Nhận in catalog tại xưởng giá rẻ cho Công ty và Công ty

catalog là dụng cụ cần thiết để các doanh nghiệp trưng bày vật phẩm và bán hàng. Theo sự phát triển của các doanh nghiệp mà sự cầu kì trong phác thảo catalogue ngày một được đề cao. Hiểu được nhu cầu của các Công ty Rubee luôn luôn nâng cao năng lực của chính mình, không chấm dứt cải tiến và tăng cấp máy móc văn minh để phục vụ nhu cầu in catalogue ngày một tăng của các doanh nghiệp.

Rubee hân hạnh được phục vụ quý khách, chúng tôi nhận in catalog trên toàn quốc, nếu bạn đang có nhu cầu in ấn catalog hãy liên lạc ngay cùng Rubee để được tư vấn tốt nhất về catalogue.

in catalogue tại xưởng cho doanh nghiệp

Thông số kỹ thuật mẫu in catalog tại Rubee

  • Kích thước: thông thường sẽ triển khai khổ giấy A4 (210x297mm),khổ A5 (150X210mm),… Nếu bạn hàng muốn tạo sự đặc biệt thì có thể yêu cầu kích thước tùy ý.
  • Số trang: Quý đối tác có thể đòi hỏi số trang, mà thông thường số trang sẽ là 04, 08, 12, 16,…
  • Loại giấy và định lượng in: carton chúng tôi sử dụng là loại giấy cứng cáp có định lượng là couches 200gsm, 250gsm cán nilon bóng hoặc mờ bên ngoài để chống trầy xước. Ruột thường dùng loại giấy mềm và mỏng hơn có thể là giấy couches 100gms, 120gms vừa tiết kiệm, lại mang lại chất lượng in ấn đẹp.
  • sản xuất in: có thể cán bóng, cán mờ, đóng kim, đóng lò xo,… ngoài ra có thể chọn thêm dịch vụ ép kim, ép nhũ, thúc nổi logo hoặc sản phẩm…

in catalogue tại xưởng

Tại sao nên đặt In catalog tại Rubee

Rubee hiện đang có điểm mạng rất lớn trên thị trường về công nghệ in ấn, máy móc đều được upgrade liên tục để cập nhật công nghệ. Chúng tôi áp dụng công nghệ in offset 2 mặt siêu nét, đáp ứng nhu cầu của bạn hàng.

Ngoài điểm mạng về công nghệ, chúng tôi còn có cả mặt mạng về nguồn nguyên liệu và các bước sản xuất khép kín đáo nên mức giá của Rubee rất tốt. Bạn hàng lúc đến với chúng tôi sẽ chiếm được item có chất lượng tốt với giá phù hợp.

Chúng tôi cần những khách hàng tiềm năng và các you cần 1 địa chỉ in ấn chất lương tốt, chi phí có lí. Vậy Rubee là sự lựa chọn tốt cho điều này. Đến với Rubee dù you là đối tác bé dại hay lớn thì sẽ đều thu được sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

các bước in catalogue của Rubee

  1. Nhận nội dung yêu cầu báo Giá in tờ catalog của quý khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ báo chi phí in catalogue được gửi trực tiếp qua điện thoại, Zalo hoặc Email của quý khách sau 15 phút.
  2. Sau lúc tư vấn, luận bàn khách đồng ý, khách đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng.
  3. thi công design, in ấn theo đòi hỏi của khách hàng.
  4. Nếu quý khách ở Hà Nội, chúng tôi sẽ thi công giao hàng và thu 50% số tiền còn lại. Đối cùng khách ở tỉnh, chúng tôi sẽ thi công ship COD (giao hàng và nhận tiền) thu 50% số tiền còn lại.

cam kết của Rubee đối với đối tác

Báo giá cụ thể, đúng đắn, nhanh nhất thị trường.

không lấy phí in lại 100% cùng những sản phẩm lỗi, không đạt đề nghị.

miễn phí giao hàng với số lượng đơn hàng to trong nội thành Hà Nội.

Rubee đảm bảo cùng đối tác về tiêu chuẩn in catalog, phục vụ được thời gian giao hàng gấp kể cả với những đơn hàng hàm lượng lớn.

Xem ngay>>Dịch vụ in catalogue của Rubee

BÀI VIẾT LIÊN QUAN