Máy quét name card nằm gọn trong lòng bàn tay, WorldCard Ultra plus

Để tự giới thiệu phiên bản thân trong công việc cùng đối tác, khách hàng, việc áp dụng name card là gần như không thể thiếu, phần nào cũng tăng thêm tính chuyên nghiệp cho công việc hơn. Tuy thế, việc phải lục tìm lại chủ đề của bạn hàng giữa hàng chục chiếc name card có lẽ là một “cực hình”. WorldCard Ultra plus của PenPower là máy quét name card được hình thành để giải quyết việc này.

máy quét name card

Về cơ bản, WorldCard Ultra plus là 1 chiếc máy quét name card theo phong cách “nuốt”. Nó hỗ trợ kích cỡ giấy A8 (5,2 x 7 cm), độ phân giải đến 600 dpi cho độ chi tiết cao. Kích thước của thiết bị này khá nhỏ gọn, chúng ta có thể hình dung nó chỉ ngang 1 chiếc ổ cứng di động thông dụng, với dây kết nối USB được tích hợp vào một khe nằm ở mặt sau.

Để bắt đầu quét, người dùng chỉ cần nhét name card vào khe cắm màu cam, sau như thế kích hoạt thao tác quét thông qua ứng dụng trên máy tính. Từ đó, toàn thể chủ đề trên name card sẽ được cập nhật vào cơ sở tài liệu trên máy tính. Trước đây, người viết thông thường triển khai tiện ích Evernote để chụp ảnh và tự động nhận dạng chữ in, nội dung từ name card thành danh bạ lưu trên smartphone. Tuy vậy, máy quét name card – WorldCard Ultra plus đem lại tính chuyên nghiệp và có hệ thống hơn.

dù rằng, cho dù có design đẹp mắt, nhỏ dại gọn nhưng giá thành của chiếc máy quét name card này vẫn khá cao, lên đến gần 3,8 triệu đồng (229 Singapore Dollar). Đổi lại, chúng ta có 1 trang bị chuyên nghiệp hơn, phù hợp cho nhu cầu của các company khi sử dụng tại các sự kiện, triển lãm lớn.

Nguồn tổng hợp

doanh nghiệp TNHH gia công VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng gia công: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN