Tại sao nên sắm sửa thông qua ca-ta-lô?

Đây là hình thức sắm sửa hàng hóa thông qua cuốn trưng bày item được chuyển đến tận nhà khách hàng bằng đường bưu điện. Cách thức sắm sửa mới này đang được rất ưu chuộng tại nhiều tổ quốc như là Nga, cắt Lan, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc…Tuy nhiên, nó còn khá thế hệ mẻ tại Việt Nam. Vậy, mua sắm thông qua catalogue, khách hàng được lợi gì?

bài báo dưới đây sẽ nói 4 lợi ích thiết thực lúc bán buôn hàng hóa qua ca-ta-lô.

dễ ợt, nhanh chóng

Thừa hưởng hơn 20 năm kinh nghiệm từ doanh nghiệp mẹ là Bluefox (Nga),Best Products đã chính thức ra mắt hình thức bán buôn qua ca-ta-lô tại Việt Nam từ tháng 9/2014. Chế độ buôn bán này nhanh lẹ hấp dẫn đối tượng phụ nữ trung niên, nội trợ do dễ chơi nhưng gấp rút, dễ ợt.

Người ăn được tự khám phá và chọn lựa item trên trang catalogue. Sau đó, gọi laptop hoặc gửi thư bằng đường bưu điện là có thể chiếm được sản phẩm tiêu chuẩn chỉ trong vòng 10 ngày sau khi thanh toán.

mua sắm phối hợp giải trí

không những thuận tiện mau lẹ, bán buôn qua cuốn giới thiệu sản phẩm còn giúp người mua có thể ngồi thư giãn tại nhà thay do phải đến trực tiếp các trung tâm thương mại hay lúc nào cũng chú ý nhìn vào màn hình máy tính hoặc TV.

you có thể vừa đọc báo vừa phối hợp hưởng thụ mua hàng chất lượng thông qua ca-ta-lô được diễn giả đẹp mắt cùng hàng hóa đa dạng, tìm hiểu thông tin hàng hóa và lựa chọn những mặt hàng thích hợp cho gia đình.

giảm giá thu hút

Nhằm gắn kết và mở rộng bạn hàng, mỗi quý Best Products đều tổ chức các buổi tiệc giảm giá và rút thăm trúng thưởng cùng giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Do vậy, mọi đối tác mua hàng buôn bán thông qua catalogue đều có cơ hội biến thành “tỷ phú”.

Ngoài các event rút thăm trúng thưởng, trong mỗi cuốn ca-ta-lô gửi đến người tiêu dùng cũng đều có các khuyến mãi, khuyến mãi cho rất nhiều mặt hàng.

chính sách minh bạch

Sau hơn 1 năm có mặt tại Việt Nam, mô hình buôn bán qua catalo đã thú vị 140.000 khách hàng trên mọi miền tổ quốc trải nghiệm dịch vụ, với 36.000 đơn đặt hàng thành công với 16 khách hàng trúng giải sau với tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng.

điều này, chắc chắn hình thức mua sắm qua ca-ta-lô đang ngày càng được ưa chuộng và tin sử dụng tại Việt Nam.

quy trình mua hàng thông qua ca-ta-lô của Best Products

Quy trình mua hàng qua catalogue

Nguồn tin tức tổng hợp

Công ty TNHH gia công VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng gia công: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN