Cần cung cấp những nội dung gì để design in ấn catalogue?

thiet-ke-in-an-catalogue-1

Sau khi đã thống nhất về cách thức in catalog như là thống nhất nguyên liệu, định lượng giấy; kích thước in, số trang, số lượng, công nghệ in, kỹ thuật gia công…, khách hàng và xưởng in sẽ ký hợp đồng. Tiếp theo như thế, khách hàng cần chuẩn bị, cung cấp một số thông tin để xưởng in làm việc phác thảo in catalogue.

Việc cung cấp thông tin này có ý nghĩa rất cần thiết. Nếu quá nhiều nội dung thì sẽ gây rối mắt và không đạt được kết quả của một cuốn catalog. Ngược lại, nếu quá ít nội dung thì khách hàng, đối tác sẽ không đủ cơ sở để bình chọn, khẳng định cũng như là quyết định đầu tư, hợp tác, mua hàng. Như vậy, you cần chuẩn bị và cung cấp các đề tài không thể thiếu sau:

thiet-ke-in-an-catalogue-2

Mẫu in catalog cho thương hiệu vật phẩm

  • cung ứng file lên ý tưởng của logo hoặc tên thương hiệu vật phẩm để lấy code màu tham khảo và phù hợp cùng bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm.
  • diễn đạt về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
  • cung ứng đề tài liên hệ: địa chỉ, số điện thoại, email…
  • Chụp ảnh item bằng máy chất lượng cao. Hiệu chỉnh sẵn image bằng Photoshop. Image có kích thước hoặc độ phân giải to để in ấn được đảm bảo. Các ảnh cần chia theo folder, đánh số thứ tự và ghi tên hoàn toản. Ảnh item cần được chụp chú ý trong Studio, có biên tập Photoshop sơ bộ. Các ảnh có đánh số và phân loại vào từng thư mục riêng
  • xây dựng bạn dạng mô tả cho từng item. Biên soạn toàn thể chủ đề phần định dạng text để trong phiên bản word.
  • Đối cùng phần thông tin và bạn dạng vẽ mang tính kỹ thuật, nếu không có trước thì cần design bằng tay và diễn đạt vừa đủ.

doanh nghiệp TNHH sản xuất VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng gia công: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN