In Đức Thành – một Vị trí, vạn niềm tin

Trong sự tăng trưởng nhộn nhịp của ngành in ấn, xưởng in Đức Thành luôn tự hào là Công ty phác thảo và in ấn hàng đầu, 1 Vị trí tin cẩn để đối tác gửi gắm niềm tin.

in-duc-thanh

Từ lúc doanh nghiệp được xây dựng, In Đức Thành luôn vững tiến thưởng cùng mục tiêu mang lại cho đối tác những vật phẩm in ấn tiêu chuẩn cùng dịch vụ tốt nhất. Trải qua chặng đường lâu tạo ra và tăng trưởng, đến nay In Đức Thành đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những Công ty thiết kế – in ấn hàng đầu tại Hà Nội đưa ra riêng và Việt Nam nói chúng.

Khác hàng là thượng đế

với phương châm “Lấy khách hàng là trọng tâm” làm kim chỉ nam, In Đức Thành luôn hoạt động trên nền tảng thấu hiểu với khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi điều các đề nghị và các góp ý của bạn hàng để hình thành các sản phẩm tiêu chuẩn nhất, đúng hy vọng đòi hỏi để đáp lại sự tin tưởng của đối tác.

In Đức Thành đã và luôn cố gắng cả về nhân lực, vật lực, thành lập uy tín thương hiệu, niềm tin cùng bạn hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Để biến thành một Vị trí đáng tin yêu để hàng vạn bạn hàng có thể đặt niềm tin.

đối tác kinh doanh

In Đức Thành hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ in ấn thông thường xuyên cho hàng chục ngàn doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp lớn đã đặt niềm tin nơi chúng tôi như là như Tập đoàn Vingroups, Tập đoàn CMC, Heniken, Samsung, Juno…, các siêu thị, cửa hàng trực tuyến lớn bé dại trên toàn quốc.

khác lạ, các đối tác tới cùng In Đức Thành 100% đều quay trở lại để tiếp tục áp dụng dịch vụ in ấn. Hình như, chúng tôi có khoảng hàng ngàn khách hàng in lẻ tăng mỗi năm, vì vậy In Đức Thành luôn hoạt động 24/24 để chuẩn bị phục vụ tốt nhất các yêu cầu khắt khe của mọi điều đối tác trên toàn quốc cùng hy vọng mang lại những thành phẩm tiêu chuẩn nhất cho khách hàng!

Các dịch vụ lên ý tưởng và in ấn tại In Đức Thành

– Ấn phẩm văn phòng: In card visit, In phong bì, In kẹp file, In hóa đơn, In sách, in tạp chí, In nhật ký cá nhân, sổ carton da, In thiệp mời, In tiêu đề thư,…

– Ấn phẩm quảng cáo: In catalog, In túi giấy, In tờ rơi, Flyer, In tờ gấp, Brochure, In poster, In hồ sơ năng lực, profile, In phông bạt,….

– Ấn phẩm khác: In kỷ yếu, In thẻ nhựa, In lịch tết, lịch để bàn, In tem bảo hành, tem vỡ, In menu, thực đơn, In bao bì, vỏ hộp, In tem nhãn, tem decal,….

– thiết kế – quảng cáo: lên ý tưởng biểu tượng, slogan, thiết kế bao bì item, design catalogue, profile, lên ý tưởng card visit, phác thảo banner, poster, phác thảo nhận diện thương hiệu,….

In Đức Thành phục vụ mọi thứ các đòi hỏi về thiết kế và in ấn nhưng mà đối tác yêu cầu.

In Đức Thành bảo đảm dịch vụ

cùng hệ thống máy móc nhập khẩu, kĩ thuật in ấn hiện đại với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và không kết thúc học tập, tiếp thu các công nghệ kĩ thuật thế hệ. Là xưởng in ấn trực tiếp không thông qua trung gian, In Đức Thành bảo đảm dịch vụ thiết kế và in ấn:

– lên ý tưởng theo đề nghị của bạn hàng

– bảo đảm mẫu mà, màu sắc, tiêu chuẩn in ấn

– bảo đảm giá thành rẻ nhất thị trường Hà Nội. Khác biệt ưu đãi cao cho các khách hàng hợp tác vĩnh viễn.

– Giao hàng đúng hẹn, tận nơi.

Nếu Quý khách đang muốn tìm một khách hàng lên ý tưởng in ấn chuyên nghiệp và đáng tin cậy để có thể hợp tác lâu dài với chi phí hợp pháp thì hãy liên lạc cùng chúng tôi.

Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu và nỗ lực để đáp ứng Quý khách tốt nhất!

doanh nghiệp TNHH sản xuất VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng gia công: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN