In decal giá rẻ cần xem xét điều gì?

Khái niệm decal

Đề can đóng vai trò rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, các ứng dụng của decal có thể kể đến: nhãn bao bì, nhãn xe máy, ô bát, nhãn thực phẩm, nhãn chứa đề tài thay đổi, nhãn kho vận chuyển, nhãn dán sách vở, poster quảng cáo…

Đặc điểm của decal là có 1 mặt giấy, vải hoặc màng nhựa, sử dụng để in màu, cắt tạo hình… bên dưới có tráng một lớp keo dính. Có thể cán bóng mặt để chống nước, chống bụi bẩn và làm bắt mắt. Lớp đế có phủ silicon để chống dính với lớp keo. Khi thực hiện chỉ cần bóc ra và sử dụng lực là dính được. Decal có điểm mạng ăn được trên rất nhiều bề mặt, có thể dán trên tường, cột điện, thậm chí ở bề mặt nhỏ và khó dán như là tem bút…

in decal 2

Mẫu decal thông dụng

Decal có tiêu chuẩn tốt phải phục vụ yêu cầu sau

Đề can có cấu tạo 4 lớp bao gồm: lớp mặt, lớp keo dính, lớp silicon và lớp đế bảo quản. Muốn sản xuất decal chất lượng tốt thì phải cam kết 4 lớp thành phần tốt.

trước tiên là lớp mặt: có rất nhiều loại decal mà phổ biến hơn cả là decal nhựadecal giấy. Tiêu chuẩn decal giấy bởi vì công nghệ in và giấy in quyết định. Đề can giấy thường dùng giấy decal có định lượng 115gsm, 135gsm, 150gsm… Và thực hiện công nghệ in offset tiến bộ. Sau khi in thông thường cán một lớp màng bóng để tăng tính thẩm mỹ.

Thứ hai là lớp keo dính dưới lớp mặt: đây được xem là phần cần thiết nhất của decal, nếu keo không bám dính tốt thì lớp mặt dù bắt mắt cũng không có hiệu quả. Loại keo decal thông thường thực hiện là keo bột đậm đặc, keo lỏng đã pha chế theo tỷ trọng chuẩn và keo sữa.

Thứ ba là lớp silicon đứt quãng giữa lớp đế và lớp keo: đây là lớp ngăn giữa keo dính và mặt đế, giúp bảo quản decal được dài lúc chưa sử dụng.

sau cuối là lớp đế: đây là lớp bảo quản keo decal, thông thường được làm bằng giấy kraft.

in decal 5

Mẫu decal bởi Rubee thiết kế và gia công

Vậy làm sao để in decal giá rẻ và chất lượng?

giá bán của vật phẩm phụ thuộc vào chất liệu vật tư lĩnh vực in và công nghệ in. Hiện xưởng Rubee đã hoạt động trên 15 năm, chúng tôi đã sản xuất rất nhiều đơn đặt mua to nên nguồn cung cấp vật tư có giá rất chiết khấu. Mặt khác công nghệ in offset nhưng chúng tôi đang sử dụng là công nghệ tự động tiên tiến, giảm được nhiều giá tiền nhân công, cho item bắt mắt, tiêu chuẩn, có thể in số lượng to với thời điểm mau lẹ nên giá rất rẻ.

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng in decal giá rẻ, decal nhựa hay bất kì sản phẩm in ấn nào hãy gọi cho Rubee theo số hotline trên đầu trang ngay bây giờ, chúng tôi sẽ tư vấn không lấy phí cho you, chắc chắn bạn sẽ hài lòng cùng hưởng thụ dịch vụ cũng như là chất lượng và chi phí của item.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN