Tác dụng hữu ích của việc triển khai standee tại các sự kiện

Standee là gì?

Standee được hiểu 1 cách dễ chơi là những ấn phẩm lên ý tưởng được in ấn trên mọi loại chất liệu như là giấy, vải,… Standee thường được cấu tạo bởi vì 2 phần là khung và phiên bản in. Khung đỡ của Standee thông thường được làm bằng nguyên liệu nhẹ, tiện lợi tháo lắp và di chuyển theo hình chữ X. So với việc áp dụng bảng điện tử, phương pháp này mang lại công hiệu cao với chi phí ít hơn rất nhiều. Bạn thậm chí có thể tận dụng khung để triển khai trong tương lai.

Cấu tạo của standee
Cấu tạo của standee

Có những loại standee nào?

dựa vào vẻ bề ngoài của Standee có thể chia làm 3 loại chính như là sau:

  • Standee kệ chữ X: Loại này thường dùng nhất và có cấu tạo đơn giản. Bao hàm 1 khung hỗ trợ hình chữ X làm bằng các thanh kim loại hoặc nhựa được xếp chồng lên nhau. Khung được gắn vào bạt in thông qua 4 vết ở 4 góc, bạn có thể tháo khung và bạt ra khi xong chiến dịch và triển khai khung cho lần sau. Standee chữ X thông thường được sử dụng tại hội thảo, chương trình,… Chúng được đặt ở các địa chỉ như là trước cửa phòng hội nghị, trong sảnh, hoặc nơi diễn ra event.

  • Standee treo (hay còn gọi là standee cuốn nhôm): Được cấu tạo vì 1 thanh ngang cố định ở hai đầu. Bạn có thể bắt chạm mặt một Standee treo trên đường phố, ở các cột đèn giao thông để lôi cuốn sự xem xét của khách hàng.

  • Standee để bàn: cùng loại này không được sử dụng nhiều nên chúng ta ít bắt chạm mặt. Standee để bàn có thể coi là bản thu bé dại của tấm Standee thông thường. Chúng được design nhỏ tuổi gọn và thông thường đặt trên bàn thi công. Loại này thông thường được in trên carton cứng hoặc carton nhựa với kích thước các tờ A3, A4, A5.

  • ngoài điều đó còn có các loại Standee khác như: Standee 3D, Standee điện tử,…

lợi ích khi sử dụng standee

Standee có chức năng cực kì quan trọng giúp company quảng bá thương hiệu và xúc tiến thương mại item đến người dùng. Đặc biệt là khi diễn ra các hội nghị hay quảng bá.

Standee giúp tăng nhận diện thương hiệu
Standee giúp tăng nhận diện thương hiệu

Standee là công cụ quảng cáo hoàn hảo, giá rẻ

Standee được sử dụng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc sự kiện. Cùng tính chất điện thoại giúp chúng biến thành một dụng cụ quảng cáo dễ ợt, tiếp cận được nhiều đối tượng, giá bán rẻ. Standee khi được phác thảo cảm xúc sẽ giúp khách hàng chú ý và Lưu lại hình ảnh thương hiệu. Chính bởi lý bởi này mà Standee biến thành 1 cách thức quảng cáo vô cùng hữu hiệu của các company.

Tăng nhận diện thương hiệu

Standee giúp chủ đề hiển thị một cách cảm xúc và lôi cuốn người nhìn. Nếu doanh nghiệp muốn tạo cảm nhận lâu dài, hãy chú trọng trong việc design standee để đạt được công hiệu cao nhất.

Về căn bản, standee là thay mặt về image thương hiệu của Công ty bạn tại buổi tiệc, triển lãm, hội chợ,…. Đồ họa được sử dụng có thể tạo nên những hình ảnh đáng nhớ trong tâm trí của những người đi ngang thông qua. Chính vì thế, standee giới thiệu đẹp giúp tăng kĩ năng nhận diện thương hiệu của bạn hàng

Thúc đẩy doanh thu bán hàng

Standee thường được đặt ở nơi đông người qua lại với mục đích lôi cuốn sự xem xét. Lúc chứng kiến standee, đối tác sẽ gấp rút quyết định có ghé thăm gian hàng của you hay không. Điều đó giúp tăng doanh thu bán hàng. Đồng thời, you cũng nên thực hiện quảng cáo POSM để kết quả marketing cao hơn.

Dịch vụ in standee giá rẻ lấy ngay tại Inlayngay.vn y

Inlayngay.vn là company hàng đầu trong ngành in ấn tại Việt Nam. Các vật phẩm standee được thiết kế và in ấn tại Công ty chúng tôi phục vụ cho việc quảng cáo image của cơ quan, doanh nghiệp hấp dẫn được rất nhiều khách hàng, thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh ngày càng to.

  • lên ý tưởng standee cảm nhận, lạ mắt, thu hút. Inlayngay.vn có đội ngũ phác thảo. Chuyên môn cao, sẵn sàng kết hợp sửa bản phác thảo theo nhu cầu của khách hàng

  • cam kết thời gian giao hàng đúng thời hạn thỏa thuận.

  • free vận chuyển cho đơn hàng tại Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển mọi điều các tỉnh thành.

  • Luôn đặt lợi ích và phục vụ nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Nếu có nhu cầu về in standee, xin vui miệng liên hệ cùng Inlayngay.vn để được cung cấp. Hãy sử dụng những lợi ích tuyệt vời của standee để đạt tác dụng trong marketing và kinh doanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN