In lấy ngay tem nhãn, in nhanh số 1 miền Bắc

bởi vì sao nên in tem nhãn item

Trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu cùng nhau trên thương trường, những chiếc tem nhãn được gắn lên bao bì là một trong những giải pháp giúp đối tác phân biệt được item thương hiệu của bạn với các thương hiệu khác. Chính vì như vậy, tem nhãn được xem là bộ mặt của vật phẩm để giúp đối tác Lưu lại và kiếm tìm vật phẩm dễ dàng hơn trong vô vàn các item cùng loại.

Bên cạnh đó, chi phí in ấn tem nhãn bây giờ cũng khá rẻ. Chính vì thế, đây là phương pháp quảng bá thương hiệu vật phẩm tiết kiệm và hiệu quả.

một sản phẩm chiếm hữu tem nhãn thích mắt là điểm cộng lớn nhất đối với Công ty. Điều này thể hiện được sự uy tín của nhà sản xuất và tiêu chuẩn sản phẩm đồng thời truyền tải thông điệp nhưng mà thương hiệu muốn gửi tới khách hàng tốt hơn.

In Đức Thành cung cấp dịch vụ in lấy nhanh tem nhãn, in nhanh số 1 miền Bắc

Đức Thành là một trong những xưởng in hàng đầu chuyên cung ứng dịch vụ in ấn tại miền Bắc. Chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm in tem nhãn cho nhiều thương hiệu to bé dại trên khắp cả nước. Hiểu được tầm cần thiết của tem nhãn đối cùng sản phẩm và Công ty, In Đức Thành luôn đề ra phương án in ấn, lên ý tưởng tối ưu, nhằm tạo ra những chiếc tem nhãn bắt mắt chất lượng cao và đảm bảo tính thẩm mỹ.

bây giờ Đức Thành cung cấp ba loại tem nhãn chính cho doanh nghiệp như thế là: tem nhãn thương hiệu, tem nhãn hướng dẫn triển khai, tem nhãn bảo hành sản phẩm. Với điểm mạng sở hữu xưởng in phạm vi to, công nghệ máy móc tân tiến nhập khẩu trực tiếp từ ngoại quốc. Chính vì như vậy, in Đức Thành có thể in tem nhãn lấy ngay 1 cách mau lẹ và tiết kiệm giá cả nhiều so cùng các đơn vị khác trên thương trường.

chất lượng tem nhãn cũng là 1 trong những yếu tố nhưng mà in Đức Thành rất chú trọng. Các loại giấy, kỹ thuật in ấn và gia công đều được chúng tôi triển khai các loại vật liệu và máy móc tốt nhất nhằm cam kết thành phẩm tiêu chuẩn cao, kĩ năng chịu nhiệt tốt, không bị nhòe, mờ, độ bám dính cao ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt.

Các loại thiết bị máy móc được áp dụng trong quá trình in ấn tem nhãn tại Đức Thành

  • Máy in offset: được sử dụng để in tem nhãn đối cùng những vật phẩm dạng tấm cùng độ đúng mực cao, các bạn dạng in có tuổi thọ vĩnh viễn và kích cỡ theo đề nghị của khách hàng.
  • Máy in Flexo: Được thực hiện để in các loại tem nhãn dạng cuộn. Phù hợp với những tổ chức có máy dán tem tự động. Khoảng cách các bước dán theo đề nghị của bạn hàng.
  • Máy in LASER kỹ thuật số: được thực hiện để in tem nhãn hàm lượng ít và cần lấy ngay.

xem xét trước khi đặt hàng in ấn tem nhãn

you cần lựa chọn loại giấy in phù hợp cùng mục đích sử dụng: ví dụ đối cùng tem bảo hành hoặc tem vỡ cần lựa chọn loại giấy in tiêu chuẩn cao, tránh tình trạng tem chưa dán nhưng mà đã vỡ, hư hỏng hoặc dán lên item bóc ra tiệm không vỡ.

Công nghệ in ấn tiêu chuẩn cao: lựa chọn rất mực không phai và các loại mực có thể hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt. Tránh triển khai số thời gian tem nhãn đã bị nhòe, lem, mờ.

design tem nhãn: cần bảo đảm phác thảo tem nhãn có thể in được hoàn toản các đề tài 1 cách rõ ràng và minh bạch, kích cỡ chữ không quá bé dại gây khó khăn cho người đọc.

Nếu bạn in tem mã vạch cần nắm rõ định dạng mã vạch đó và cần thử qua các vũ trang đầu đọc chuyên dụng trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

bởi vì sao nên chọn lựa in tem nhãn tại in Đức Thành

in-tem-nhan-so-1-mien-bac.jpg (1.05 MB)

In Đức Thành cung cấp nhiều chủng loại các vật phẩm tem nhãn giúp đối tác ngây thơ chọn lựa loại tem nhãn thích hợp với nhu cầu áp dụng :

  • Thúc nổi biểu tượng lên tem nhãn, ép nhũ kim.
  • Cán màng bóng hoặc mờ nhằm tăng tuổi thọ của tem nhãn.
  • Bế khuôn theo kiểu dáng nhưng mà đối tác yêu cầu.
  • In mực UV chìm tránh tình trạng làm giả sản phẩm.
  • Tạo mã vạch hoặc nhảy số.

đến cùng dịch vụ in tem nhãn lấy ngay tại In Đức Thành, quý khách sẽ tiết kiệm thời gian tối đa. Bởi lúc làm việc cùng chúng tôi, bạn hàng không cần thông qua bất cứ 1 bên trung gian nào khác. Chúng tôi có sự đầu tư về hệ thống máy in công suất lớn. Chính vì thế, các đơn hàng sẽ được tiếp nhận lập tức và có thể lấy ngay với mức giá ưu đãi.

Thấu hiểu được đối tác cần phải ngừng công việc gấp. Chúng tôi tạo điều kiện cho các Công ty, bạn hàng chấm dứt công việc 1 cách nhanh nhất. Tại in Đức Thành chúng tôi không ngại thi công 24/24 nhằm phục vụ các đơn hàng của you.

tới với hưởng thụ in nhanh lấy ngay của In Đức Thành, you sẽ tiết kiệm được giá thành lên ý tưởng và thời điểm cho dù có đặt đơn đặt mua to. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in lấy nhanh hàng đầu tại Hà Nội đảm bảo tiêu chuẩn cao uy tín, item đáp ứng được nhu cầu của mọi điều quý đối tác. Mọi nhu cầu về in ấn vui mừng liên hệ theo đề tài sau:

doanh nghiệp TNHH gia công VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng sản xuất: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN