Nội dung cuốn hồ sơ năng lực

Tổng quan, lịch sử, thành quả, tài chính, nhân viên, văn hóa…là những nội dung profile căn bản nhưng mà mỗi Công ty cần có đặt làm nổi bật image của mình.

nội dung hồ sơ năng lực 1
nội dung hồ sơ năng lực 2

sẵn sàng nội dung profile có tính quyết định rất to tới việc nhận diện thương hiệu có cụ thể và đúng mực hay không. Vậy cụ thể Công ty cần trao những thông tin gì trong profile của mình?

Hãy cùng chúng tôi khám phá cụ thể vấn đề ngay trong bài giới thiệu dưới đây.

do sao nội dung hồ sơ năng lực được xem trọng?

Công ty cần biết rằng, nội dung hồ sơ năng lực sẽ giúp mang lại rất nhiều tác dụng hữu ích rất thiết thực. Khác biệt là tạo dựng được image thương hiệu tuyệt vời trong mắt đối tác.

với những thông tin về lịch sử, thành tích, thế mạnh nhưng các kẻ thù không có được thì hồ sơ này sẽ là một “vũ khí” để giúp company trong việc:

  • Tạo tuyệt vời tốt đẹp trong mắt khách hàng/đối tác
  • bổ ích thế lúc tham gia đấu thầu dự án
  • Giúp bạn hàng có thể nắm được thông tin của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Nội dung hồ sơ năng lực gồm những gì?

Mỗi company sẽ có những nội dung profile cần soạn thảo để bộc lộ cái riêng của mình tùy theo từng lĩnh vực kinh doanh.

nội dung hồ sơ năng lực 4
nội dung hồ sơ năng lực 5

Ngoài những nội dung phổ biến như: thư ngỏ, sứ mệnh, mục tiêu phát triển của company thì nội dung cơ bản của mỗi hồ sơ nhưng mà Công ty chuẩn bị cho nên có 8 phần sau:

Thông tin tổng quan về company

Đây là bước phác họa đầu tiên cho người xem hồ sơ thấy được image của company. Bởi thế, phần này phải được đầu tư đặt đảm bảo tạo sự lưu ý 1 cách mạnh khỏe. Thông tin trong phần này cần được thể hiện 1 cách gọn ghẽ, súc tích cùng những lối dẫn dắt khôn khéo. Đặc biệt, không nên đi quá sâu vào cụ thể sản phẩm để tránh lan man.

Thông tin pháp lý

Nội dung này cũng có vai trò rất cần thiết trong hồ sơ nhưng mà Công ty cần chuẩn bị. Đây là những thông tin về pháp lý, về giấy tờ khi giao dịch, thi công với doanh nghiệp.

cụ thể như: Tên giao dịch, giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế doanh nghiệp…Trong hồ sơ năng lực có thông tin này sẽ giúp khách hàng/đối tác có sự tin tưởng và nắm rõ hơn về thông tin của company.

Lịch sử doanh nghiệp

1 trong những nội dung hồ sơ năng lực không thể thiếu chính là thông tin về lịch sử của doanh nghiệp. Thời gian thành lập, quá trình tăng trưởng như vậy nào…Phần này sẽ có tổn hại rất to đến việc tăng thêm lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp.

nội dung hồ sơ năng lực 3

Đối cùng trường hợp doanh nghiệp thế hệ xây dựng hay thâm niên chưa lâu thì có thể thay bằng kinh nghiệm của người chỉ đạo hoặc đưa ra những ý tưởng dẫn đến việc quyết định thành lập Công ty như ngày hôm nay.

Thành tích/sự kiện nổi bật của company

Năng lực của doanh nghiệp tốt hay không sẽ được biểu hiện rõ ở phần nội dung này. Doanh nghiệp có thành quả càng rất nhiều sẽ càng cho thấy năng lực thi công vượt trội. Chính vì như vậy, đối tác/khách hàng cũng sẽ có niềm tin hơn khi chọn lựa hợp tác cùng company.

công bố tài chính của company

một thông báo tài chính chỉn chu và có được sự tăng tiến doanh thu theo từng năm chính là minh chứng hùng hồn nhất cho năng lực của Công ty.

Tất nhiên, trong nội dung profile này, thay bởi vì việc cung ứng thông báo tài chính cụ thể thì doanh nghiệp chỉ cần đưa thông tin về của cải hiện có, doanh thu hằng năm hoặc thu nhập của doanh nghiệp sau thuế là được.

nhân sự chủ quản

Nếu Công ty đang sở hữu những nhân viên chủ yếu có tầm tổn hại trong lĩnh vực hay xã hội cùng những thành tích nổi bật sẽ tăng độ tin cẩn rõ rệt.

Đây là nguyên tố được xem là nòng cốt của doanh nghiệp trong hoạt động điều hành kinh doanh cho nên cần được trau chuốt lúc trao vào profile.

Văn hóa của company

Mọi bạn hàng đều muốn hợp tác với 1 doanh nghiệp tân tiến, thi công có tính chuyên nghiệp. Bởi vì thế, company phải thể hiện được hoạt động của mình không chỉ tôn trọng khách hàng nhưng còn tôn trọng nhân viên và luôn đảm bảo chữ Tín trong quá trình hợp tác.

Hoạt động và các mối quan hệ của Công ty

nhiều company thông thường bỏ qua vấn đề này khi soạn thảo nội dung hồ sơ năng lực. Thực tế cho thấy, 1 Công ty có mối quan hệ tốt cùng các bạn hàng và có nhiều đóng góp trong đồng đội luôn tạo được uy tín và niềm tin vững chắc hơn trong lòng đối tác.

xem ngay

Tham khảo 2000+ item brasol đã triển khai

Các doanh nghiệp có thể tham khảo thông tin về nội dung hồ sơ năng lực trên đây đặt có thể design profile 1 cách chỉn chu, toàn vẹn nhất.

Đây là cách đơn giản nhất đặt doanh nghiệp chiếm được lợi thế khi phải cạnh tranh cùng các kẻ địch trong việc hấp dẫn sự chú ý của khách hàng/đối tác trong 1 dự án hay đơn giản là trong việc tìm kiếm thị phần cho mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN