In name card dập nổi đạt quy cách kỹ thuật

Kỹ thuật in dập nổi hay còn gọi là press letter là 1 kỹ thuật dài năm trong lĩnh vực in ấn, thậm chí biến thành 1 trong những trào lưu thường dùng nhất trong design name card. In name card dập nổi sử dụng nhiệt để dập chữ hay dập biểu tượng trực tiếp lên chiếc thẻ mà không cần mực in. Cách này tạo nên sự mới lạ và sang trọng cho chiếc danh thiếp. Không nhẹ nhàng mềm mại như bo tròn góc, không mạnh khỏe cứng rắn như góc vuông, không lung linh huyền ảo như là phủ nhũ, in name card dập nổi biểu lộ sự bền chí, chắc chắn trong từng sản phẩm.

in name card dập nổi

Kỹ thuật in name card dập nổi là triển khai một bề mặt với những chữ cái hoặc các chi tiết nghệ thuật được làm nổi lên, in màu rồi sau như thế ấn xuống những tấm giấy dầy, mềm. Kỹ thuật này tạo sự thích thú và công phu cho chất lượng của danh thiếp. Để name card dập nổi đạt được những công hiệu trên thì in name card dập nổi cần phải lưu ý các điểm sau:

xem xét quy trình in name card dập nổi đạt tiêu chuẩn kỹ thuật

design

– Giống như là rất nhiều sản phẩm khác, name card đều phải được căn chình kích thước, điều chỉnh layout và màu sắc sao cho phù hợp nhất. Hai phần mềm được triển khai thường dùng nhất hiện nay là Al và Corel. Điều đáng lưu tâm là người lên ý tưởng phải xét đến tính tiện dụng cũng như là giá thành bỏ ra cho item sao cho có lí nhất.

– Chỉ nên để đề tài trọng tâm vào 1 mặt. Các loại card 2 mặt thì không nên thực hiện ứng dụng này vì sẽ để lại di sản phía sau.

– khi design in name card dập nổi nên thêm cả phầm chìm để sinh động hơn.

chọn lựa vật liệu

– phổ biến giấy couches hoặc mỹ thuật dày. Mình giấy cứng 250-300gsm

– Không nên chọn giấy quá mỏng hay quá dày sẽ gây gian nan cho việc dập. You nên hỏi kỹ nhân sự tư vấn lúc chọn giấy in name card dập nổi.

các bước in ấn

– Làm mockup trước khi in để chắc chắn thành phẩm in ra sẽ đúng theo thiết kế và yêu cầu

– Nên dùng cách thức in offset do giá bán giấy mỹ thuật khá đắt nhưng mà in offset phải in số lượng rất nhiều. Hình như, những đòi hỏi dập nổi khá tinh vi nên phải làm thủ công. Thế nên, in kỹ thuật số là lựa chọn tối ưu để in name carddập nổi. Chưa kể nếu cần hàng sớm trong 2-4 ngày thì nên chọn in kỹ thuật số để rút ngắn thời điểm.

– các bước dập nổi name card: Sau lúc chúng ta tiến hành in name card dập nổi bằng in kỹ thuật số hay in offset để ra được thành phẩm, sẽ bước bước vào quãng thời gian 2 như thế là làm khuôn. Giá làm khuôn dập nổi từ 150.000 – 300.000 đồng tùy theo độ khó của phác thảo dập nổi này. Sau khi làm khuôn, các công nhân của cơ quan thi công dập từng card 1.

– Việc dập nổi name card đen đủi cao, nếu dập sai một tý nhìn sẽ rất xấu, có thể không ăn được. Cho nên việc dập cần phải tỉ mỉ, kiểm tra chú ý.

doanh nghiệp TNHH sản xuất VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng sản xuất: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN