Name card nhựa trong suốt – Những đề tài cần biết

Bên cạnh những tấm name card bằng giấy, người ta còn triển khai name card nhựa trong suốt để quảng bá đề tài, dịch vụ đến đối tác. Name card nhựa trong suốt luôn mang tới 1 sức hút độc đáo cho người nhận; thể hiện đậm nét sự hiện đại khỏe khoắn, phá cách và vô cùng phù hợp cho các doanh nhân, Công ty cũng như là đơn vị dùng thẻ làm image quảng bá. Sau đây là một số thông tin cần biết về name card nhựa trong suốt.

Đặc tính kỹ thuật của name card nhựa trong suốt

name card nhựa trong suốt-1

– Đặc điểm:

  • Name card nhựa là 1 item nhựa PVC chịu được nhiệt độ cao trong các bước ép thẻ nhựa, dạng nhựa trong suốt này được nhập khẩu theo dạng tấm, với tiêu chuẩn được kiểm định theo quy cách Châu Âu.
  • Thẻ được ép theo các bước sản xuất thẻ nhựa ATM (quy trình sản xuất thẻ theo phương thức Châu Âu) với độ bền cao, không bị bong tróc, phai màu theo thời gian.

– Chất liệu: Nhựa PVC thông thường hay nhựa trong suốt

– Kích thước: Theo chuẩn ISO/IEC 7810 ID-1 (bằng kích thước thẻ ATM) khoảng 86 x 54mm, cùng độ dày tùy chọn 0.3mm hoặc 0.5mm hoặc 0.76mm, mang tới ba độ dày theo từng đề nghị của bạn hàng.

ưu thế dễ cảm giác nhất lúc in name card nhựa trong suốt

name card nhựa trong suốt-2

– dễ chơi mà rõ ràng. Nền thẻ trong suốt có thể nhìn xuyên thông qua

– Có thể in logo, tên doanh nghiệp, hình ảnh quảng cáo lên một mặt của thẻ

– Độ bền và tuổi thọ áp dụng lâu hơn trong khoảng thời điểm 3 đến 5 năm

với đặc điểm dễ nhận thấy nhất là nguyên liệu trong suốt từ nhựa PVC dễ dãi gây ấn tương cùng người nhận. Phối hợp cùng mã Qr Code được tích hợp với in name card nhựa trong suốt, you không cần phải thấp thỏm về việc truyền tải chính xác chủ đề tới người nhận.

kết hợp thực hiện Qr Code cho name card nhựa trong suốt

name card nhựa trong suốt-4

Nếu như là name card trong suốt biểu lộ hình ảnh phong cách riêng, mang độc nhất của từng cá nhân, thương hiệu, tập trung nhiều vào hiệu ứng hình ảnh, nhiều bạn hàng có thể thắc mắc liệu name card trong suốt có truyền tải hoàn toản nội dung của 1 chiếc name card thông thường hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn bảo đảm đề tài với ứng dụng từ mã Qr Code, mọi đề tài không thể thiếu được mã hóa trong hệ mã tân tiến này. Thực hiện chức năng scan trên điện thoại thông minh là nội dung được trực tiếp cập nhật vào danh bạ laptop của người nhận.

gia công cho in name card nhựa trong suốt

name card nhựa trong suốt-3

giữ gìn bề mặt thẻ name card cùng hai chọn lựa cán màng bóng hoặc màng mờ, màng bóng cho hiệu ứng hoàn toàn trong suốt trong khi màng mờ cho image mờ ảo hơn.

Ngoài gia công bảo vệ cho name card, còn nhiều loại hình sản xuất để hoàn thiện sản phẩm và làm đẹp sản phẩm như mạ màu, thường là tiến thưởng, bạc hoặc màu theo yêu cầu của người sử dụng.

Những gợi ý lúc áp dụng name card nhựa trong suốt

  • Thẻ nên được bảo quản đựng trong hộp name card chuyên dụng, khi cần triển khai nên mang theo hàm lượng vừa phải, tránh trường hợp mang theo trong ví, bóp da.
  • Name card nhựa trong suốt thường được lưu trữ trong môi trường nhiệt độ bình ổn, thoáng mát, sẽ mang lại cho độ bền về màu sắc cũng như tuổi thọ triển khai thẻ.

company TNHH gia công VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng gia công: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN