Mẫu design standee đẹp và đổi mới

Standee là gì?

Standee là một biển quảng cáo lên ý tưởng lớn, thông thường có hình chữ nhật dọc, khung giá đỡ thường bằng nhôm hoặc nhựa. Đây là cách truyền thông cho các item, dịch vụ của Công ty hoặc hội nghị chương trình nào như thế hoặc các bộ phim sắp công chiếu tại rạp… Các poster, banner thường kết hợp song song với standee để tạo hiệu ứng marketing.

mau-thiet-ke-standee-1.jpg (52 KB)

Standee có những loại nào?

 • Standee X: Khung đỡ design theo hình chữ X, cấu tạo từ 2 thanh kim loại đan chéo nhau.
 • Standee cuốn nhôm: Loại này có phần đế là thanh kim loại dày làm trụ, giữa thanh sẽ có 1 cây kim loại mỏng manh khác nối từ đáy tới phần đầu của standee. Standee cuốn được triển khai ở những nơi có giá đỡ, giá treo để tránh đổ ngã.
 • Standee để bàn: kích thước nhỏ nhắn, gọn, thông thường in trên khổ giấy A5, A4, A3.
 • Standee điện tử: màn hình LED, thường thực hiện trong các khu vui chơi, rạp chiếu phim…
 • Standee 3D: hình ảnh được in pp lên tấm formex, hay sử dụng ở các buổi concert.
 • Standee chân sắt: đây là loại standee rất chắc chắn, vững quà, thông thường được trưng ở các chuỗi siêu thị.

tác dụng của Standee

dụng cụ xúc tiến thương mại tốt

Standee dùng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc hội nghị bởi nó là loại màn hình to tự đứng. Tiện lợi dế yêu standee đi rất nhiều nơi nên chúng biến thành một khí cụ quảng cáo vô cùng tiện ích, thu hút. Chính bởi lý chính vì thế mà Standee biến thành một cách thức tiếp thị rất được ưa chuộng.

Tạo hiệu ứng thú vị ánh nhìn

Để tạo cảm giác khỏe mạnh trong mắt người xem thường standee ưu đãi là những design đồ họa chuyển động rất nhiều đèn led màu sắc xung quanh.

vết tích thương hiệu

1 phác thảo Standee cảm xúc, image bắt mắt sẽ dễ dãi đọng lại trong tâm trí của bạn hàng, tăng cơ hội nhận diện thương hiệu cho Công ty.

Dễ di chuyển

Rất thuận lợi trong việc di chuyển standee từ nơi này sang nơi khác bởi chúng có thể gấp gọn lại, dễ mang đi đối với những loại như là Standee kệ X, cuốn nhôm…

Tăng doanh số bán hàng

một standee cảm xúc, độc nhất trưng bày nơi đông người sẽ khiến khách hàng tò mò ghé thăm gian hàng của Công ty, giúp tăng số lượt ghé thăm và từ đó có thể thúc đẩy tăng doanh số bán hàng.

Tái sử dụng rất nhiều lần

Sau mỗi chương trình, sự kiện thì chỉ cần tháo tấm banner xuống, khung đỡ vẫn có thể tái thực hiện lại rất nhiều lần. Đây chính là điểm mạng lớn nhất của standee, vừa giữ gìn môi trường vừa tiết kiệm giá tiền doanh nghiệp.

lên ý tưởng Standee cần chú ý điều gì?

mau-thiet-ke-standee.jpg (209 KB)

 • Kích thước: Khổ dọc, tỷ trọng phổ biến là 8×18 hoặc 6×16
 • Màu sắc: phải hấp dẫn và ấn tượng để gây được sự để ý với người xem. Không nên chọn những màu sắc không hài hòa, làm tương phản, gây tức giận lúc đập mắt vào. Chủ đề hội nghị và màu sắc cũng nên cân nhắc cho thích hợp, đồng thời vẫn kết hợp tốt với màu sắc thương hiệu cũng như biểu tượng.
 • Form chữ: phải thống nhất, hài hòa, không sai chính tả. Ít chữ nhất có thể để không gây cảm thấy chán đọc chữ, thay bằng những hình ảnh để dễ ấn tượng.
 • địa chỉ đặt logo: đặt trên với và chính giữa của standee, bởi logo là linh hồn cốt lõi của buổi tiệc.
 • quy tắc từ quả sang phải: nỗ lực tối giản những chủ đề bạn muốn đưa đến người đọc bằng chỉ một vài từ thật “đắt”. Lúc phác thảo phải tuân thủ theo quy tắc bài trí chữ viết và hình ảnh từ trên xuống dưới và từ trái qua phải.
 • Hình ảnh: rõ ràng, không bị mờ, bị vỡ ảnh
 • đề tài liên hệ: nên đặt ở Vị trí dưới của standee, gồm Vị trí doanh nghiệp, email hay các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram sẽ tạo được độ tin tưởng hơn, và nếu bạn hàng nào có nhu cầu có thể liên hệ lúc cần.

Các mẫu design đẹp, đổi mới

Mẫu standee Công ty

Hàng năm đều có các chương trình như YEP, hội thảo, du lịch, tri ân… những hội nghị này đều cần phải truyền thông đến nhân sự, đối tác khách hàng. Do thế standee là lựa chọn tốt nhất để truyền tải nội dung tới mọi điều nhân sự trong doanh nghiệp, bạn hàng tham dự hội nghị.

Mẫu standee nhà hàng

Những hội nghị ưu đãi hoặc món ăn được quảng cáo đẹp trên standee là điểm hấp dẫn đối tác đến nhà hàng hơn.

Mẫu standee quán cà phê

Những Thời điểm như sắp khai trương, sắp ra mắt món mới, những hội nghị chiết khấu nên đặt standee trước quán vài ngày để khách hàng lưu ý và ghé vào ủng hộ.

Mẫu standee du lịch

với những image đẹp, màu sắc hài hòa, content thu hút sẽ là một khí cụ quảng cáo tuyệt vời để du khách đăng ký nhập cuộc thưởng thức.

Mong rằng bài viết trên có thể giúp các you hiểu hơn về Standee, tại Inlayngay.vn có nhiều thiết kế Standee đổi mới, đặc sắc nhưng bạn có thể lựa chọn. Liên lạc với chúng tôi thông qua những đề tài sau:

doanh nghiệp TNHH sản xuất VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng sản xuất: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN