Lịch nước Mỹ trông như vậy nào?

Cứ gần vào độ Tết đến, xuân về, lịch là một món vàng ý nghĩa của các doanh nghiệp, công ty… gửi trao cho những bạn hàng, khách hàng, nhân sự, người thân. Đồng thời, nó còn giúp trang trí nhà, góc tường, bàn làm việc; giúp quản lí thời gian tốt hơn và khác lạ là quảng bá thương hiệu đến với đối tác.

Để giúp you gửi những tín hiệu tốt hiền hậu tới cho mọi người, IN LẤY NGAY không chấm dứt cải tiến và kích thích dịch vụ in lich nhằm mang tới nhiều chủng loại mẫu lịch treo tường và lịch để bàn. Cả 2 loại lịch Tết này đều in ở dạng lịch độcquyền được phác thảo riênglịch phôi có sẵn.

Dịch vụ in lịch Tết treo tường

Rubee chuyên in các loại lịch cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Chúng tôi nhận in lịch Tết dạng tờ treo tường độc quyền hoặc có sẵn giá rẻ tại Hà Nội. Các mẫu lịch độc quyền đảm bảo mang độc nhất, không đụng hàng lại hỗ trợ 100% xin thủ tục xuất bản từ cơ quan chức năng.

Hình như, để giảm giá cả, quý khách có thể in lịch đại trà. Chúng tôi có nhiều mẫu in lịch phôi cho youchọn lựa. Giá in lịch phôi rẻ, nhanh, không phải xin thủ tục xuất bản lịch.

Chúng tôi nhận in lịch treo tườngnẹp thiếc và lịch lò xo với nhiều tờ và nhiều kích cỡ, nguyên liệu giấy, kỹ thuật gia công và tùy chọn sản phẩm khác biệt.

 • In lịch treo tường cùng hàm lượng một, 5, 7, 13… tờ lò xo giữa hoặc nẹp thiếc; lịch treo tường 52 tuần.
 • In lịch treo tường cùng nhiều kích thước: 40×60 cm, 36×70 cm, 54×38 cm hoặc kích cỡ khác theo đề nghị.
 • Giấy in lịch bền đẹp, thông dụng là giấy Couches cùng bề mặt bóng, láng, mịn, in rất đẹp và sáng. Ngoài điều đó, Rubee cũng có rất nhiều loại giấy tiêu chuẩn khác, quý khách có thể chọn tùy ý.
 • In ấn cùng rất nhiều kỹ thuật như là gia công ép nhũ màu bạc, màu đồng giúp sản phẩm sang trọng, đẹp hơn.
 • In theo rất nhiều nội dung khác nhau như là Phúc Lộc Thọ, Chữ Phước, Song long, Thần tài, Di lặc

Dịch vụ in lịch để bàn

in lịch để bàn

Lịch để bàn lại là 1 trong những văn phòng phẩm giúp tăng tính hiệu quả công việc đối với công sở. Lịch để bàn không chỉ dùng để xem ngày tháng nhưng còn là sổ note, một món đồ trang trí bàn tiến hành.

Rubee chuyên in lịch để bàn, chủ chốt là dạng lịch chữ A, giấy Couches với các kích cỡ thường dùng như là 14×27 cm, 19×22 cm, 15×24 cm. Nếu quý khách có nhu cầu in lịch bàn khác như là lịch 52 tuần, lịch đế nhựa, bìa lịch… cùng các vật liệu, kích thước khác, chúng tôi cũng chuẩn bị đáp ứng.

In lịch độc quyền, lịch phôi giá rẻ

Trước khi in lịch Tết, bạn cần cân nhắc xem nên in lịch độc quyền hay lịch phôi để tạo công hiệu quảng bá và tiết kiệm chi phí.

In lịch độc quyền

in lịch Tết độc quyền

Lịch độc quyền là lịch được lên ý tưởng đơn lẻ theo yêu cầu của bạn hàng. Bởi vì lịch độc quyền được in theo nhu cầu nên giá cả khá cao so với lịch phôi. Khi in lịch độc quyền bạn hàng cần chuẩn bị nội dung hình ảnh, ảnh làm lịch là ảnh có chất lượng cao, kích thước lớn. Nếu quý khách chưa có ảnh, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chụp ảnh theo đòi hỏi hoặc có thể mua ảnh giúp đối tác.

Ngoài ra, in lịch độc quyền cần phải xin giấy phép xuất bạn dạng. Tuy nhiên, you hoàn toàn có thể yên tâm bởi Rubeesẽ cung cấp toàn bộ thủ tục xin giấy phép nhanh chóng, dễ chơi.

Xem thêm: >> bảng phí in lịch độc quyền

In lịch phôi (lịch trắng)

in lịch phôi

Lịch phôi (lịch trắng) là loại lịch đã được lên ý tưởng theo mẫu sẵn có, bao gồm các nội dung nhiều chủng loại từ du lịch, phong cảnh, thành lập, hoa, tranh … Quý khách có thể chọn lựa các mẫu lịch phôi tại Rubee và chúng tôi sẽ in thông in quảng cáo lên phần trắng của tờ lịch phôi cam kết tiêu chuẩn mà chi phí lại rẻ lịch độc quyền.

Mẫu lịch phôi
Mẫu lịch phôi tại thư viện của inlayngay.vn

Dịch vụ thiết kế lịch

cùng đội ngũ lên ý tưởng năng động, sáng tạo, chúng tôi còn có dịch vụ design lịch theo đòi hỏi đặt riêng. Việc design có thể áp dụng hình ảnh bởi quý khách hàng cung ứng, cũng có thể mua từ các kho ảnh trong và ngoài nước. Bảo đảm các you sẽ hài lòng về sự khác biệt, “không đụng hàng” của mỗi phác thảo chúng tôi áp dụng.

tuy thế, Rubee chỉ nhận thiết kế lịch cùng những khách hàng đặt in và giá phác thảo thông thường rẻ hơn 30% so cùng thị trường. Việc này được hiểu là dịch vụ hỗ trợ và trọn gói dành cho khách hàng in ấn bởi In Lấy Ngay hoạt động chính trong lĩnh vực kỹ thuật in ấn.

bởi vì sao nên in lịch Tết tại Rubee?

 • bề ngoài, image phú quý, nhiều chủng loại bảo đảm không đụng hàng;
 • lên ý tưởng theo phong cách chuyên nghiệp, thẩm mỹ và giàu cảm giác từ những kĩ thuật có tay nghề cao;
 • nguyên liệu giấy đa dạng, bền đẹp;
 • sản phẩm được in nhiều màu sắc nét với công nghệ in offset tiến bộ cùng kỹ thuật tiên tiến nhất;
 • Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm;
 • In ấn theo nhu cầu với bất kể hàm lượng, kích thước, số tờ, loại giấy khác nhau;
 • chi phí cạnh tranh. Bạn hàng in từ lần 2 trở đi với đơn đặt mua từ 2 triệu trở lên sẽ được giảm 3%;
 • free giao hàng với hàm lượng đơn đặt mua lớn trong nội thành Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN