Làm thế nào để marketing hiệu quả với giá cả thấp?

Vậy catalogue là gì nhưng mà có ưu điểm vượt trội như là vậy?

catalogue là ấn phẩm được in theo dạng một quyển sách nhỏ, thường khoảng 16 tới 20 trang có chủ đề giới thiệu về item của Công ty, cung cấp cho bạn hàng những đề tài cơ bản về dịch vụ của Công ty để phục vụ cho tiến trình tìm hiểu và áp dụng.

in catalogue kho a5

Mẫu catalog cho company

Lý bởi vì catalogue là phương tiện marketing hiệu quả và chi phí thấp

catalog có kết quả tác dụng trong marketing nhờ các yếu tố:

  • catalog phác thảo chuyên nghiệp tạo cho bạn hàng cảm giác tin yêu về dịch vụ, item của company, company, tăng tính thuyết phục tác dụng.
  • catalogue giúp đối tác có được cái nhìn chính xác về dịch vụ, item của company qua các nội dung được trình diễn ngăn nắp, cụ thể.

in catalogue cho doanh nghiep

  • catalog là khí cụ marketing tuyệt vời cung cấp cho các dụng cụ khác như tờ rơi và poster.
  • thiết kế catalog được làm giống như một quyển sách nhỏ sẽ phát triển trí hiếu kỳ khám phá của đối tác về vật phẩm của company.

mau catalogue lam dep

So cùng các cách truyền thống thì giá cả để in catalogue làm tiếp thị tương đối thấp.

Nên design catalog như vậy nào để đạt tác dụng xúc tiến thương mại tốt?

Để catalog có công hiệu tốt cần xem xét đến các yếu tố: giấy in, chất lượng in, kết cấu thuyết trình, màu sắc, giá cả.

Giấy in catalogue thông thường là giấy couche có bề mặt nhẵn mượt, độ sáng tốt, khi in lên màu rất bắt mắt và sáng, tờ carton thường có định lượng 200, 250, 300 gsm… phần ruột thông thường có định lượng 100, 120, 150 gsm…

tiêu chuẩn in: catalogue thường được in bằng công nghệ in kỹ thuật số và in offset. Rubee đang sử dụng công nghệ in offset có ưu thế lúc in số lượng to giá tiền sẽ thấp. Đây là kỹ thuật tân tiến nhất thế giới hiện nay, với máy móc, trang trang bị được nhập khẩu từ Đức chúng tôi đảm bảo chất lượng vật phẩm đạt chuẩn yêu cầu của khách hàng.

bố cục diễn giả: design catalog cho Công ty ưu ái trang nhã, lịch sự, hài hòa, trang bìa thông thường có biểu tượng, slogan company kèm theo số điện thoại, website, địa chỉ liên lạc, không quá nhiều cụ thể tránh bị rối mắt, phần ruột được thiết kế chi tiết theo từng chủ đề khác biệt theo cách đơn giản, dễ hiểu.

Màu sắc: Màu thương hiệu thông thường được dùng để trao vào thiết kế catalogue. Qua như thế, chúng ta có thể làm tăng tính nhận diện cho thương hiệu của mình, trực tiếp ghi di sản trong tâm trí bạn đọc.

giá bán: Để marketing đạt hiệu quả cao cần bằng vận giữa tiêu chuẩn và giá cả sản phẩm, phải chọn được thiết kế catalog có tiêu chuẩn tốt và chi phí rẻ, đây là đề nghị tương đối khó, tuy vậy Rubee có thể giúp bạn điều này.

Nếu những đề tài trên vẫn chưa giải đáp được hết thắc bận rộn của bạn về cách thức marketing công hiệu cùng giá thành thấp bằng lên ý tưởng catalogue thì đừng lo sợ, cứ gõ, cửa sẽ mở, cứ đi, rồi sẽ tới, cứ alo 0987.506.916 Rubee sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN