Những điều cần biết về hộp âm dương

Hộp âm dương là gì?

Hộp âm dương là một loại hộp được làm chủ yếu bằng giấy gồm 2 phần: phần thân và đáy rời cùng một phần nắp. Trong đó, nắp sẽ được đậy phủ được một phần bên ngoài, phần thân sẽ được sử dụng nhiều hơn để có thể đựng được đồ lưu niệm hoặc là tiến thưởng tặng.

Sở dĩ chúng ta có thể làm chiếc hộp này bằng giấy bởi công đoạn gia công khá dễ dãi và có được độ cứng nhất định để có thể giữ gìn được đồ vật ở bên trong cũng như là làm nhiều thêm sự trọng thể và quý phái cho món vàng.

Đặc điểm hộp âm dương

thông thường được làm bằng chất liệu giấy bìa cứng, loại giấy này khá cứng và có độ bền để bảo vệ vật phẩm bên trong tốt nhất trong tiến trình vận chuyển.

Những chiếc hộp âm dương cao cấp được tạo ra từ nguyên liệu bìa lạnh. Mặt mạng của vật liệu này là giúp cho vật phẩm tránh được nước tốt và để tránh những cú va đập trong quá trình vận chuyển bởi độ cứng nhất định. Khác với những loại bìa thông thường, bìa lạnh trải thông qua quá trình nén các sợi gỗ lại cùng nhau ở mật độ khá cao, tạo thành những chất liệu gần giống như là 1 tấm ván gỗ chắc chắn.

Hình như, chúng ta cũng thuận lợi thấy những chiếc hộp với chất liệu truyền thống bên trong lẫn bên ngoài để đựng những item thường. Chỉ với thao tác dễ chơi mở nắp là chúng ta có thể quan sát được trọn vẹn item ở bên trong. Những vật phẩm khi được đặt ở bên trong chiếc hộp có nắp rời luôn được bình chọn khá cao về bề ngoài có tính thẩm mỹ, chắc chắn giá trị sản phẩm.

thông thường, phần ở bên trong hộp âm dương sẽ có khung định dạng sẵn của sản phẩm giúp định hình được Vị trí tránh cho vật phẩm bị lệch, qua đó giúp cho việc lưu trữ item được tốt hơn. Trong nhiều mẫu design được ưa chuộng nhất hiện nay, phần âm của chiếc hộp được bao bọc bằng lụa màu hoặc là được lót nhung để nâng cao giá trị vật phẩm, giá trị thương hiệu.

Bên ngoài bề mặt hộp có thể bọc thêm lớp giấy mỹ thuật với với các hoạ tiếu và hình ảnh đẹp, có thể thay thế bằng các nguyên liệu khác như vải, da…để mẫu mã chiếc hộp trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn. Trên bề mặt hộp sẽ biểu lộ biểu tượng Công ty, có thể kèm theo đề tài thông điệp truyền tải gọn nhẹ.

Hộp âm dương có thể tái sử dụng với rất nhiều mục đích không giống nhau, giữ độ bền cao trong tiến trình thực hiện lâu dài.

Việc bố trí các item trong hộp trở nên đơn giản, gọn gàng hơn nhờ các khay bên trong.

giá thành rẻ hơn sơ cùng các loại hộp nhựa, hộp gỗ… vì hộp âm dương được làm từ vật liệu giấy.
bởi vì được cấu tạo từ giấy nên lúc bỏ ngoài môi trường tiện lợi phân huỷ hơn nguyên liệu khác.

phần mềm hộp âm dương

  • cùng những sản phẩm thông dụng như là giày, quần áo, đựng đồ, lịch tết, yến sào, pizza… thông thường người ta sẽ sử dụng hộp âm dương bằng giấy xếp lại.
  • với những sản phẩm cao cấp, có giá trị to như trang sức, đồng hồ, điện thoại… thường triển khai vật liệu cao cấp để làm hộp và có khay đỡ item bên trong được phủ 1 lớp nhung sang trọng, quý phái.
  • cùng những sản phẩm như là quà tết, tiến thưởng sinh nhật… thường người ta sẽ sử dụng hộp âm dương bồi bìa.
  • Còn với những vàng biếu sang trọng như là hộp bánh cao cấp, hộp trà cao cấp… thì thường áp dụng hộp âm dương có thành hộp.

Phân loại hộp âm dương

Thị trường có 4 loại hộp âm dương phổ biến:

  • Hộp âm dương có thành
  • Hộp âm dương không thành
  • Hộp âm dương có khay đỡ.
  • Hộp âm dương có thành và khay đỡ.

Từ những item cao cấp đến tầm trung đều trở nên tuyệt vời hơn lúc được đặt trong những chiếc hộp thích hợp. Bề ngoài lên ý tưởng bên ngoài hộp cũng rất quan trọng để hấp dẫn sự quan tâm của bạn hàng dành cho vật phẩm, dành cho thương hiệu. Vì vậy, mọi điều các công đoạn chọn vật liệu, thiết kế hình ảnh, ra sản phẩm…đều rất cần thiết. Khách hàng có thể chọn lựa tổ chức in ấn uy tín và có kinh nghiệm để tạo nên những chiếc hộp đồng tình, thích hợp với mục đích thực hiện, độ bền cao và chi phí ưu đãi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN