Nhận tư vấn, lên ý tưởng và in lịch treo tường theo nhu cầu

Lịch treo tường là một trong những loại lịch Tết thường dùng bên cạnh lịch bloc, lịch để bàn… Lịch treo tường có rất nhiều ưu điểm nổi bật so cùng rất nhiều loại lịch khác nên được bất cứ ai khá tin dùng.

Bên cạnh những mặt mạng vốn có của lịch nói phổ biến như là quảng bá thương hiệu, bố trí thời gian hợp lí… thì lịch treo tường còn có đặc điểm nổi trội so với nhiều loại lịch khác như tính dễ dãi, đẹp mắt và dễ nhìn; sử dụng trang trí, thẩm mỹ cho không gian gia đình, văn phòng…

hiện nay, có nhiều mẫu mã, kích cỡ… in lịch treo tường khác biệt. Tùy thuộc vào nhu cầu, Vị trí không gian mà bạn có thể chọn lựa cho mình những mẫu thích hợp nhất.

Nhằm phục vụ nhu cầu, yêu cầu ngày càng cao của xã hội về in lịch treo tường, doanh nghiệp Rubee đã cho ra đời rất nhiều mẫu in lịch treo tường không giống nhau.

Các mẫu in lịch treo tường của chúng tôi

Lịch treo tường lò xo

in-lich-treo-tuong-2.jpg (105 KB)

Lịch có thể nẹp thiếc hoặc lò xo, lịch lò xo có lợi thế là có thể biến đổi tờ mặt ngoài của bộ lịch. Thế nhưng chi phí làm lịch lò xo cao hơn lịch nẹp thiếc một chút. Chúng tôi nhân in lịch treo tường tường lò xo 5 tờ, 7 tờ…

Lịch treo tường nẹp thiếc

in-lich-treo-tuong-33.jpg (62 KB)

Lịch treo tường nẹp thiếc là loại lịch khá phổ biến. Chúng ta có thể cuốn lịch 1 cách dễ ợt nhờ phần thiếc mềm mỏng mảnh ở trên đầu lịch.

Lịch treo tường lò xo giữa

in-lich-treo-tuong-11.jpg (19 KB)

Lò xo được đặc ở giưa cuốn lịch. Thường phần trên sẽ chỉ có một tờ còn phần dưới có rất nhiều trang phân bố theo các tháng. Nhờ có phần lò xo ở giữa nên việc lật các trang phía dưới để xem lịch các tháng trở nên dễ dãi hơn.

Lịch treo tường 52 tuần

carton treo lịch được in theo công nghệ mới Metalize ván MDF dày 3mm, bế nối 3D, in 4 màu và ép nhũ, bloc 52 tuần gắn cùng đế lưng bằng 2 ốc vít, có hộp và túi giấy cao cấp đi kèm.

Lịch treo tường

1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ…

in-lich-treo-tuong-3.jpg (139 KB)

1 số thông số kĩ thuật của lịch treo tường

– kích cỡ thường 39cm-54cm và 40cm-60cm, hoặc kích cỡ theo yêu cầu đối tác

– Loại giấy: giấy Couches vì giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất đẹp và sáng

– Có toàn diện cả lịch âm và lịch dương

– Có phần trống để in thêm thông tin của Công ty như: địa chỉ, máy tính bảng, email, website…

với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in lịch treo tường và sự phát triển của kĩ thuật in offset hiện đại, Công ty chúng tôi luôn đem đến cho đối tác những mẫu lịch bắt mắt, đổi mới, không đụng hàng. Không những vậy, chúng tôi còn bảo đảm dứt sản phẩm trong thời điểm sớm nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

liên lạc 0915.38.11.09 để để được tư vấn, cung cấp về dịch vụ in ấn chất lượng cao tại Hà Nội.

company TNHH gia công VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng gia công: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN