In lịch treo tường 7 tờ độc nhất theo nội dung mùa xuân

Lịch treo tường 7 tờ là một trong những mẫu lịch treo tường được áp dụng khá phổ biến hiện nay bên cạnh lịch bloc, lịch để bàn. Kích cỡ của lịch thông thường là 40×60, 35×70 hoặc tùy thuộc vào bố cục của design và đề nghị của khách hàng mà có các kích cỡ lịch khác biệt. Lịch 7 tờ được nẹp thiếc hoặc cố định bằng lò xo ở một đầu và treo lên tường.

sử dụng lịch treo tường lò xo 7 tờ thông thường với mục đích tặng cho những đối tác và bạn hàng để quảng bá image thương hiệu tới nhiều người hơn. Do nếu treo ở tường thì có thể có rất nhiều người xem mỗi lúc bước vào một phòng làm việc hay 1 ngôi nhà hơn là để trên bàn. Không chỉ vậy, nó còn tạo 1 khoảng không mới mẻ trên tường cho gia đình, văn phòng.

In lịch treo tường 7 tờ độc đáo theo đề tài mùa xuân

In lịch treo tường 7 tờ thường có nhiều chủ đề khác biệt như Phúc Lộc Thọ,Thần tài, Song long, Chữ Phước, Di lặc, mùa xuân…Trong như thế, đề tài màu xuân – trăm hoa đua nở là một trong những đề tài được mọi người yêu mến.

hình ảnh mùa xuân với hoa đào, hoa mai và nhiều loại hoa khác trên lịch gợi tả một không gian thiên nhiên sinh sôi, nảy lộc vừa tạo cảm thấy thanh mát lại có ý nghĩa cầu chúc năm thế hệ nhiều tài lộc.

cùng hàng trăm, hàng nghìn mẫu lịch 7 tờ, Rubee mang tới các mẫu in lịch treo tường 7 tờ theo nội dung mùa xuân hết sức nhiều chủng loại, đặc sắc. Không chỉ đặc sắc, nhiều chủng loại rực rỡ nhưng các mẫu in lịch treo tường 7 tờ của chúng tôi còn bắt mắt, chất lượng, giá rẻ và nhiều giảm giá.

Để biết thêm đề tài chi tiết cũng như là dịch vụ nổi bật này, quý khách vui vẻ liên lạc 0915.38.11.09 , chúng tôi sẽ đáp ứng bạn chu đáo nhất.

Tham khảo 1 số mẫu in lịch treo tường 7 tờ theo thông tin mùa xuân

in lịch treo tường 7 tờ-2

in lịch treo tường 7 tờ-5

in lịch treo tường 7 tờ-6

in lịch treo tường 7 tờ-3

in lịch treo tường 7 tờ-4

in lịch treo tường 7 tờ-1

Công ty TNHH sản xuất VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng sản xuất: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN