Những điều cần để ý khi in ấn phong bì

phác thảo

lên ý tưởng phong bì trước lúc thực hiện lệnh in số lượng to là 1 khâu vô cùng cần thiết, mang nhân tố quyết định chiếc phong bì của chúng ta có được đẹp mắt và phù hợp hay không. Lúc thiết kế phải cam kết đầy đủ các yếu tố: trên mỗi phong bì phải bắt buộc có tên của doanh nghiệp, biểu tượng của doanh nghiệp, 1 vài thông điệp ngăn nắp, súc tích nhưng mà truyền tải đề tài tốt. Chú ý, không nên thiết kế quá nhiều chi tiết nhỏ tuổi nhặt làm rối mắt người dùng, có thể triển khai màu sắc của logo để tăng tính nhận diện thương hiệu. Tuỳ vào mục đích thực hiện không giống nhau và truyền tải nội dung khác nhau của từng cơ quan mà chúng ta có cách lên ý tưởng phù hợp.

Chọn giấy in phong bì

Đối với phong bì sử dụng trong các văn phòng, các Công ty phổ biến là giấy couche, offset… có độ dai và bền để đựng rất nhiều loại thư từ, hợp đồng, tài liệu.

cùng những trường hợp cần chứa như thiệp mời, các loại vật dụng được gửi tới người nhận để biểu hiện sự thành kính và tôn trọng, chúng ta nên lựa chọn các loại giấy có thẩm mỹ cao như là galgo, conqueror, kishu… để tạo ra những chiếc phong bì bắt mắt.

Đối với những đối tác tức giận hay những người thường xuyên thi công cùng những khách hàng ngoại quốc yêu cầu nhân tố thẩm mỹ cao, loại giấy phù hợp như kishu, galgo, conqueror… đây là những nguyên liệu giấy khá tốt và vô cùng thích mắt, chúng được xếp vào hàng cao cấp. Tất nhiên là giá bán sẽ cao hơn so với các loại giấy thông thường.

Chọn định lượng giấy in

Tùy thuộc vào vật chứa ở bên trong nhưng chúng ta chọn định lượng giấy cho thích hợp để bảo quản tốt nhất cho tài liệu, vật phẩm… thông thường đối với những khổ phong bì A6 hoặc là A5 sẽ triển khai loại giấy offset hoặc là couches định lượng 100-120gsm. Đối với loại phong bì có khổ A4 hoặc là lớn hơn thông thường triển khai giấy duplex, kraft có định lượng 120-200gsm (định lượng 140gsm thông thường được áp dụng rất nhiều nhất).

kích thước in phong bì

kích thước in phong bì thường được chia thành 3 loại để người sử dụng thuận lợi chọn lựa loại phù hợp với mục đích triển khai là A4 (25x34cm),A5 (16x23cm) , A6 (12x22cm). Đây là những kích cỡ phổ biến nhất, nếu bạn hàng muốn đổi mới cần phải đặt làm khuôn riêng, khi này giá cả gia công sẽ tăng hơn so cùng chung. Tùy vào nhu cầu của đối tác mà cơ sở in ấn sẽ tư vấn loại nào phù hợp và nói phương án có lí nhất cho bạn hàng.

Công nghệ in

chọn lựa được công nghệ in cũng là yếu tố tổn hại đến tiêu chuẩn vật phẩm rất nhiều nhất. Công nghệ in ấn trên bao bì tân tiến nhất trên thị trường in bây giờ như thế là: công nghệ in offset, công nghệ in kỹ thuật số. Những loại công nghệ in càng văn minh thì sẽ cho ra ấn phẩm với màu sắc in ấn bắt mắt và rõ ràng, không lem, bền màu và biểu lộ đúng theo tiêu chí đối tác đặt ra. Tuỳ từng vật liệu, hàm lượng đòi hỏi nhưng cơ sở in ấn có thể lựa chọn công nghệ in phù hợp.

Chọn địa chỉ in ấn uy tín

Đây là điều lo sợ của nhiều đối tác trong việc lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín, tiêu chuẩn mà giá cả lại phải chăng. Vì vậy, cần khám phá kỹ trước lúc ký phối hợp đồng in số lượng to để cam kết đúng yêu cầu đặt ra. Chúng ta có thể tham khảo ý kiến người quen và nhờ họ nói các địa chỉ tham khảo. Hãy tham khảo thêm phần báo giá và thời điểm giao hàng đúng hẹn không nhé.

các bước in ấn phong bì

  • Bước 1: cơ quan in ấn phong bì lúc tiếp nhận đơn hàng sẽ có bước tư vấn cụ thể và cụ thể và xử lý sơ bộ, báo giá, hẹn ngày giao… đồng thời nói các đề xuất lên ý tưởng bề ngoài, chất liệu…đối cùng những bạn hàng không có phiên bản phác thảo sẵn.
  • Bước 2: Bộ phận kỹ thuật viên sẽ đàm đạo trực tiếp cùng bạn hàng về những chi tiết cần đổi mới cho tới lúc khách hàng hài lòng.
  • Bước 3: Tạo lệnh in thử để xác định phiên bản thiết kế và màu mực in, nguyên liệu giấy thích hợp yêu cầu bạn hàng.
  • Bước 4: Nếu đã được sự đồng ý từ phía bạn hàng, tiến hàng in và làm hàng loạt.
  • Bước 5: Đóng gói và vận chuyển tới cho đối tác.

Để tạo thành được những item bắt mắt và tiêu chuẩn đề nghị cơ quan in ấn phải dành nhiều thời điểm để phác thảo, chọn lựa nguyên liệu phù hợp và công nghệ in cùng loại nguyên liệu đó, đảm bảo đúng chất lượng và mẫu mã. Cùng rất nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực in phong bì, dịch vụ Rubee của chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý đối tác những item cùng tiêu chuẩn tốt nhất và mức giá vô cùng cạnh tranh bảo đảm làm hài lòng mọi thứ các khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN