Phong trào in lịch tết phong thủy

in lịch Tết theo phong thủy

Những năm mới đây in lịch Tết phong thủy đang ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tương ứng cùng triết học ngũ hành, cách thức tương sinh tương khắc nên image và màu sắc lịch khá nhiều chủng loại. Mỗi mệnh khác biệt lịch lại có những đặc điểm riêng. Xuân 2016 đang đến gần, nhằm giúp khách hàng có thể chọn được mẫu lịch hợp phong thủy phù hợp, company in Đức Thành (Rubee) xin chia sẻ một số nội dung về đặc điểm của lịch Tết phong thủy.

in lịch Tết theo phong thủy 2016

Loại lịch Tết phong thủy

Nằm trong trào lưu phổ biến, hầu như là ở loại lịch nào cũng hình thành lịch phong thủy. Tuy nhiên, các loại lịch Block, lịch treo tường vẫn là lịch được rất nhiều người chọn lựa theo phong thủy. Còn lịch để bạn dạng in theo phong thủy ít phổ biến hơn.

Họa tiết lịch

Họa tiết thiên nhiên, cây cảnh là 2 họa tiết thường dùng và chủ chốt đối với việc in lịch Tết phong thủy. Ngoài điều đó, tùy theo nhu cầu khách hàng các xưởng in cũng có thể in nhiều họa tiết khác.

kiểu dáng lịch

với với những họa tiết chủ chốt, kiểu dáng lịch cũng có sự đa dạng, độc nhất. Trong như thế, kiểu dáng thư pháp, Bonsai, ngọc, gốm, sứ, tĩnh vật… là những loại dáng thông dụng được rất nhiều người lựa chọn.

lịch Tết theo phong thủy 2016

Màu sắc lịch

thông thường như là mọi năm, màu tiến thưởng tươi và đỏ cờ được xem là 2 gam tông màu thể hiện sự Hưng Thịnh và Tài Lộc. Còn để bộc lộ phong cách, sang trọng có màu trắng bạc, ánh kim, xanh ngọc bích… tuy thế, đối cùng các loại lịch Phong thủy màu sắc có thể có những thay đổi theo Ngũ hành. Sau đây là 1 số tông màu của các mệnh theo ngũ hành:

  • Mệnh Mộc: Màu xanh lá cây, màu lục
  • Mệnh Kim: Màu trắng, bạc, nâu tram, tiến thưởng đất
  • Mệnh Thủy: Màu xanh nước biển, màu đen
  • Mệnh Hỏa: Màu đỏ, màu tím
  • Mệnh Thổ: Màu quà đất, nâu trầm

Nếu có nhu cầu in lịch Tết phong thủy, you cần biết rõ mình thuộc mệnh nào để chọn màu sắc lịch thích hợp hoặc liên hệ 0915.38.11.09 – 0901.56.55.99 – 0987.506.916 để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH sản xuất VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng sản xuất: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN