Giấy Conqueror là gì? Ưu và nhược điểm của giấy Conqueror

Giấy Conqueror không phải là loại giấy thường dùng để in ấn các văn bạn dạng hay tài liệu… nhưng loại giấy này là loại giấy thuộc dòng cao cấp được bất cứ ai chọn lựa để phục vụ cho việc phác thảo in ấn cao cấp, sang trọng.

Giấy Conqueror Laid Calligraphy

vật phẩm được gia công vì Arjowiggins, đây là nhà gia công giấy mỹ thuật hàng đầu địa cầu và hoàn toàn được sản xuất tại Châu Âu. Giấy Conqueror này chỉ có 1 thương hiệu duy nhất mà vẫn được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới. Loại giấy này thuộc dạng phong cách và sang trọng nên không giống các loại thường khác sử dụng để in ấn các tư liệu hay những mục đích áp dụng phổ thông.

Ưu nhược điểm của giấy Conqueror

Giấy Conqueror được gia công vì thương hiệu nhỏ dại Arjowiggins, nhưng trong như thế có các loại giấy thường dùng như: Conqueror Laid, Conqueror Wove… Mỗi loại giấy này lại có bề mặt khác biệt. Điều này, cho ta thấy được giấy Conqueror không chỉ nhiều chủng loại về định lượng nhưng mà còn nhiều chủng loại về bề mặt của giấy.

Giấy Conqueror Wove Pencil

ưu thế của giấy Conqueror: Giấy có độ dày cao, dai chắc, chịu lực tốt, rất bền, giấy có độ cứng nên có thể định hình rất tốt. Giấy có bề mặt rất nhiều chủng loại và nhiều màu sắc phú quý.

Nhược điểm của giấy Conqueror: đa phần bề mặt của giấy này không có gân nên khó có thể bám được mực. Do vậy không phải máy in nào cũng có thể in được trên giấy Conqueror. Nếu không dùng máy in chuyên dụng để in trên giấy Conqueror thì màu sắc khi in sẽ không được sắc nét và màu không được đẹp, và loại giấy này không được thường dùng như các loại giấy thường khác. Bởi vì loại giấy này là loại giấy cao cấp và giá thành hơi đắt đỏ.

phần mềm của giấy Conqueror là gì?

Có thể đưa ra đây chính là loại giấy giúp tạo ra sự phong cách sang trọng nhưng không loại giấy nào có thể phục vụ được nhu cầu như thế, loại giấy này có màu sắc đa dạng và chất lượng cực kỳ tốt. Từ như thế giúp you hình thành những ấn phẩm có độ đẳng cấp cao về hình ảnh và thương hiệu trên giấy Conqueror.

Giấy Conqueror in phong bì và card visit

Giá của loại giấy này khá cao nên chỉ được dùng cho những ấn phẩm có kích cỡ nhỏ và quan trọng như: Phong bì, card visit, thiệp cưới, thiệp sinh nhật… Có thể đưa ra, loại giấy này giống như người you đồng hành hỗ trợ trong công việc của các thương hiệu có nhu cầu cao cấp.

1 số loại giấy Conqueror bây giờ

Giấy Conqueror Laid:

Là dòng giấy Conqueror có tính phổ biến cao, giấy này có đặc điểm đặc biệt như thế là có các đường gân ban đầu để canh hàng lúc viết tay, loại giấy này rất phù hợp dành để làm văn phòng phẩm và in ấn.

Giấy Conqueror Wove:

Dòng giấy Conqueror có nhiều màu sắc rất nhiều chủng loại sẽ khiến các phác thảo của you trở nên giàu có, loại giấy này có thể phối hợp giữa kĩ năng in ấn rất tốt.

Giấy Conqueror Contour:

Giấy này tạo thành các hoạ tiếu nổi vân nhẹ tạo cảm giác thu hút cho bạn khi chạm tay vào.

giay-Conqueror-Contour-Diamond-White.jpg (84 KB)

Giấy Conqueror Contour Diamond white

Giấy Conqueror CX22:

Loại giấy Conqueror này có bề mặt siêu láng và nhẵn bóng, giúp in ấn có độ sắc nét cao, tạo cảm thấy sang trọng và thanh lịch trong từng nét bút.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN