Inlayngay.vn chiết khấu to đầu xuân 2016

với dự định mang tới nhiều thú vui, may mắn cho bạn hàng nhân dịp đầu xuân năm thế hệ 2016, Rubee triển khai hội nghị giảm giá thu hút mang tên “Khai lộc đầu xuân – Bính Thân may mắn“ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu in ấn tại xưởng in Đức Thành.

khuyến mãi lớn đầu xuân 2016

hội nghị “Khai lộc đầu xuân – Bính Thân may mắn“ được xem là chương trình giảm giá lớn nhất trong năm và là món vàng tri ân khác lạ Đức Thành dành tặng các đối tác đã áp dụng hoặc đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ in ấn tại xưởng in chúng tôi. Khác lạ các bạn hàng có nhu cầu in lịch, in tờ rơi, in catalogue, in name card… sẽ có cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi thu hút.

Nội dung: Inlayngay.vn khuyến mãi 10% giá trị đơn hàng cùng các khách hàng cũ, 5% cùng các bạn hàng thế hệ.

Đối tượng áp dụng: áp dụng cho tất cả các bạn hàng có nhu cầu in ấn tại Đức Thành.

Phạm vi: khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành.

thời điểm áp dụng: Tính từ ngày 20/2 đến hết ngày 5/3/2016.

Hình thức: khuyến mãi trực tiếp trên hóa đơn thanh toán.

ngoài điều đó, xưởng in còn có nhiều hình thức chiết khấu nếu khách hàng in ấn với hàm lượng lớn như free phác thảo, giao hàng; biếu lì xì…

qua hội nghị này, Rubee cũng muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến tổng thể bạn hàng và gia quyến lời chúc năm mới 2016: AN KHANG – thịnh vượng – VẠN SỰ như là Ý. Hy vọng xưởng in sẽ tiếp tục thu được sự ủng hộ và đồng hành của quý vị.

Chúng tôi bảo đảm sẽ không xong xuôi cải thiện và nâng cao dịch vụ để đem đến những sản phẩm in ấn tiêu chuẩn cao, giá tiền phải chăng và làm hài lòng 100% khách hàng.

liên lạc cùng chúng tôi ngay để được hưởng khuyến mại:

Công ty TNHH gia công VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng sản xuất: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN