in ảnh kỷ yếu giá rẻ

In ảnh kỷ yếu không còn xa lạ đối với các bạn học sinh cấp 3 hay sinh viên bây giờ nữa. Hiện nay, in ảnh kỷ yếu còn được các you nhỏ cấp một, cấp 2 và các bậc phụ huynh ưa chuộng, lựa chọn làm nơi đặt lưu giữ image, dấu ấn tuổi học sinh của con mình. Hãy cùng Artclick tìm hiểu những hình thức in ảnh kỷ yếu thường dùng nhất bây giờ cùng bài báo dưới đây nhé.

một. In album photobook ảnh kỷ yếu

In album ảnh kỷ yếu được rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh ưa chuộng do có thể lưu giữ được rất nhiều hình ảnh, đổi mới từng trang design và tính bền đẹp của photobook với thời gian. Nhu cầu in kỷ yếu càng rất nhiều đề nghị công nghệ in ấn của các nhà in càng phải phát triển hơn nữa. Ngày nay bạn có thể chọn lựa việc in album kỷ yếu bằng rất nhiều loại giấy khác biệt, thành phẩm đóng cuốn không giống nhau và nhiều kích thước khác biệt. Tùy theo mục đích cũng như là kinh phí nhưng có những chọn lựa thích hợp.

giá in ảnh kỷ yếu

2. In ảnh kỷ yếu với tranh canvas

Tranh canvas được biết đến là loại tranh có kỹ năng kháng nước cao và tiêu chuẩn hình ảnh tốt đẹp, bắt mắt. Các bạn học sinh, sinh viên ngoài in những bức ảnh thông thường lưu giữ image tốt nghiệp còn có thể dùng loại tranh này kèm hộp làm vàng biếu cho thầy, cô giáo nhưng mình kính mến.

rửa ảnh kỷ yếu

3. Sổ tay học sinh

Sổ tay là nơi học sinh viết những câu lưu bút, gửi gắm tâm tư tình cảm của mình cùng một ai như thế. Nhiều bạn trẻ sử dụng sổ tay học sinh sau lúc rửa ảnh kỷ yếu sẽ dán vào đặt trang trí, cũng như là chiếu lại những hồi ức của mình. Bạn có thể tìm thấy nhiều dạng sổ tay tại nhà sách, khu chợ với hình ảnh in ấn phổ biến, đại trà. Thế nhưng, đến cùng brasol, bạn có thể có một cuốn sổ tay học sinh phong cách riêng, in image của you, của lớp mình, các trang bên trong không những là trang trắng nhưng mà có thể được phác thảo đầu trang, chân trang, số thứ tự theo ý thích của bản thân. Thử ngay nhé!

in ảnh kỷ yếu

4. Hộp đựng giấy note in ảnh cá nhân

Giấy ghi chú hay còn gọi là giấy note là 1 trong những vật dụng cần thiết của các bạn học sinh và sinh viên. Để ghi chú các thông tin cần thiết, nổi bật, hay viết thư truyền tay nhau,.. Một hộp đựng giấy note có in hình ảnh kỷ yếu của mình, dành tặng bạn bè vào ngày cuối chia tay, đây sẽ là món vàng theo you trong suốt những năm tháng tiếp theo của thời thanh xuân đấy.

giá in ảnh kỷ yếu

5. In ảnh kỷ yếu cùng lịch đặt bàn

you không hề nghĩ tới đúng không nào? Lúc tận dụng cuốn lịch đặt bàn là nơi in ấn, ghi dấu những bức ảnh kỷ yếu. 1 Năm có 365 ngày chúng ta đều nhìn thấy hình ảnh tươi đẹp của tuổi trẻ rồi.

rửa ảnh kỷ yếu

6. Bằng khen in ảnh kỷ yếu

cống phẩm này được rất nhiều trườn học, quý thầy cô ưa thích chọn lựa lúc in những tấm bằng khen cho học sinh của mình. Ngoài bằng khen thì mỗi học sinh sẽ được rửa ảnh kỷ yếu và kẹp thông thường với bằng khen. 1 Phần thưởng xứng đáng dành cho những học sinh chịu khó ngoan phải không nào?

in ảnh kỷ yếu

7. Booklet trường học

Hiểu theo đơn giản thì đây như là một cuốn photobook gồm có 4 mặt, 2 mặt ngoài carton và 2 mặt trong nội dung. Hay như một khung ảnh gấp đôi in image cá nhân và đồng đội. Nhà trường có thể sử dụng để làm phần quà cho học sinh và quý phụ huynh vào mỗi dịp cuối năm học.

giá in ảnh kỷ yếu

Tham khảo thêm về giá in ảnh kỷ yếu tại đây.

IN KỶ YẾU – GIÁ TIÊT KIỆM, không lấy phí lên ý tưởng

một năm học nữa chuẩn bị xong, năm học trải thông qua với biết bao cung bậc cảm xúc và hồi ức. Tuổi học trò là khoảng thời gian xinh tươi của tất cả mọi người, sau này lúc chúng ta lớn lên và bồi hồi cảm nhận nhớ về quãng thời gian đẹp tươi ấy cùng biết bao kỷ niệm hồn nhiên và trong sáng. Việc lưu giữ lại những tháng niên khóa trò bằng một cuốn album kỷ yếu đang là chọn lựa hàng đầu của quý thầy cô và các you học sinh, sinh viên hiện nay.

cùng nhu cầu làm kỷ yếu của trường học, thầy cô và học sinh, Artclick ưu ái to khi khách đặt in kỷ yếu.

poster-sale-off-photobook-ky-yeu-artclick.jpg

Photobook kỷ yếu

  • Giảm 20% khi in Album kỷ yếu trường học.

Photobook size 21×15 CHỈ CÒN 150k

Photobook size 21×30 CHỈ CÒN 288k

  • Thời gian sản xuất NHANH từ 4-7 ngày
  • không tính phí design đơn hàng TỪ 30 CUỐN

Khung hình làm kỷ yếu

  • Giảm 25% Khung hình kỷ yếu.

Kích thước 20×30 CHỈ CÒN 187k

  • Thời gian gia công NHANH từ 2-3 ngày
  • free lên ý tưởng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN