Kinh nghiệm thay đổi số laptop trên các ấn phẩm đã in

Từ tháng 2-2017, Bộ thông tin truyền thông mở màn thay đổi mã vùng máy tính bảng cố định, điều này ảnh hưởng không nhỏ tuổi đến các loại ấn phẩm, biển bảng hướng dẫn, quảng cáo, mẫu bao bì, pano, catalogue… với chuyên môn và kinh nghiệm gia công ấn phẩm in ấn của mình, Inlayngay xin đưa ra cùng quý bạn hàng cũng như độc giả một vài kinh nghiệm cho việc xử lý ấn phẩm đã in hàng loạt.

Đối với cá nhân, cá thể thì quy định này không tổn hại là mấy, bởi vì phần lớn họ đều triển khai số điện thoại thiết bị cầm tay. Nhưng đối cùng các Công ty, cơ quan thì đây lại là vấn đề đáng để Suy tư lúc nhưng mà hàm lượng các ấn phẩm đã được in là không hề nhỏ.

Những ngày đầu, chế độ mới đổi mới, bởi tâm lý xã hội vẫn chưa quen cùng các mã vùng mới, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông vẫn có lên tiếng hướng dẫn để xã hội hình thành tâm lý ghi nhận mã vùng thế hệ. Nhưng mà sau một thời gian, các chỉ dẫn sẽ không còn nữa, ở phía tổng đài bạn chỉ thấy báo cáo dạng như: “Số máy tính bảng you liên hệ không tồn tại” hay đại loại do đó.

Thật rủi ro, khi bạn mất công marketing trực tiếp để đưa các đề tài quảng cáo vật phẩm, dịch vụ,… nhưng mà không biết cụ thể khi nào họ sẽ gọi lại cho you. Vậy, an toàn nhất, bạn cần xử lý hàng loạt các ấn phẩm này trước lúc phát cho bạn hàng tiềm năng hay đối tác của bạn.

Vậy đâu là giải pháp kết quả lại tiết kiệm chi phí cho Công ty khi thay đổi mã vùng điện thoại?

Hướng xử lý đối với các ấn phẩm có in số điện thoại liên hệ

sử dụng bút viết đè

cùng cách xử lý này, you sẽ sử dụng bút để viết đè trực tiếp lên ấn phẩm có in số máy tính bảng. Dù rằng không tốn giá thành nhưng đây là giải pháp kém thẩm mỹ nhất.

đặc biệt đối với name card, nếu you sử dụng cách này thì để giao dịch với bạn hàng người Nhật thì khẳng định doanh nghiệp của bạn sẽ không được bình chọn cao. Thậm chí, khách hàng người Nhật còn nhận thấy bị coi thường. Và đương nhiên, cơ hội hợp tác với họ sẽ bị “chấm hết”.

chính vì như vậy để triển khai name card tác dụng, chúng tôi khuyên bạn nên in lại name card. Các này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa được xem là bí quyết kinh doanh thắng lợi cho company.

dùng bút xóa

Đây là hướng xử lý nhanh và rẻ đối cùng nhiều ấn phẩm. Khác lạ cùng in tờ rơi, you chỉ cần sử dụng bút xóa xóa mã vùng cũ và viết mã vùng mới lên ấn phẩm. Cách này cam kết sẽ rõ ràng và thẩm mỹ hơn dùng bút viết đè.

nhưng mà, phương pháp này chỉ phù hợp khi bạn cần gấp tờ rơi trao đối tác nhưng mà chưa kịp thay đổi ấn phẩm cũ. Do vậy, nếu cứ triển khai cách này bảo đảm doanh nghiệp sẽ vừa tốn nhân công lại vừa bị khách hàng đánh giá là kém chuyên nghiệp.

Biện pháp nhanh, tác dụng nhưng mà lại tiết kiệm nhân lực nhất với loại ấn phẩn hàm lượng nhiều này chỉ có thể là in lại. Bằng cách này, bạn sẽ có được một tờ rơi chuyên nghiệp, thu hút đối tác từ đó tạo hiệu quả kinh doanh.

In decal dán đè

Thay vì dùng bút viết đè hoặc sử dụng bút xóa, giải pháp in decal dán đè lên mã vùng laptop cũ sẽ cam kết tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ hơn.

vì vậy, một số company đã thực hiện cách này để sửa số máy tính bảng trên catalog. Tuy nhiên, với một ấn phẩm quan trọng sử dụng để quảng bá và tiếp thị bán hàng mà sử dụng cách tạm bợ này thì việc bạn hàng bình chọn thấp là điều không tránh khỏi.

Cho nên, cùng đặc thù của in catalog nhiều trang, mà hầu hết các trang đều chứa thông tin số máy tính bảng, inlayngay

gợi ý nên in lại toàn bộ. Dù rằng có tốn kém kinh phí hơn nhưng bù lại bạn được chiếm hữu 1 cuốn trưng bày sản phẩm sáng tạo, thú vị bạn hàng. Điều này góp phần đem lại những tác dụng kinh doanh không ngờ.

In lại tổng thể

So cùng 4 hướng xử lý trên, có lẽ đây là cách thẩm mỹ, công hiệu và nhanh lẹ nhất. Doanh nghiệp không phải tốn nhân công để gọi laptop công bố hoặc áp dụng các thủ thuật như là viết đè, xóa, dán lên ấn phẩm cũ.

Thay vào đó, you chỉ cần liên lạc dịch vụ in ấn và họ sẽ triển khai in lại toàn bộ ấn phẩm có chủ đề số điện thoại cũ. Cách này hiện được nhiều Công ty sử dụng với phong bì và tiêu đề thư có in số laptop liên hệ.

bởi vì đây là các ấn phẩm nhưng hầu như 1 năm chỉ in một lần cùng hàm lượng to, có khi lên đến hàng trăm nghìn tờ. Vì vậy, hướng giải quyết này vừa cam kết tiết kiệm thời gian, nhân công lại biểu thị sự cẩn thận, chuyên nghiệp của Công ty you.

Giống phong bì và tiêu đề thư, hồ sơ năng lực giới thiệu company, kẹp file cũng nên được in lại để phát huy đúng công hiệu của ấn phẩm.

Giải pháp in lại toàn cục tại inlayngay

Thay bởi khiếp sợ giá in ấn lại ấn phẩm, inlayngay chia sẻ chương trình cung cấp giá tốt nhất cho các khách hàng cần in lại name card, catalog, profile… bởi vì thay đổi mã vùng máy tính bảng.

Theo như thế, chúng tôi sẽ áp dụng khuyến mãi cho toàn thể đối tác cũ muốn in lại. Đồng thời, xưởng in cũng sẽ chiết khấu to dành cho các khách hàng thế hệ. Mức khuyến mãi giá sẽ tùy thuộc vào hàm lượng cần in. Thông thường, đối tác in càng nhiều giá sẽ càng giảm.

liên hệ để được hỗ trợ chi tiết!

doanh nghiệp TNHH gia công VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng sản xuất: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN