Những giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ dự thầu

Các mẫu profile dự thầu thông thường được sử dụng đặt tham gia đấu thầu các dự án company. Do vậy các giấy tờ cần sẵn sàng cũng khá phức hợp.

Hồ sơ dự thầu có những gì luôn là câu hỏi được các nhà đấu thầu quan tâm và mong đợi. Tuy nhiên để làm hồ sơ dự thầu không đơn giản, vì cần khá nhiều các loại giấy tờ khác biệt.

mẫu hồ sơ dự thầu 1
mẫu hồ sơ dự thầu 4

bài báo dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin giấy tờ không thể thiếu khi làm mẫu hồ sơ thầu.

Các giấy tờ cần có trong hồ sơ dự thầu

Hồ sơ dự thầu là gì?

Hồ sơ dự thầu là tập hợp các loại văn bạn dạng cũng như là giấy tờ nhằm chứng minh năng lực của company là thứ nhưng mà bên mời thầu cần. Hay chia sẻ 1 cách dễ hiểu hơn, đây là những tài liệu về Công ty đấu thầu. Chứng minh được năng lực cũng như kinh nghiệm đủ để nhập cuộc và thực hiện đấu thầu.

mẫu hồ sơ dự thầu 2

Tùy vào tính chất cũng như quy mô gói thầu nhưng hồ sơ dự thầu sẽ có sự đặc biệt. Mỗi dự án đều có tính chất riêng, chính vì vậy hồ sơ dự thầu cũng phải được thực hiện theo sự lẻ tẻ đó.

profile dự thầu cần những giấy tờ gì?

Cách tốt nhất đặt không bị bỡ ngỡ hay sẵn sàng thiếu trong quá trình làm hồ sơ dự thầu. Cần phải đọc kỹ hồ sơ và các bạn dạng vẽ tiến hành, sau đó sẵn sàng các biểu mẫu theo yêu cầu của bạn hàng mời thầu.

mẫu hồ sơ dự thầu 3

Tùy vào những gói thầu khác nhau mà các loại giấy tờ cần sẵn sàng sẽ khác nhau. Tuy nhiên luôn cần phải có các loại giấy tờ như:

 • giấy phép kinh doanh của Công ty (bản sao có công chứng không quá 6 tháng)
 • Giấy đăng ký mẫu con dấu của company (bản sao)
 • Các hợp đồng của các tòa tháp đã thực hiện, ngừng
 • công bố tài chính đã được cơ quan thuế xác nhận
 • danh sách những người tham gia đấu thầu
 • hồ sơ năng lực
 • Biện pháp tiến hành
 • tiêu xài dự thầu

các bước làm hồ sơ năng lực dự thầu

Đọc kỹ hồ sơ mời thầu và sản phẩm đấu thầu

lúc nắm rõ được các thông tin cũng như đòi hỏi của đối tác về dịch vụ để từ như thế sẵn sàng thật tốt. Bởi vì nếu chỉ cần thiếu 1 trong số nhiều những đòi hỏi nhưng mà bạn hàng cần thì sẽ bị loại khỏi buổi dự thầu.

Làm hoàn toản các biểu mẫu trong hồ sơ dự thầu

thông thường bên khách hàng sẽ đưa ra các biểu mẫu để bên đấu thầu điền thông tin. Do đều là các dự án lớn, do đó hàm lượng biểu mẫu không hề bé dại. Tuy nhiên bên dự thầu cần phải diễn giả toàn vẹn không được thiếu. Nếu không sẽ bị mất tư cách đấu thầu.

lên ý tưởng và thực hiện làm hồ sơ dự thầu

Nếu you có tham khảo các mẫu hồ sơ năng lực dự thầu trên mạng thì thông thường sẽ có 3 phần riêng biệt. Như thế là phần năng lực (Tập trung biểu lộ năng lực của Công ty cũng như năng lực để thực hiện dự án thầu). Thứ nhị là phần biện pháp tiến hành và phần thứ 3 là giá dự thầu.

Đây là 3 phần khá quan trọng và quyết định khá lớn tới việc company của bạn có trúng thầu hay không. Do ba phần này không thể đơn giản chỉ là copy paste. Nhưng mà cần phải vận dụng sự tư duy sáng tạo và tập trung cao độ đặt làm nổi bật thế mạnh của doanh nghiệp. Chính vì vậy thế hệ có thể tạo được tuyệt hảo đối cùng company bạn hàng, từ như thế được họ tin cẩn và hợp tác.

lưu ý khi làm hồ sơ năng lực dự thầu

Kiểm tra kỹ các hồ sơ cần thiết xem đã đủ hay chưa, nếu chưa đủ thì cần mau lẹ ngã sung và hoàn thiện. Cần làm y nguyên và không được thay đổi về nội dung cũng như là cơ chế của hồ sơ mời thầu. Thực hiện đủ các đề nghị và không được làm thiếu các biểu mẫu nhưng trong hồ sơ mời thầu cần có.

thường các mẫu profile dự thầu gồm có các phần như:

 • hồ sơ năng lực kinh nghiệm
 • hồ sơ năng lực tài chính
 • Thuyết minh các biện pháp thi công
 • Giá dự thầu

Riêng ở phần thủ tục pháp lý sẽ có văn bản sẵn theo lao lý của doanh nghiệp, chỉ cần lắp thông tin vào là ổn. Điều quan trọng cần bỏ rất nhiều công sức để làm như thế chính là phần biện pháp thi công và làm giá dự thầu. Nhị phần này thông thường sẽ chiếm rất nhiều thời gian nhất khi làm mẫu profile dự thầu. Do vậy cần nắm rõ để phân ngã thời gian có lí.

xem ngay

Tham khảo 2000+ vật phẩm bras​ol đã triển khai

lúc làm hồ sơ dự thầu có thể viết tay, tuy nhiên vẫn phải đề cao tính ngắn gọn và súc tích. Nhưng không được thiếu các đề nghị cần thiết của hồ sơ dự thầu. Vì nếu hồ sơ dự thầu tuyệt hảo mà lại làm thiếu yêu cầu thì sẽ không được bình chọn cao và có thể bị tấn công trượt.

Những thông tin để làm các mẫu hồ sơ dự thầu trên đây khá hoàn toản và cụ thể. Nếu company của bạn đang sẵn sàng đấu thầu dự án thì không nên bỏ qua những chia sẻ hữu ích này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN