Phong trào thiết kế Brochure nổi bật bây giờ

Các loại brochure

Brochure hay còn được gọi với tên tiếng anh khác là Pamphlet, dịch ra tiếng việt có thể gọi là tờ rơi. Nói một cách dễ chơi, nó là thuật ngữ sử dụng để chỉ các ấn phẩm quảng cáo được gấp lại hoặc ở dạng vài trang, chẳng hạn như là brochure. Brochure cũng tương tự như là tờ rơi nhưng mà chứa rất nhiều đề tài tổng quan hơn về doanh nghiệp, vật phẩm, dịch vụ, chiết khấu,… đối tác dễ ợt tiếp cận. Ngoài điều đó còn giúp các doanh nghiệp hay đơn vị tiếp cận bạn hàng, giúp bạn hàng tích lũy, bình chọn nội dung chính xác và chia sẻ lựa chọn đúng mực cho mình. Brochure thông thường được đặt ở bàn tiếp tân của doanh nghiệp hoặc có thể treo trên tường và phân phát cho các bên quan tâm.

Gate Fold Brochure

Gate fold brochure
Gate fold brochure

Đúng như là tên gọi, những loại brochure này thông thường được thiết kế để gấp đối xứng giống như là một cánh cửa đang mở. Đó là dạng brochure giúp thiết kế trở nên sinh động và cởi mở hơn, tạo nhận thấy mới mẻ và tiến bộ.

Bi-Fold Brochure

Bi-fold brochure
Bi-fold brochure

Bi-Fold Brochure là loại brochure gấp đôi. Do tập những brochure này chỉ được gấp 1 lần nên khá đơn giản. Lợi thế là đề tài và hình ảnh được bài trí rõ ràng, tối giản và không bị gò bó. Dạng brochure này phù hợp cùng những sản phẩm, dịch vụ mến mộ sự dễ chơi, không quá rườm rà về đề tài.

Tri-Fold Brochure

Tri-fold brochure
Tri-fold brochure

tương tự như là loại gấp làm đôi, Tri-Fold Brochure được gấp cuộn làm ba. Hầu hết các brochure quảng cáo gấp ba được trình bày theo đẳng cấp gần giống như là 1 phong bì cùng ba hình chữ nhật có cùng kích cỡ. Nó được coi là loại brochure thường dùng và thường dùng nhất.

Z-Fold Brochure

Z-fold brochure
Z-fold brochure

Về phần ngoài thì Z-Fold Brochure không có quá rất nhiều đặc biệt so với Tri-Fold Brochure bởi cũng được cấu thành từ ba hình chữ nhật bằng nhau. Thế nhưng, thay do gấp cuộn 3 mặt giấy, loại brochure này sẽ gấp theo 2 hướng ngược nhau tạo thành hình chữ Z.

5 kiểu phác thảo Brochure nổi bật

Thiết kế brochure
thiết kế brochure

Các loại phông chữ khác nhau trong phác thảo

Hầu hết các nhà lên ý tưởng sử dụng một số loại phông chữ trong một tư liệu quảng cáo trong thiết kế của họ, thậm chí 1 số tài liệu quảng cáo được thiết kế cùng loại chữ đổi mới của riêng họ. Brochure thường sử dụng loại in đậm cho những thông tin quan trọng. Ví dụ: Trong lên ý tưởng có thể triển khai rất nhiều hơn một font chữ cho các chủ đề khác nhau trên trang carton, còn đề tài bên trong nằm ở phần tiêu đề và header, footer, thông tin chủ đề để tạo cảm nhận.

Màu sắc đặc sắc

Màu sắc nổi bật được triển khai trong thiết kế để thu hút người nhìn gây ấn tượng khỏe mạnh hơn. Trong đẳng cấp design trước như thế, màu nhạt truyền tải 1 thông điệp, tạo nên sự tinh tế và sang trọng trong thương hiệu. Tuy vậy, đến nay nó đã thay đổi rất nhiều, những brochure mới được phác thảo thông thường triển khai những màu sắc tươi sáng, rực rỡ gây được sự chú ý khỏe khoắn từ phía bạn hàng.

triển khai image minh họa

Hình minh họa là những hình ảnh tô điểm cho thông điệp của Công ty. Các nhà lên ý tưởng thường sử dụng nhiều image minh họa hơn lúc tạo brochure để giúp truyền tải thông điệp một cách tốt nhất và tăng tương tác với đối tác. Việc áp dụng hình ảnh minh họa giúp thay thế hình ảnh sản phẩm thân thuộc, giúp các nhà design có rất nhiều chọn lựa hơn trong thiết kế và tạo hứng thú cho bạn đọc.

thiết kế hoạt hình cổ đại

một số brochure được lên ý tưởng theo trào lưu hoài cổ, bởi Xu hướng này được dự đoán sẽ phổ biến và phát triển trong tương lai. Animation ngày càng trở nên không xa lạ trong các ấn phẩm thiết kế đồ họa. Phối hợp đề tài, hình ảnh và thêm chút retro tạo chiều sâu cho ấn phẩm.

đẳng cấp cổ đại – đẳng cấp vượt thời gian

phong cách Vintage chưa bao giờ hoàn thành hot và luôn thu được sự mến mộ từ người xem. Gần đây, nhiều nhà lên ý tưởng đã ưa chuộng và thực hiện nhiều nguyên tố cổ xưa hơn. Những thương hiệu cần nguyên tố thẩm mỹ hay thức ăn thức uống truyền thống đều yêu mến hoặc chạy theo Xu hướng này.

Nếu bạn hàng muốn in brochure nhưng chưa có ý tưởng, Rubee sẽ cung cấp bạn hàng lên ý tưởng hoặc nhận phác thảo theo đề nghị.

chọn lựa Vị trí in Brochure uy tín

Có thể khẳng định rằng dịch vụ in brochure giá rẻ ngày càng nở rộ. Loại hình dịch vụ này mang đến cho người sử dụng nhiều tác dụng hữu ích đặc biệt lúc thực hiện. Ưu thế toàn diện nhất trong số như thế là giá tiền giúp bạn hàng tiết kiệm giá thành tối đa. Đồng thời, đối tác Công ty có thể linh hoạt hơn về giá in ấn. Nhưng mà trong thị trường đầy biến động như là bây giờ, việc lựa chọn Vị trí in ấn giá rẻ cần cẩn trọng. Bởi không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ giá rẻ, tiêu chuẩn cao.

Rubee sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong in ấn tại Hà Nội khác biệt là brochure, Rubee được xem là Vị trí in uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đối với brochure, chúng tôi luôn có một sự đầu tư, nâng cao về cả nhân lực và vật lực. Nhân lực của xưởng in không những đông đảo, phục vụ gấp rút nhưng còn là những người có kinh nghiệm chuyên sâu, thâm niên nhiều năm. Còn vật lực của chúng tôi là sự không kết thúc đổi mới, cải thiết trang thiết bị máy móc, công nghệ in ấn, nguyên vật liệu… chính vì vậy, Rubee luôn cam kết chất lượng đặt lên hàng đầu, đáp ứng cẩn thận, tận tình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN