Kích cỡ và kiểu dáng nhãn mác sản phẩm thường dùng

chức năng của nhãn mác

Việc in ấn thương hiệu lên nhãn mác là một trong những cách thức để nâng cao giá trị thương hiệu của company một cách công hiệu nhưng ít tốn kém giá cả.

thông qua nhãn mác, bạn hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp, đồng thời nhận biết được item của thương hiệu này và thương hiệu khác.

Đầu tư design và in ấn nhãn mác góp phần hình thành cá tính của thương hiệu, tăng kỹ năng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

in-nhan-mac-1.jpg (268 KB)

kích cỡ và kiểu dáng nhãn mác vật phẩm thường dùng

Nhãn mác đề can

Nhãn mác đề can là loại tem được in trên nguyên liệu nhựa hoặc giấy sau đó phủ thêm 1 lớp bóng nhằm tăng độ bền và gây cảm xúc tốt với người nhìn. Đây là loại tem được nhiều nhà gia công chọn lựa và có thể thuận lợi tìm thấy ở những vật phẩm tiêu xài hoặc quần áo.

Nhãn mác đề can được in trên nguyên liệu có keo sẵn nên you chỉ cần bóc ra và dán lên sản phẩm là được. Dựa vào vào từng mục đích sử dụng và sở thích nhưng những nhà gia công có thể lựa chọn kích cỡ nhãn mác và thiết kế thích hợp.

Nhãn quần áo

kích cỡ của tem nhãn quần áo được chia thành nhiều loại khác nhau. Trong đó, có thể liệt kê ra 1 số kích cỡ thông dụng như: 50 x 30, 50 x 40, 60 x 40 mm. Nhãn mác quần áo thông thường được in các đề tài về thương hiệu quần áo, tên vật phẩm,… Đối với những loại nhãn lớn có thể in ấn nhiều chủ đề, tuy nhiên cần cam kết gọn ghẽ tránh dài dòng hoặc ghi đè.

Nhãn mác mặt hàng chi phí

Mặt hàng chi tiêu gồm có các loại mỹ phẩm, đồ uống, đồ ăn, hàng gia dụng, khí cụ hộ gia đình,…. Đây là những sản phẩm rất đa dạng nên tem nhãn sản phẩm cũng có sự đặc biệt. Kích cỡ thông dụng có thể kể tới như: 2×3cm; 3×4.5cm; 4×6cm; 5×8cm,…

Tem nhãn bảo hành, niêm phong

Tem niêm phong, bảo hành thông thường thấy ở những vật phẩm như: đồ điện gia dụng, thiết bị máy tính, linh kiện điện tử. Đây là loại tem được sử dụng với mục đích bảo đảm hàng hóa chính hãng, phân biệt cùng các loại hàng giả, nhái. Do vậy, loại tem này có nhiều tác dụng đối cùng đời sống.

Tem niêm phong, bảo hành rất khó bóc và dễ vỡ. Vì vậy, lúc dán you cần phải chú ý và tỉ mỉ. Kích thước nhãn mác của tem niêm phong, bảo hành bao gồm:

  • Tem hình tròn có đường kính: 0.8cm; 1cm; 1.5cm; 2.2cm.
  • Tem hình chữ nhật có kích thước: 1×1.5cm; 1×2cm; 1×2.5cm, 1×3cm, 2×4cm,…
  • Tem hình elip có kích thước: 0.8cm×1.3cm; 1×1.5cm; 1×2cm; 1.2×1.8cm,…

vẻ bề ngoài tem nhãn

Tem nhãn được thiết kế rất nhiều chủng loại hình dạng về kiểu dáng như: Hình vuông, elip, tròn, chữ nhật hoặc hình dạng tùy chỉnh theo từng đòi hỏi của đối tác.

in-nhan-mac-tai-ha-noi-4.jpg (53 KB)

in-nhan-mac-tai-ha-noi-5.jpg (83 KB)

Màu sắc trên tem nhãn vật phẩm

  • Đối cùng các loại hàng hóa, màu sắc làm 1 trong những dụng cụ giúp lôi cuốn sự chú ý và chạm đến cảm nhận của người sử dụng, tạo nên nét đặc trưng và sắc cắt riêng trong lên ý tưởng bao bì của bạn.
  • Đối cùng nhãn mác ngành ăn uống, màu sắc cần bộc lộ được sự thu hút, tăng trưởng vị giác tạo nhận thấy ngon miệng như màu vàng, cam, đỏ,…
  • Trong thiết kế tem nhãn dược phẩm, màu sắc cũng là nhân tố rất được chú trọng. Các màu chủ đạo thường triển khai là màu đỏ, quà, xanh dương, xanh lơ nhằm tạo cảm thấy tin cậy và an ninh.
  • Đối với các lĩnh vực thể thao thì màu sắc thường áp dụng là đen, đỏ, tiến thưởng, tím, xanh. Thỉnh thoảng sử dụng các màu đối lập hoặc đặc sắc nhằm tạo ra sự tương phản, bộc lộ sự táo bạo khỏe khoắn và tự tin.
  • Đối cùng lĩnh vực hàng mỹ phẩm thì sự quyến rũ và thu hút là điều cực kỳ quan trọng. Do đó, gam màu được sử dụng thường là các màu nhẹ nhàng như là trắng, tím, hồng để khơi gợi sự biến chuyển và tinh tế. Đối với những nhãn hàng yêu cầu sự sang trọng và quyến rũ thì có thể lựa chọn màu đen hoặc vàng.

các bước in tem nhãn sản phẩm tại In Đức Thành

Để mang tới sự thuận lợi cho bạn hàng trong các bước in ấn tem nhãn. In Đức Thành xây dựng quy trình thi công khép bí mật bao hàm 5 bước như sau:

Bước 1: bộ phận tư vấn viên tiếp nhận thông tin và yêu cầu của đối tác về việc in ấn nhãn mác, báo giá và soạn đơn hàng.

Bước 2: tiến hành tiếp nhận tư liệu và nội dung nhưng khách hàng đề nghị để bàn giao đến bộ phận design.

Bước 3: lên ý tưởng mẫu tem và gửi cho bạn hàng các phương án đồng thời hiệu chỉnh theo đòi hỏi bạn hàng cho tới khi vừa ý.

Bước 4: kiểm tra lại thiết kế và chuyển sang xưởng in.

Bước 5: hoàn thiện tiến trình in ấn, kiểm tra tiêu chuẩn vật phẩm và thi công bàn giao cho đối tác.

In Đức Thành là đơn vị đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi tự tin làm hài lòng cả những đối tác tức giận nhất.

Mọi nhu cầu về in ấn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

doanh nghiệp TNHH gia công VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng sản xuất: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN