Download không lấy phí bộ số lịch 2021

you có thể đặt mua hoặc tự design để in bộ lịch mang phong cách và thương hiệu của riêng mình. Dưới đây Rubee đã sẵn sàng sẵn một số mẫu vector bộ số lịch 2021 đẹp cho you, you có thể dùng mẫu phác thảo này để chỉnh sửa cho thích hợp cùng nội dung, tín hiệu của mình!

Ý nghĩa của lịch tết

Lịch là thứ không thể thiếu của mỗi gia đình, ngoài việc dùng để theo dõi ngày tháng, thì lịch còn được triển khai để trang trí. Bây giờ, thời điểm có thể được xem bằng các vũ trang mưu trí, mà rất nhiều người vẫn thích cảm thấy xem ngày tháng trên những cuốn lịch giấy bởi sự trực quan, dễ sử dụng của chúng.

do vậy trong marketing văn minh, lịch còn được triển khai cho mục đích quảng cáo, truyền thông cho company, nên thông thường được biếu kèm trong tiến thưởng Tết. Lịch Tết được phác thảo bắt mắt và chuyên nghiệp cùng biểu tượng, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được bạn hàng giữ lại và sử dụng trong thời gian dài. Nên xét trên quan điểm tối ưu giá bán và hiệu quả truyền thông thì lịch là 1 dụng cụ khá hoàn hảo.

Phân loại lịch

Lịch phôi sẵn: là lịch được in theo mẫu sẵn với đề tài giàu có, đa dạng, bạn hàng có thể đề nghị in logo, thương hiệu của doanh nghiệp để quảng cáo.

lua chon chat lieu giay in lich tet

Mẫu lịch phôi sẵn do Rubee thiết kế và sản xuất

Lịch bloc: đây là loại lịch thường có trong nhà của người Việt, gồm 2 phần: phần lịch có 356 tờ và phần bloc làm bằng bìa carton cứng hay gỗ in họa tiết trang trí.

in lich tet cao cap sang trong tang sep

Mẫu lịch bloc bởi vì Rubee phác thảo và gia công

Lịch treo tường: là lịch có thiết kế dạng một, 5, 7 hoặc 13 tờ. Phần trên của lịch in họa tiết trang trí và phần dưới in thông tin ngày, tháng. Lịch thường được nẹp thiếc hoặc lò xo để treo.

cac dac diem cua lich treo tuong lo xo giua.

Mẫu lịch treo tường gắn lò xo ở giữa

Lịch để bàn: thông thường có kích cỡ bé dại, theo hình chữ A hoặc M. Phần khung làm bằng bìa cứng, gắn lò xo, để đứng trên mặt bàn. Phần lịch làm bằng giấy cứng, dày, mỗi tờ in 1 tháng, ở mặt sau in hình ảnh trang trí theo yêu cầu hoặc dùng để ghi chú, thường có 13 tờ gồm 1 tờ bìa và 12 tờ in 12 tháng trong năm.

kinh nghiem in lich tet cho be yeu ba me can biet

Mẫu lịch để bàn do Rubee phác thảo và sản xuất

Tải không tính phí bộ số lịch 2021

Dưới đây là 1 số mẫu bộ số lịch 2021 đẹp có kèm âm lịch, bạn có thể dùng mẫu phác thảo này để chỉnh sửa cho thích hợp với chủ đề, thông điệp của mình! (Form tải về nằm ở cuối bài).

file vector lich am 2021

Nếu you đã chọn được mẫu nào đó và cần 1 xưởng in để áp dụng sản xuất, hoặc chưa đồng tình với mẫu bộ số lịch 2021 ở trên thì đừng lo âu, Rubee có dịch vụ in lịch độc quyền, thiết kế theo đòi hỏi của bạn hàng. Chúng tôi có thể lên ý tưởng và sản xuất loại lịch đặc biệt cho riêng company của you. Liên hệ theo hotline trên đầu trang ngay hôm nay để được đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của Rubee tư vấn free nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN