Những lời chúc hay và cách viết thiệp biếu mẹ, người thân trong dịp 20/10

Hãy chú ý ghi ngày tháng tại 1 góc bé dại của thiệp

bạn có biết bởi sao không? Rất nhiều người có thói quen sẽ lưu giữ những phong thư và đọc lại vào 1 buổi sáng đẹp trời nào như thế. Hãy ghi một dòng bé dại vào góc của thiệp (đặc biệt là góc trên bên trái),chẳng hạn như “Ngày 20 tháng 11 năm 2020”, hoặc viết tắt cũng được.

mở màn bằng một lời chào nhỏ

như thế chính là nơi khởi nguồn mọi cảm nhận. Hãy thử tưởng tượng cùng là người you thân dài năm chưa họp mặt, mở đầu tấm thiệp bằng “Chào Ngọc,” hay “Cô gái dài năm tôi chưa gặp thân mến,”, bạn thấy như thế cảm nhận không giống nhau nhiều chứ? Dựa vào thực chất mối quan hệ giữa you và người nhận thư, cũng như sở thích và đẳng cấp của riêng bạn, rồi chọn lời chào cho thích hợp.

a. Nếu bạn muốn truyền tải sự trọng thể, bạn có thể dùng “thân mến” trong lời chào.

b. Hoặc thể hiện các tính phóng khoáng hơn, you có thể mở màn cùng “Chào [tên],”.

c. Hay những tình cảm nồng nàn “[Biệt danh/Tên] thân yêu,” Đừng quên ngừng lời chào bằng dấu phẩy nhé để cùng chờ đón phần thông tin cần thiết nhất tiếp theo.

1 lời chúc ý nghĩa, thân mật sẽ là phần được mong chờ nhất của tấm thiệp trong ngày 20/10 này

Có rất nhiều cách dẫn dắt nhưng tùy theo sở thích, cá tính của mỗi người, you có thể kể 1 câu chuyện hay 1 Kỷ niệm rồi sau như thế gửi lời chúc đến người thân của mình, thật sự đây là Kỷ niệm rất tốt để bày tỏ ấn tượng nếu bạn là 1 người kiệm lời hay xấu hổ. Sau đây, Rubee sẽ gợi ý 1 số lời chúc tới người thân trong ngày 20/10 nhé:

Viết lời kết

1 dấu hiệu của bản thân như chữ ký, hay tên của bạn hoặc sticker dễ thương là một lời kết tuyệt vời cho tấm thiệp trong ngày 20/10.

Trên đây là 1 vài gợi ý có thể giúp bạn tạo ra được 1 tấm thiệp ý nghĩa. Sau cùng, nhân ngày 20/10, Rubee xin chúc những người phụ nữ trên địa cầu sẽ mãi tươi trẻ, sung sướng, hạnh phúc và an hiền bên cạnh những người thân yêu của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN