Những sắc màu thế hệ trong lịch tết công an nhân dân 2016

Mẫu lịch Tết Công an nhân dân 2016
không chỉ sử dụng để xem ngày, tháng, lịch Tết còn là 1 nét văn hóa truyền thống thống, là thú chơi tao nhã của người Việt. 1 Mùa xuân mới sắp về, thị trường lịch Tết lại sôi động và rộ lên nhiều chủng loại các loại lịch. Trong như thế, lịch Tết Công an nhân dân (CAND) 2016 là ấn phẩm được đón đợi rất nhiều nhất.

Ngày 19/11, lễ khai trương và tạo ra lịch Tết CAND đã được diễn ra tại trụ sở ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh những đề tài truyền thống, lịch CAND năm nay còn được nhận định là nhiều chủng loại và mang nhiều màu sắc mới.

Lễ phát hành lịch Tết Công An nhân dân 2016

Lễ khai trương và phát triển lịch Tết Công An nhân dân 2016

Lịch Tết Công an nhân dân 2016 mang đặc thù riêng của lực lượng vũ trang

thông liền đề tài truyền thống của dòng lịch CAND, năm 2016 lịch Tết CAND tập trung vào đề tài là cầu nối giữa lực lượng Công an và nhân dân, thắt chặt tình quân dân thắm thiết; phản ánh toàn vẹn, sinh động các hoạt động công tác, chiến đấu của lực lượng CAND trên mọi miền non sông, đặc biệt công tác cam kết bình an, trật tự và phong trào toàn dân bảo quản bình an Tổ quốc…

Tiêu chí nhưng người xuất bạn dạng lịch CAND hướng đến là ấn phẩm chất lượng tốt, chủ đề phú quý, in lịch đẹp… Đồng thời, nó phải thể hiện được truyền thống quang vinh của lực lượng CAND; image bắt mắt của người chiến sỹ CAND bởi nước quên thân, bởi dân đáp ứng.

Màu sắc mới trong lịch Tết Công an nhân dân 2016

So với các năm trước, lịch CAND 2016 ngoài sự phú quý, đa dạng, lôi cuốn về đề tài, ý nghĩa còn được design rất tỉ mỉ, tinh tế về chế độ.

Nguyễn Thị thái Lan (Thượng Sỹ – nhà khách Bộ Công an) nhận định: Lịch năm nay bắt mắt, có rất nhiều loại dáng, nội dung cũng phong lưu. Tôi tin lịch Công an nhân dân sẽ được bất cứ ai đón nhận trên thương trường.

Chị Lương Thị Yến (khách hàng) nói: Phải đưa ra là lịch công an năm nay image đẹp, sắc nét. Bề ngoài phong lưu rất nhiều sự chọn lựa.

Được biết năm 2016, NXB CAND cơ quan xuất bạn dạng 6 loại lịch gồm: Lịch block CAND siêu cực đại, lịch block CAND đại khác biệt, lịch bàn CAND, lịch bản ghi chép CAND, lịch lò xo treo tường và lịch nẹp thiếc treo tường. Các loại lịch này được thiết kế cùng rất nhiều kiểu dáng và kích thước không giống nhau. Mức giá lịch dao động từ 5 – 400 nghìn/lịch.

Bảng giá lịch Tết Công an nhân dân 2016

Nhờ sự mới lạ, độc đáo và hấp dẫn trong ấn phẩm, lịch CAND góp thêm những sắc màu mới cho ngành Công an chia sẻ riêng và khách hàng nói chung để mọi thứ với nhau đón xuân 2016 thêm ý nghĩa.

Rubee tổng hợp

company TNHH gia công VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng gia công: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN