Các đặc điểm của lịch treo tường lò xo giữa

Lịch treo tường lò xo giữa là loại lịch treo tường có 2 phần được nối với nhau bởi lò xo cuộn. Nó gồm hai loại chính: lịch treo tường lò xo giữa gắn bộ số 12 tháng và lịch treo tường lò xo giữa gắn bloc.

Có rất nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, in ấn lịch treo tường, Rubee xin trưng bày đặc điểm cũng như là công nghệ in 2 loại lịch lò xo giữa như sau:

Lịch treo tường lò xo giữa gắn bộ số 12

lịch treo tường lò xo giữa gắn bộ số 12

Lò xo giữa gắn bộ số 12 tháng là loại có mạ tiến thưởng – bế nổi được làm từ carton Duplex bồi lên giấy bìa 3ly. Phần xem ngày tháng là 13 tờ, một tờ carton và 12 tờ cho 12 tháng thường được gắn thông thường vào lò xo.

Lịch treo tường lò xo giữa gắn bloc

lịch treo tường lò xo giữa gắn bloc

Lịch lò xo giữa gắn bloc với đặc điểm nhãn lịch in metalize, sử dụng cát, điểm kim, bế nổi 3D hoặc gắn nhựa nỗi si vàng và khác lạ sử dụng bìa ngoại dày 3mm, sẽ không bị cong trong môi trường nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Mẫu in lịch bìa lò xo giữa in metalize rất thân thiện với các you lúc treo trên tường phòng khách. Mỗi mẫu lịch lò xo giữa gắn bloc đều mang một ý nghĩa và phát huy giá trị nhân văn của dân tộc Việt Nam.

carton lịch lò xo giữa gắn bloc hoặc gắn bộ số 12 tháng, luôn được bạn hàng ưa chuộng bởi vì mẫu mã phong lưu, design sang trọng. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn loại lịch, kích cỡ, loại giấy in phù hợp.

In lịch treo tường lò xo giữa tại Rubee thường được in theo đề tài xuân như: Phúc Lộc Thọ,Thần tài, Song long, Chữ Phước, Di lặc… ngoài điều đó, nó cũng được in theo năm con Giáp với hy vọng đem lại may mắn, làm ăn phát đạt, cùng những lời chúc tết ý nghĩa dịp Tết đến xuân về tới người thân, bầu bạn, bạn hàng thân thương.

In lịch teo tường lò xo giữa tại Rubee theo cách thức sau:

  • Bộ lịch được in bằng công nghệ in offset 4 màu một mặt, cho tiêu chuẩn in image sắc nét, chân thực.
  • Lò xo giữa, gắn bloc (gắn bloc trung hoặc bloc đại)
  • một số chủ đề được bế nổi, mạ quà, bìa 3,5 ly tùy theo đòi hỏi của đối tác.
  • Trên lịch chừa một khoảng trống để in thông tin company doanh nghiệp như: tel, fax, Vị trí, website…

Công ty TNHH sản xuất VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng sản xuất: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN