In lịch 2016 – trào lưu chọn lựa nguyên liệu giấy

lựa chọn chất liệu giấy in lịch Tết-1

Mùain lịch 2016 đang cận kề, bạn đã có ý tưởng gì cho bộ lịch năm mới để tặng người thân, bạn hữu, bạn hàng hay đồng nghiệp chưa.? Hoặc tự đặt ra câu hỏi làm thế nào để in lịch vừa đẹp tươi, lạ mắt, tiết kiệm lại mang lại may mắn, phước lành cho người nhận?…

lựa chọn chất liệu giấy in lịch Tết-2

Nếu you đã từng in lịch, you biết như thế, để có được 1 cuốn lịch như là ý thì phải trải qua nhiều công đoạn không giống nhau như là lên ý tưởng lên ý tưởng, lựa chọn nguyên liệu giấy, kích cỡ, outfilm, phơi bạn dạng kẽm, duyệt market, in ấn, gia công sau in… Trong đó, công đoạn lựa chọn nguyên liệu giấy có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nó quyết định đến độ bền bắt mắt của ấn phẩm cũng như là đáng kể Giá in.

lựa chọn chất liệu giấy in lịch Tết-3

hiện nay, in ấn thương mại người ta phần nhiều thực hiện kỹ thuật, công nghệ in offset để in cùng số lượng nhiều, hạ giá thành in cũng như là đem lại chất lượng in tốt nhất. Cùng công nghệ in hiện đại này, nếu bạn biết lựa chọn nguyên liệu giấy, khổ giấy thích hợp thì giá tiền in ấn không còn là vấn đề đáng run sợ.

lựa chọn chất liệu giấy in lịch Tết-4

Bất kể in tờ rơi, in lịch hay in catalogue giới thiệu sản phẩm… đều có rất nhiều loại giấy cho bạn chọn lựa. Nhưng mà, không phải loại giấy nào cũng phù hợp cho in mọi điều các ấn phẩm.

Ví dụ như in tờ rơi, người ta thông thường tránh chọn các loại giấy mỹ thuật, mặc dù các loại giấy này tốt, đẹp nhưng mà giá thành thì không hề rẻ chút nào. Hay như in lịch Tết, bạn nên chọn nguyên liệu giấy dày 1 chút thay bởi những loại giấy mỏng mảnh để tạo độ bền cũng như là tính trọng thể.

mau-lich-de-ban-psd-10

Thi trường giấy in phát triển keo theo đó là nhiều chủng loại các loại giấy in lịch, khiến người tiêu dùng khá đắn đo. Lựa chọn không có lí có thể gấy ra tiêu chuẩn in không tốt hoặc tốn kha khá chi phí in. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu in lịch năm 2016, cở sở chuyên in lịchgiá rẻ– Rubee xin chỉ ra một số loại giấy cũng như là phong trào chọn lựa nguyên liệu giấy cho mùa lịch 2016.

phong trào chọn lựa chất liệu giấy cho mùa lịch 2016

lua-chon-chat-lieu-giay-1

Giấy Couches

cùng các đặc tính nổi bật như là bề mặt bóng, mịn, láng, in rất đẹp và sáng, độ cứng cao, cho hiệu ứng tuyệt vời… Giấy Couches vẫn là loại giấy thường dùng và được tin sử dụng trong in lịch Tết. Sử dụng loại giấy này sẽ đảm bảo được sự tương phản màu tốt, hình ảnh sáng bắt mắt cho cuốn lịch treo tường hay lịch để phiên bản.

Giấy Bristol

Sau chọn lựa giấy Couches, giấy Bristol cũng là một chọn lựa của rất nhiều người do những đặc tính khá tiêu biểu của mình như bán mực tốt, min, phù hợp cùng in offset… cùng định lượng khá giày, với nhiều lợi thế giấy Bristol rất thích hợp in lịch Tết treo tường.

Giấy Conqueror

Giấy Conqueror có đặc điểm chắc, bền phù hợp với mọi điều các các bước in ấn, giúp giảm giá bán cao của công đoạn in thử. Giấy Conqueror phần mềm rộng rãi trong các lĩnh vực in ấn, quảng cáo, thiết kế, mô hình, mỹ thuật, carton lịch, sổ,…

ngoài ra để in lịch Tết người ta cũng có thể lựa chọn các loại giấy khác như là Duplex, Crystal, Ivory… thế nhưng, giấy Couches vẫn là loại tiêu biểu và phù hợp nhất.

Dịch vụ in lịch 2016 cùng nguyên liệu giấy tốt nhất

lựa chọn chất liệu giấy in lịch Tết-5

đến với dịch vụ in lịch Tết của Rubee you không chỉ được tư vấn lựa chọn chất liệu giấy in tốt, phù hợp để tiết kiệm giá tiền nhưng chúng tôi còn cam kết in cùng loại giấy chính hãng 100%. Sau đây là chủ đề dịch vụ in lịch năm 2016 và những đảm bảo của xưởng in:

  1. In lịch cùng nhiều chủng loại các loại giấy tùy theo nhu cầu lựa chọn của đối tác.
  2. 100% giấy in chất lượng tốt nhất cho bạn dạng in sắc, nét, bền bắt mắt.
  3. In nhiều loại lịch không giống nhau như là lịch treo tường các tờ, lịch để bàn các tờ…
  4. Nhận in lịch độc quyền, lịch phôi. Đối cùng lịch độc quyền xưởng in sẽ cung cấp tối đa thủ tục xin xuất phiên bản.
  5. phác thảo lịch đa dạng, chuyên nghiệp.
  6. In ấn nhanh chóng, giá rẻ, đúng tiến độ.
  7. free vận chuyển tại nội thành.
  8. Các giảm giá khuyến mại, khuyến mãi khi in hàm lượng to, in rất nhiều lần.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN