In lịch Tết phúc lộc thọ cho may mắn cả năm

In lịch Tết vào dịp Tết tới xuân về là một món quà đã biến thành thông lệ của nhiều cá nhân, Công ty, công ty… để mang nhiều nụ cười, hạnh phúc, may mắn cho người thân, nhân sự, bạn hàng năm mới. In lịch Tết không những có ý nghĩa cầu may mắn, an ninh, tài lộc cho năm thế hệ nhưng mà nó còn là thông điệp cần thiết để các company có thể quảng bá hình ảnh, item dịch vụ của mình tới bạn hàng.

Lịch Tết có rất nhiều loại, nhiều kích thước cũng như rất nhiều chủ đề không giống nhau. Các thông tin lịch Tết thông thường là thiên nhiên, cuộc sống, hoa cỏ mùa xuân, phúc lộc thọ… Trong đó, in lịch Tết phúc lộc thọ luôn là chủ đề được rất nhiều người yêu mến. Vậy bộ lịch này có đặc điểm, ý nghĩa gì mà lại được rất nhiều người yêu thích như vậy?

Đặc điểm, ý nghĩa mẫu in lịch Tết phúc lộc thọ

  • image ông phúc lộc thọ mang ý nghĩa cầu mong sức khỏe, bình yên
  • thể hiện cuộc sống hộ gia đình, sung túc, hạnh phúc, êm ấm
  • Cầu may mắn, tài lộc trong cuộc sống, công việc…
  • Màu sắc lịch chủ chốt vẫn là vàng, đỏ… Màu vàng chủ yếu là hình ảnh những thỏi vàng, đồng tiền may mắn với ý nghĩa cầu tài lộc trong làm ăn, công việc. Màu đỏ mang ý nghĩa vận may, sự may mắn, niềm vui, hạnh phúc.
  • image các ông phúc lộc thọ đa phần được thể hiện trong với một trang lịch nhiều khi được tách riêng để cầu mong, biểu lộ mỗi ý nghĩa lẻ tẻ nhưng mà người ta đang hướng đến.
  • xuất hiện bên cạnh các ông phúc lộc thọ có thể là image các em nhỏ béo phì, đáng yêu… càng thể hiện cuộc sống hạnh phúc, giàu có, sự tiếp nối các thế hệ…
  • In lịch Tết phúc lộc thọ còn là món quà khao thọ biểu lộ sự hiếu thảo của con cái đối cùng cha mẹ…

như thế là các đặc điểm, ý nghĩa mẫu in lịch Tết phúc lộc thọ. Rubee là xưởng chuyên in lich Tết phúc lộc thọ uy tín, chất lượng rất nhiều năm tại Hà Nội. Chúng tôi in lịch Tết ở đa dạng các loại lịch từ lịch treo tường, lịch bloc cho tới lịch để bàn cùng rất nhiều kiểu dáng, kích thước, kỹ thuật in khác biệt.

Quý khách có nhu cầu in lịchTết phúc lộc thọ đầy ý nghĩa cho năm thế hệ chính vì như vậy, vui lòng liên lạc 0915.38.11.09 để được cung cấp dịch vụ. Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách một số mẫu lịch Tết phúc lộc thọ được nhiều người yêu thích:

1 số mẫu in lịchTết phúc lộc thọ

in lịch Tết phúc lộc thọ-1

in lịch Tết phúc lộc thọ-2

in lịch Tết phúc lộc thọ-3

in lịch Tết phúc lộc thọ-5

in lịch Tết phúc lộc thọ-6

doanh nghiệp TNHH gia công VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng gia công: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN