện cảm và khiến khách hàng lưu giữ thương hiệu của bạn dài hơn.

Túi giấy kraft có nhiều ưu điểm khi đựng thực phẩm
Túi giấy kraft có nhiều điểm mạng lúc đựng thực phẩm

đa dạng mẫu túi

you có thể in túi giấy Kraft dưới rất nhiều loại bề ngoài khác nhau:

– Túi kraft phẳng: đây là loại túi kraft rất thông dụng, chúng rất mỏng dính và đôi khi có thể được làm trong suốt. Loại túi này được dùng khi you muốn làm nổi bật những thứ bên trong túi.

– Túi kraft tai chó: Loại túi này có sức chứa lớn và có phần đáy túi được thiết kế phẳng, chắc chắn. Lúc đặt túi lên một bề mặt phẳng, nó sẽ tự đứng vững.

– Túi kraft có quai: Quai túi kraft có rất nhiều hình dạng và mẫu mã khác nhau chẳng hạn như xoắn, thái, dẹt hoặc dạng dây. Túi kraft có quai có thể được triển khai để vận chuyển một lượng to sản phẩm.

giá cả rẻ

Túi giấy kraft được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhờ các bước gia công và in túi giấy kraft rất đơn giản và nhanh lẹ. Bên cạnh đó, túi giấy Kraft có thể được gia công hàm lượng lớn với lượng nguyên liệu thấp và giá cả phải chăng, do đó, túi giấy kraft được coi là một trong số những loại túi có giá cả sản xuất rẻ nhất bây giờ.

Các tác dụng của túi giấy Kraft

với những ưu thế nêu trên, giấy kraft đã được đa dạng hóa mẫu mã và trở thành loại bao bì thực phẩm thường dùng nhất. Thực hiện túi giấy kraft vừa mang tính kinh tế và thiết thực, lại vừa mang tính sinh thái. Nhờ tính linh hoạt của vật liệu và bề ngoài đa dạng, túi giấy kraft có thể đựng từ những vật bé dại gọn đến cả những vật có kích cỡ to, hay từ những thức ăn lạnh tới món ăn nóng. Ngoài ra, khi in túi giấy Kraft, bạn có thể lựa chọn nhiều chủng loại các mẫu phác thảo từ tự nhiên tới trang nhã… sao cho phù hợp với sở thích hoặc phong cách của company mình.

ngoài điều đó, bên cạnh công dụng để đựng thực phẩm, giấy Kraft hoàn toàn có thể được dùng để làm túi giấy đựng quần áo, giày dép, sách vở và nhiều loại sản phẩm khác nhờ tài năng chống chịu tốt và có thể được sản xuất dưới rất nhiều loại kích thước.

Lược dịch từ luxury-paper-box.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN