Những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa để viết thiệp tặng người thương

Thiệp 8/3 biếu mẹ

Trong cuộc sống, cho dù có ưu tú tới đâu thì những điều không như là ý vẫn cứ tới cùng ta như 1 lẽ thông thường tình. Thật hạnh phúc khi những khi khó khăn, ngã ta luôn có 1 mái nhà để về, có mẹ kề bên. Vì vậy, hãy dành tặng mẹ những lời chúc thật chân thành và ấm áp nhé!

tải về tại đây

8-3-me-1.jpg (182 KB)

tải về tại đây

tải xuống tại đây

Thiệp 8/3 biếu phi tần, người yêu

thi sĩ Xuân Diệu từng viết:

“…Làm sao sống được nhưng mà không yêu

Không nhớ, không thương một kẻ nào?…”

rất nhiều người gặp gỡ phải đổ vỡ, đắng cay thì liền cho rằng trên đời này không có tình yêu. Còn những người trẻ mộng mơ lại tin rằng tình yêu và hạnh phúc là có thực, và đang chờ họ ở cuối con đường. Nhưng thật ra hạnh phúc vẫn luôn ở ngay đây, trên con đường này cùng người ta thương, từng giây, từng phút. Nhân dịp 8/3, hãy dành cho người ấy của bạn những lời chúc mến yêu và ngọt ngào nhất nhé!

download tại đây

dow xuống tại đây

download tại đây

thiep mung 8-3tải về tại đây

Thiệp 8/3 tặng bạn, đồng nghiệp

Những người bạn, đồng nghiệp luôn bên ta trong những Kỷ niệm bi tráng vui của công việc, của cuộc sống, tình cảm này thật đáng quý biết bao. Hãy gửi đến họ sự quan tâm, sự trân trọng thông qua những lời chúc thật chân thành và ý nghĩa you nhé!

tải xuống tại đây

tải xuống tại đây

tải xuống tại đây

Và sau cuối, đừng quên để lại tên hay chữ kí của you ở cuối tấm thiệp nhé!

Dịch vụ in thiệp 8/3 bắt mắt, giá rẻ ở Hà Nội

một hộp tiến thưởng, 1 bó hoa đi kèm với một chiếc thiệp xinh sẽ là món quà tuyệt vời nhưng you có thể gửi tặng cho người thương vào dịp 8/3. Hãy liên hệ cùng Rubee để chúng tôi giúp bạn làm những tấm thiệp thật bắt mắt cho ngày 8/3 ý nghĩa hơn nhé!

Nếu muốn tải tất cả các mẫu vector thiệp cưới trên thì chỉ cần nhập email vào form ở dưới, hệ thống của chúng tôi sẽ gửi ngay link tải xuống không lấy phí cho bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN