Nữ hoàng ảnh lịch Hoa ngữ 1 thời

Vào thập niên 80, 90 khi nhưng mà những ấn phẩm tạp chí chưa kích thích thì những cuốn lịch in hình nghệ sỹ nhiều người biết đến luôn tạo sự lôi cuốn và di sản khỏe khoắn cho mọi người. Song song cùng nhu cầu sở hữu cuốn lịch chính vì như vậy là sự xướng danh của rất nhiều nghệ sỹ, ca sỹ nhiều người biết đến thời bấy giờ.

Nữ hoàng ảnh lịch Hoa ngữ

Giống như rất nhiều người bắt mắt ảnh lịch của Việt Nam: Diễm Hương, Thu Hà, Y Phụng… thì người dân Hoa ngữ cũng được phen “nức lòng” về vẻ đẹp của các giai nhân từng được mệnh dạnh là “Nữ hoàng ảnh lịch Hoa ngữ”. Châu Tấn, Cù Dĩnh, Triệu Vy, Hứa Tịnh, Củng Lợi… là một trong những cái tên đã từng làm siêu lòng không ít người hâm mộ. Hãy cùng nhìn lại, và điểm mặt những tuyệt sắc giai nhân này.

một. Châu Tấn

nữ hoàng ảnh lịch Hoa ngữ Châu Tấn

Châu Tấn là nữ diễn viên, ca sĩ người nguồn gốc trung quốc. Cùng sự kỹ năng và đáng yêu của mình, năm 16 tuổi cô đã được lựa chọn là người mẫu ảnh lịch lúc còn đang theo học tại Trường múa Chiết Giang. Châu Tấn được xem là 1 trong những Tứ đại hoa đán của nguồn gốc trung quốc vào đầu thập niên 2000, với cùng Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi và Triệu Vy.

2. Cù Dĩnh

nữ hoàng ảnh lịch Hoa ngữ Cù Dĩnh

Vào đầu thập niên 90, hầu hết các ẩn phẩm lịch của trung quốc đều có ảnh của siêu mẫu, diễn viên Cù Dĩnh. Người đẹp cao một,75 m cùng khuôn mặt thanh tú thường cạnh tranh Vị trí “nhất tỷ” trong làng mẫu ảnh lịch với Châu Tấn.

3. Triệu Vy

nữ hoàng ảnh lịch Hoa ngữ Triệu Vy

Diễn viên, ca sỹ Triệu Vy cũng là một trong các “Nữ hoàng ảnh lịch Hoa ngữ” vào cuối thập niên 90. Thời điểm như thế, hầu như mọi ấn phẩm lịch Trung Hoa đều tràn ngập image nữ nghệ sỹ xinh tươi này.

4. Hứa Tịnh

nữ hoàng ảnh lịch Hoa ngữ Hứa Tịnh

Nhờ có vẻ bắt mắt ngọt ngào, cuốn hút, Ngay từ năm 1990 Hứa Tịnh đã được mệnh danh là “nữ hoàng ảnh lịch Hoa ngữ”. Cô thường xuyên hình thành trên các cuốn lịch và sóng truyền hình và biến thành người đẹp đình đám nhất.

5. Củng lợi

nữ hoàng ảnh lịch Hoa ngữ Củng Lợi

Được ca tụng là “nữ hoàng showbiz Hoa ngữ”, không có lý gì Củng Lợi lại không phải là nữ hoàng ảnh lịch thập niên 80. Không giống như những người bắt mắt khác, Củng Lợi đem đếm 1 hình ảnh khá táo bạo lúc chuẩn bị mặc đồ tắm lên lịch.

Ngoài 5 người đẹp trên thì Vương Lộ Dao,Trần Hồng , Cung Tuyết, Hà Tình, “Đát Kỷ” Phó Nghệ Vỹ… cũng là những “Nữ hoàng ảnh lịch Hoa ngữ” nổi tiếng.

nữ hoàng ảnh lịch Hoa ngữ Vương Lộ Dao

nữ hoàng ảnh lịch Hoa ngữ Trần Hồng

nữ hoàng ảnh lịch Hoa ngữ Cung Tuyết

nữ hoàng ảnh lịch Hoa ngữ Hà Tình

nữ hoàng ảnh lịch Hoa ngữ Phó Nghệ Vỹ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN