In lịch Tết cao cấp, sang trọng biếu sếp

In lịch Tếtlà một món tiến thưởng ý nghĩa trước thềm năm mới của cá nhân, Công ty dành biếu cho những người thân, khách hàng, đối tác. Món tiến thưởng như thế không những là lời cảm ơn, sự tri ân, lời cầu chúc năm thế hệ mà nó còn góp phần quảng bá image Công ty, thông điệp đến cùng người nhận.

Trước lúcđặt in lịch Tết, chúng ta cần phải xác định được đối tượng được tặng lịch là ai (cá nhân hay cơ quan…) để chọn loại lịch thích hợp là lịch treo tường, lịch để bàn hay lịch bloc, lịch bloc hạng trung hay cao cấp?

Nếu đối tác là đối tượng hộ gia đình thì lịch treo tường, lịch bloc rất có ý nghĩa, còn bạn hàng là đối tượng tổ chức, company thì lịch chữ A, lịch để bàn sẽ thích hợp hơn. Để tặng sếp, cấp trên, đối tác quan trọng… thì in lịch Tết cao cấp, sang trọng cũng là một phần cần thiết.

In lịch Tết cao cấp, sang trọng dành tặng sếp không chỉ thể hiện được sự chân thành nhưng nó còn biểu lộ sự tôn trọng của you lúc tặng 1 món tiến thưởng thích hợp cùng chức danh, công việc người nhận.

Được biết đến là dịch vụ in in lịch Tết uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, Rubee in nhiều chủng loại các loại lịch như lịch có sẵn, lịch độc quyền, lịch treo tường, lịch bloc, lịch cao cấp… từ hạng trung bình tới hạng sang trọng bảo đảm chất lượng, giá bán cạnh tranh. Trong đó, dịch vụ in lịch Tết cao cấp được coi là một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi. Chúng tôi nhận in lịch Tết cao cấp trọn gói từ khâu thiết kế, chọn lựa giấy in… cho đến hoàn thành sản phẩm cam kết quý khách sẽ hài lòng, đồng tình nhất.

Đặc điểm của dịch vụ in lịch Tết cao cấp, sang trọng của chúng tôi

– Lịch được design độc quyền

– lên ý tưởng theo đề nghị đến lúc khách hàng tán thành mới thôi

– chất liệu giấy in cao cấp nhất, chủ đạo thực hiện giấy nhập ngoại cho chất lượng in bền đẹp

– phần mềm nhiều công nghệ, kỹ thuật in lịch hiện đại: in offset, in metaline… in bế nổi, ép nhũ, đổ bóng…

– triển khai máy in chuyên dụng cho chất lượng cao, giảm giá tiền item

– Được tiến hành, gia công hết sức tỉ mỉ, công phu

– Nhận nhiều chiết khấu, giảm giá khi in lịch Tết cao cấp

một số mẫu in lịch Tết cao cấp, sang trọng

in lịch Tết cao cấp-1

in lịch Tết cao cấp-2

in lịch Tết cao cấp-3

in lịch Tết cao cấp-4

in lịch Tết cao cấp-5

Quý bạn hàng có nhu cầu in lịch Tết cao cấp, sang trạng, ý nghĩa dành tặng sếp vui mắt liên hệ 0915.38.11.09 để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ. Rất hân hạnh được đáp ứng quý vị!

Công ty TNHH sản xuất VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng sản xuất: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN