Phong trào in catalog 2017

xu-huong-in-catalogue-4

Chiến thuật marketing là một phần cần thiết làm lên sự thắng lợi của rất nhiều company. Có rất nhiều cách để marketing khác nhau, trong như thế tiếp thị bằng catalogue được xem là cách công hiệu nhất.

sở hữu một cuốn catalog đẹp, sáng tạo và mang độc nhất đồng nghĩa với cơ hội item của bạn đến gần đối tác hơn. Điều này không chỉ giúp nâng tầm thương hiệu và nhưng mà còn tăng doanh số 1 cách đáng kể.

Vậy làm sao để có được cuốn catalog đẹp nhưng mà lại hợp thời. Bài viết sau sẽ chỉ ra phong trào lên ý tưởng, in ấn catalog mới nhất trong năm 2017.

trào lưu design catalog 2017

vật phẩm được in ấn đúng quy cách nhưng lên ý tưởng không phù hợp với xu thế, nhu cầu thì sẽ chẳng bao giờ thu hút được khách hàng. Do đó, thiết kế catalog theo phong trào là rất cần thiết. Sau đây là 3 phong trào phác thảo catalog 2017:

Mẫu design đẹp, sáng tạo

xu-huong-in-catalogue

Đây là trào lưu thiết kế nhưng mà hầu như là mọi Công ty đều dự định. Mẫu design này có tính thẩm mỹ cao từ hình ảnh cho đến thông tin. Hình như, nó còn có sự sáng tạo và mang đặc sắc. Nhiều phần cá hãng thời trang rất ưu chuộng phong trào này.

Mẫu phác thảo sang trọng, lôi cuốn

xu-huong-in-catalogue-1

phong trào này thường áp dụng với các catalogue về item nội thất. Sự sang trọng được biểu hiện qua câu từ, hình ảnh ngăn nắp, súc tích nhưng chuyên nghiệp, đẳng cấp và cuốn hút.

Mẫu thiết kế thanh lịch, trang nhã

xu-huong-in-catalogue-2

Xu hướng thiết kế này không những đem lại vẻ đẹp hài hòa, thống nhất cho cuốn trưng bày sản phẩm nhưng nó còn tạo sự phá cách, có điểm nhấm và không lạc hậu.

trào lưu in catalogue 2017

In catalog 2017 không có rất nhiều đổi mới so với năm 2016. Các cách thức in ấn cũ vấn được phổ biến trong năm mới.

kích thước và số trang

Năm 2017, kích cỡ catalogue được lựa chọn vẫn là loại khổ giấy A4, A5. Về số trang ưu tiên loại 8,12,16 trang. Kích thước và số trang chính vì vậy luôn đảm bảo vừa mắt và dễ đọc.

Loại giấy

Giấy couches được thực hiện thường dùng vì cho tiêu chuẩn cao lại tiết kiệm kinh phí. Định lượng giấy có sự không giống nhau giữa ruột và bìa. Thường carton sẽ dày hơn ruột. Định lượng khuyên sử dụng cho giấy carton là 200gsm, 250gsm, 300gsm…; giấy ruột khỏng 100gsm, 120gsm, 150gsm…

Công nghệ in ấn

xu-huong-in-catalogue-3

thực hiện công nghệ in tân tiến nhất – công nghệ in offset. Công nghệ in này không những cho tiêu chuẩn in cao, nhanh nhưng còn tiết kiệm tối đa giá tiền.

Kỹ thuật sản xuất

Các cách thức sản xuất catalog 2017 chủ yếu vẫn là đóng gáy, cán.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN